Vũng Tàu tổ chức triển khai công tác ở “bữa sớm cùng ngư gia”

Ngày 12-6, Thành ủy – UBND TP Vũng Tàu kết hợp lý với Bộ chỉ đạo quân sự chiến lược tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức triển khai công tác ở “bữa sớm cùng ngư gia” với sự góp mặt của biết bao ngư gia TP Vũng Tàu, điều khiển Cục Chính trị Quân khu 7 và những lực lượng vũ trang trên địa phận tỉnh.

Đúng 7 giờ sáng, 37 ngư gia Vũng Tàu đã sở hữu mặt cùng điều khiển TP Vũng Tàu và điều khiển những lực lượng vũ trang cùng ngồi bữa sớm do chính những đồng chí Ban chỉ đạo quân sự chiến lược TP Vũng Tàu tự tay chuẩn bị sẵn sàng.

Vũng Tàu tổ chức chương trình Ăn sáng cùng ngư dân - Ảnh 1.

ngư gia cùng những lực lượng vũ trang và điều khiển TP Vũng Tàu cùng bữa sớm

Trong bầu ko khí thân cận, ông Nguyễn Đình Khoa, Bí thư Thành ủy TP Vũng Tàu, cho biết thêm thông tin công tác ở “bữa sớm cùng ngư gia” được tổ chức triển khai với sở hữu ý muốn thắt chặt tình cấu kết giữa chính quyền trực thuộc và ngư gia, để ngư gia yên tâm đánh bắt cá trên biển khơi, qua đó bảo vệ chủ quyền cương vực biển đảo. điều khiển TP Vũng Tàu cũng khẳng định sau lần này, công tác ở “bữa sớm cùng ngư gia” sẽ tiến hành tổ chức triển khai thường xuyên và túc tắc theo từng quý, và tổ chức triển khai tại nhiều nơi bến cảng, khuyến khích ngư gia an tâm vươn khơi đánh bắt cá, khai quật món ăn hải sản.

Ông Nguyễn Văn Tôn, ngư gia TP Vũng Tàu, cho biết thêm thông tin ông rất hào khởi vì như thế lần số một được tham gia công tác ở bởi đó ko chỉ là là bữa ăn mà sâu xa hơn là sự chính quyền trực thực dân địa phương và những lực lượng vũ trang  đang khiến cho vô số công thức để tiếp thêm động lực, giúp ngư gia “vươn khơi bám biển”. “Shop chúng tôi cảm đạt được tình thương yêu của chính quyền trực thực dân địa phương lúc đã tự tay chuẩn bị sẵn sàng bữa sáng cho ngư gia, đây là công tác ở rất sát thực, sở hữu sự connect giữa điều khiển thành phố Hồ Chí Minh, những lực lượng vũ trang và ngư gia. đặc trưng trong thời gian gian nan như thực tiễn, vậy đây là nguồn khuyến khích rất rộng lớn cho ngư gia Shop chúng tôi”, ông Tôn bộc bạch.

Vũng Tàu tổ chức chương trình Ăn sáng cùng ngư dân - Ảnh 2.

điều khiển TP Vũng Tàu trao quà và cờ Tổ quốc cho ngư gia

Kết thúc công tác ở bữa sớm, đại diện thay mặt Đồn Biên phòng Bến Đá đã chuyển tải tới bà con những thông tin hữu ích đạt được ý muốn cho tiến trình hành nghề khai quật tôm cá trên biển khơi. nhất là tuyên truyền một số quy định về chống khai quật món ăn hải sản phi pháp.

Trong phạm vi công tác ở “bữa sớm cùng ngư gia”, Ban tổ chức triển khai công tác ở đã gửi mỗi phần quà gồm 500.000 đồng xu mặt và một lá cờ Tổ quốc cho 37 ngư gia, những chủ phương tiện đi lại đánh bắt cá món ăn hải sản xa bờ.

Vũng Tàu tổ chức chương trình Ăn sáng cùng ngư dân - Ảnh 3.

đại diện thay mặt Báo Người làm việc trao cờ Tổ quốc và bảng hình tượng một.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư gia TP Vũng Tàu

Dịp này, đại diện thay mặt Báo Người làm việc đã thân tặng một.000 lá cờ Tổ quốc trong công tác ở “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư gia bám biển” cho ngư gia Vũng Tàu. Đây là số cờ trong 20.000 cờ Tổ quốc Báo Người làm việc và Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã ký kết trao cho ngư gia.


Tin, ảnh: Ngọc Giang

Link bài luận gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/vung-tau-to-chuc-chuong-trinh-an-sang-cung-ngu-dan-20220612173812933.htm

Trả lời