Vụ xe ben đè 3 người chết: Từ phòng miền nam về đưa mẹ đi mô tả thông tin sức lực thì gặp nạn

Người phụ nữ từ phòng miền nam về Thanh Hoá đưa mẹ ra Hà Nội mô tả thông tin sức lực. Trên đường quay về, xe ben đè làm cho cả hai mẹ con tử vong.

mái nhà cấp 4 lụp xụp ở thôn Điền Lý (xã Điền Lư, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) của hộ gia đình ông Tào Văn Cương ngùn ngụt khói hương. phía bên trong phòng ở là hai chiếc quan tài của hai mẹ con.

Ngồi thẫn thờ trước bàn vong của vợ và phụ nữ, ông Cương như chẳng thể sự sống. hộ gia đình vốn gian truân, vợ ông là bà Nguyễn Thị Huệ bị bệnh về tim bẩm sinh lúc sinh ra, phụ nữ là Tào Thị Hương (SN 1985) lấy chồng rồi vào phòng miền nam làm thuê. Nay bệnh tình của mẹ ngày một nặng, phụ nữ về đưa mẹ đi ra Hà Nội mô tả thông tin sức lực thì gặp hiểm họa.

Ông Cương thẫn thờ bên hai chiếc quan tài của vợ và phụ nữ

Vợ chồng ông Cương sinh được 3 người con. Nhà nghèo nên vợ chồng con cháu của nam nhi đầu và nam nhi út vẫn đang phải ở với bố mẹ.

Hương là phụ nữ thứ 2. Học xong cấp 3, Hương lấy chồng quê Tỉnh Nam Định rồi khăn gói vào phòng miền nam làm thuê.

Hai mẹ con bà Huệ tử vong trên hành trình đi mô tả thông tin sức lực về

“Do ko còn điều kiện tất nhiên, lại nuôi hai người con (một đứa lớp 3, một đứa mần nin thiếu nhi) nên nhiều năm mới đây cháu Hương ko về quê. thời gian tồn tại qua, bệnh về tim của mẹ cháu ngày một nặng. phụ nữ tranh thủ gác lại mọi cách làm về đưa mẹ đi kiểm tra sức khỏe. Ai ngờ khám xong, trên đường về thì hai mẹ con lại đi mãi luôn”, ông Cương nói trong nước mắt.

Từ hôm xảy ra vấn đề, láng giềng tới thắp hương chia buồn rất nhiều, người nào cũng thương cho yếu tố hoàn cảnh hộ gia đình ông Cương.

Bà con láng giềng tới thắp hương chia buồn

Nhìn vào hai cỗ quan tài, ông Cương buồn bã giải bày, tầm thường, khái niệm những người dân chết do hiểm họa ngoài đường ít lúc họ mang về nhà để qua đêm. Nhưng vì như thế con rể và hai cháu đang trên đường từ phòng miền nam về nên phải nén lại để cho chồng, con nhìn mặt lần cuối.

Cách hộ gia đình ông Cương khoảng 10km, là nhà nạn nhân Phạm Văn Toàn (SN 1991, lái xe đã tử vong). Hiện, hộ gia đình đang từ từ lo hậu sự cho anh.

hộ gia đình đang lo hậu sự cho anh Toàn (lái xe) theo phong tục địa phương

thông tin từ phía hộ gia đình, toàn đã lấy vợ và sở hữu 3 người con. Đứa thứ ba mới sinh được khoảng 4 tháng. Anh làm nghề chạy xe liên doanh mấy trong năm này, ko ngờ lại xảy ra hiểm họa thương tâm như thế.

hướng dẫn huyện Bá Thước tới thăm hỏi tặng quà, chia buồn cùng hộ gia đình những nạn nhân

Ông Võ Minh Khoa, chủ toạ UBND huyện Bá Thước cho biết thêm thông tin, đây là vụ hiểm họa rất thương tâm. sau khoản thời gian nghe tới thông tin về vụ việc, trong trưa nay (ngày 5/6) hướng dẫn huyện cùng những đoàn thể đã xuống thăm hỏi tặng quà khuyến khích và chia buồn với những hộ gia đình nạn nhân.

vì như thế vậy, huyện cũng từng tư vấn cho từng nạn nhân 18 triệu đồng để cùng hộ gia đình băng qua nỗi đau lớn số một, sớm quay về thời đại tầm thường.

Lê Dương

Link giải bày gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/vu-xe-ben-de-3-nguoi-chet-tu-mien-nam-ve-dua-me-di-kham-benh-thi-gap-nan-2026904.html

Trả lời