Viettel tăng cường tiến trình hoàn thiện hạ tầng 5G

Tổng doanh nghiệp lớn Công nghiệp khoa học phát triển vượt bậc Viettel (VHT), member của doanh nghiệp lớn lớn Viettel sẽ tiêu dùng biện pháp của Qualcomm X100 và nền tảng Massive MIMO Qualcomm QRU100 5G RAN. Kết hợp lý với nền tảng Hartware, được áp dụng đang sẵn mang, doanh nghiệp lớn lớn nỗ lực tăng cường tiến trình hoàn thiện khối hệ thống trạm thu thuế phát sóng 5G Massive MIMO tương thích chuẩn mở (Open RAN), giúp sự giản dị hóa việc khai triển màng lưới và làm giảm túi tiền thêm vốn hạ tầng.

polyad

thay mặt đại diện VHT (phải) cùng ông Durga Malladi, Phó chủ toạ cấp cao và TGĐ cơ sở địa hình và Hạ tầng Qualcomm Technologies. Ảnh: Viettel

Viettel là một trong những bốn đối tác chiến lược toàn thị trường quốc tế được Qualcomm quyết định nhập cuộc vào tiến trình cải tiến cải tiến và phát triển và ứng dụng dòng chipset 5G mới. Theo ông Nguyễn Vũ Hà, TGĐ VHT, sự tích hợp giữa kiến thức và khả năng của đơn vị Việt trong nghành phân tách vũ trang hạ tầng viễn thông với khoa học phát triển Qualcomm trong số bộ vi xử lý 5G chuyên tiêu dùng (5G ASIC) sẽ đóng góp phần xúc tiến HST) địa hình cải tiến cải tiến và phát triển và tạo ra một chu kỳ tạo ra mới.

doanh nghiệp lớn lớn này đang làm chủ những thành phần nguy cấp nhất trong cấu hình mạng viễn thông điển hình điển hình nổi bật từ lớp vũ trang đầu cuối, lớp truy nhập, lớp truyền đạt, lớp lõi…

“Sự tích hợp giữa hai tên thương hiệu trong dự án này sẽ là cột mốc nguy cấp thuộc planer giang sơn về cải tiến cải tiến và phát triển hạ tầng 5G Made in Vietnam”, ông Nguyễn Vũ Hà cho biết thêm.

Ông Durga Malladi, Phó chủ toạ cấp cao và TGĐ cơ sở địa hình và Hạ tầng Qualcomm Technologies giới thiệu thông tin và nhận định, sự liên minh cho biết hiệu suất cao, khả năng tiết kiệm ngân sách khả năng, tính linh động tương tự khả năng nhân rộng từ những biện pháp ORAN của Qualcomm. những biện pháp đó sẽ vào tầm trọng yếu then chốt trong cách làm thổi lên vận tốc liên doanh tương tự tạo ra những lớp ứng dụng 5G mới.

polyad

Viettel là một trong những bốn đối tác chiến lược toàn thị trường quốc tế nhập cuộc vào tiến trình cải tiến cải tiến và phát triển và ứng dụng dòng chipset 5G mới của Qualcomm. Ảnh: Viettel

Tại VN, Viettel đã xây đắp một hạ tầng mạng viễn thông địa hình băng rộng 4G chất lượng tốt tốt phủ tới 97% dân số, tiền phong trong cách làm cung ứng liên doanh 5G nhanh nhất, song hành cùng những nước phát triển trên trái đất. thực tiễn sóng 5G mang mặt ở 18 tỉnh, thành trên VN với trên 150 trạm phát.

Minh Huy

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/viettel-day-nhanh-tien-do-hoan-thien-ha-tang-5g-4462843.html

Trả lời