Zuckerberg: “người sử dụng sẽ chi hàng ngàn USD trong metaverse’

“Về cơ bản, doanh nghiệp lớn chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp cận được khoảng một tỷ người trong metaverse. Họ sẽ là những người dân thêm tiền để phát triển chi tiêu hàng ngàn USD, như mua những nội dung nghệ thuật số để tạo thành sở trường thích nghi bản thân mình, điểm tô cho khoảng ko ảo của họ hay những tiện nghi sở hữu thể tăng năng suất và rất tuyệt lúc hoạt động tiêu khiển trong AR, VR na ná trên tổng thể metaverse”, Zuckerberg replay CNBC ngày 22/6.

Zuckerberg có niềm tin lớn vào metaverse. Ảnh:CoinTelegraph

Zuckerberg sở hữu niềm tin lớn vào metaverse. Ảnh:CoinTelegraph

Người số một Meta tạo thành tham vọng tiến vào vũ trụ ảo metaverse từ năm ngoái lúc thay tên doanh nghiệp lớn Facebook thành Meta. Ông cũng biết bao lần nhấn mạnh vấn đề đây sẽ là nơi quý khách sở hữu thể trao đổi, giao thương product hóa nghệ thuật số.

số vốn số một mà Meta đổ vào metaverse là từ năm 2014, lúc chi hai tỷ USD để mua nhà phát triển kính thực tiễn ảo Oculus VR. sau đó một sống lâu cách tân và phát triển, hiện mẫu Meta Quest 2 với giá 299 USD đã khởi động sở hữu ROI.

“Quest 2 đã thành công tốt lớn”, Zuckerberg nói tại buổi phỏng vấn. “Tôi thực sự thõa mãn về phong thái mà vũ trang thành công tốt, bởi nó vượt quá mong ngóng của tôi”.

Về trong tương lai metaverse, ông nghĩ rằng sẽ mất một sống lâu để số dân cư sử dụng đạt tới quy mô hàng ngàn triệu hoặc cho dù hàng tỷ người. Ông kỳ vọng nửa sau của thập kỷ này, Meta sẽ khởi động sở hữu lãi.

Cũng theo Zuckerberg, metaverse sẽ tạo thành “xúc cảm tồn tại như thực tiễn”, do đó những vũ trang gồm Hartware, ứng dụng và thưởng thức luôn phải được cách tân và phát triển phối hợp và hợp lý.

“doanh nghiệp lớn chúng tôi đang ở mức độ nhạy bén, nhưng là một doanh nghiệp lớn đủ năng lực chuyên môn để xúc tiến tham vọng. Meta sở hữu những số vốn lớn và từ rất rất lâu cho metaverse”, ông nói. “nền tài chính thị trường xung quanh vũ trụ ảo sẽ mạnh mẽ và uy lực, đủ sức kiếm tiền”.

Theo giải trình TT tài chính quý I/2022 của Meta, toàn cảnh những nền tảng xã hội của doanh nghiệp lớn hiện sở hữu 3,64 tỷ người sử dụng hàng tháng, tăng 6% so với cùng thời điểm năm ngoái. Zuckerberg nghĩ rằng đây sẽ là nền tảng để nhắm tới metaverse.

AI Facebook hoạt động tiêu khiển như TikTok

ở xung quanh tiềm năng metaverse, Zuckerberg cũng nói tới tình hình thời điểm hiện tại của rất nhiều social. Ông cho biết thêm đã thêm tiền để phát triển biết bao cho AI nhằm xúc tiến quảng bá – nguồn tạo thành 97% ROI cho Meta.

“Về cơ bản, doanh nghiệp lớn chúng tôi đang đổi khác cách hiển thị đa số nội dung mà chúng ta thấy trên Facebook và Instagram. Ngày thể tích quy hoạnh lớn nội dung trong lúc đó do AI kiến nghị”, Zuckerberg chia sẻ trình bày. “lúc những kiến nghị của AI trở thành tốt hơn, chúng ta sẽ tiếp cận được vô số nội dung hơn, ko chỉ là những thứ chúng ta theo dõi”.

Theo CNBC, đây là cách TikTok đã thành công tốt sống lâu qua. vừa rồi, Meta đã mách bảo chức năng video ngắn Reels để nặng nề đối đầu. Zuckerberg mách nhỏ chức năng mới chiếm hơn một/5 sống lâu quý khách giành riêng cho Instagram.

ở xung quanh ứng dụng, người số một Meta cũng cho biết thêm đang thêm tiền để phát triển vào Hartware AI, chạy đua với những tình địch như Alphabet và Microsoft. Ông nhấn mạnh vấn đề sẽ sở hữu siêu PC AI sớm nhất sở hữu thể do Meta cung ứng, dự kiến trình làng ở thời gian cuối trong năm này. Dù vậy, ông thừa nhận doanh nghiệp lớn sở hữu thể giảm thêm tiền để phát triển vào AI trong tình huống suy thoái và khủng hoảng tài chính.

Bảo Lâm (theo CNBC)

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://vnexpress.net/zuckerberg-nguoi-dung-se-chi-hang-tram-usd-trong-metaverse-4479422.html

Trả lời