Tỷ phú ủng hộ Luna ‘im bặt’ sau sự cố

Michael Novogratz là CEO của Galaxy Digital, quỹ thêm tiền để phát triển đã rót 25 triệu USD vào Terraform Labs. song, những người dân theo dõi tỷ phú này nhận thấy ông đã ngừng đăng thông điệp lên Twitter từ lúc dự án này trở thành thảm họa hôm 9/5.

Trên trang face cá thể hơn 460.000 người theo dõi của Novogratz, san sẻ tiên tiến nhất là ngày 8/5, dù ông được nhận định là kẻ hoạt động tiêu khiển khá cởi mở trên social. Theo đo đếm của Bloombergs, Novogratz đã đăng 60 bài trong tháng một, hơn 50 bài vào tháng 2 và 3, hơn 30 bài vào tháng tư. tới tháng 5, ông vẫn đăng tweet thường xuyên thường ngày cho tới hôm 8/5.

Sự im thin thít của Novogratz được coi là mối liên hệ tới sự sụp đổ của những đồng xu số như Luna và UST của Terra. Tỷ phú này là một trong những mọi người dân ủng hộ hơn nhiều nhất cho dự án và nhà tạo ra Do Kwon, đồng thời liên tiếp khoe những khoản lãi nhờ thêm tiền để phát triển Luna.

“Tôi sẽ hú lên phía trên mặt trăng để tỏ lòng hàm ơn với Luna vì thế đã cho tôi một ít gì đó để với thể thanh toán thanh toán hóa đơn”, Novogratz viết vào tháng 11/2021. đầu năm mới tết tới nay, ông nối tiếp khoe hình một chú chó với lời mách bảo rằng nó được mua bằng ROI từ những việc thêm tiền để phát triển Luna. Ông cho dù còn đăng ảnh xăm cánh tay với dòng chữ “Luna” cùng lời cảm ơn tới Kwon trên Twitter.

Novogratz cùng hình xăm thông điệp ủng hộ Luna. Ảnh: Twitter

Novogratz cùng hình xăm thông điệp ủng hộ Luna. Ảnh: Twitter

Vốn là kẻ với tầm tác dụng trong thị trường tiền số, sự công khai sáng tỏ ủng hộ của Novogratz là một trong những mỗi nguyên do làm người thêm tiền để phát triển và sử dụng quan hoài tới Luna và UST. Vụ thêm tiền để phát triển 25 triệu USD của Novogratz vào tháng 2/2021 đã tư vấn tiền điện tử Luna tăng giá gấp hai. vì thế vậy, sau thời điểm UST chẳng thể là “stablecoin” và Luna mất sắp như là 100% độ quý hiếm, Novogratz trở thành hero được tập trung nhất chỉ với sau nhà tạo ra Do Kwon.

“xúc tiếp với ponzi là vấn đề tồi tệ. Nhưng nếu mà chúng ta xăm ponzi đó trên da của chính mình suốt đời, đó sẽ là vấn đề vừa tồi tệ vừa kinh khủng”, người thêm tiền để phát triển và sử dụng McKenna châm biếm.

Phía Novogratz hiện chưa giảng nghĩa về sự im thin thít này của tỷ phú. Hôm 9/5, lúc thảm họa Luna mới khởi động bùng phát, Novogratz replay Bloombergs rằng “thị trường tiền điện tử sẽ dịch chuyển và gian nan”, đồng thời thừa nhận stablecoin thuật toán như UST “là một thử nghiệm thực sự lớn”. ko bao lâu sau, Galaxy Digital thông tin khoản lỗ dự kiến 300 triệu USD vào quý này.

hành động của Novogratz trái ngược với CZ – nhà tạo ra Binance. CZ cũng từng đăng nhiều san sẻ nói về sự liên minh của Binance và Terra. sau thời điểm sự cố xảy ra, ông cởi mở san sẻ ý kiến và biện pháp cho những nhà thêm tiền để phát triển Luna và UST, cho dù chỉ trích nóng bức nhà tạo ra Do Kwon.

Lưu Quý

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/ty-phu-ung-ho-luna-im-bat-sau-su-co-4464695.html

Trả lời