‘Tỷ lệ lấp đầy chuyến bay quốc tế của Bamboo Airways khoảng 70-74%’

Trong vài tháng qua, một “tân binh” trên những chặng bay quốc tế tới âu lục và châu lục châu úc như Bamboo Airways ghi nhận tỉ lệ lấp đầy chỗ (load factor) khoảng đạt 70 – 74%, du ngoạn mang những chuyến lên tới mức 99 – 100%.

Đó là chia sẻ trình bày của ông Đặng Tất Thắng – Chủ tịch kiêm TGĐ hãng hàng ko Bamboo Airways trên trang Facebook cá nhân. 

Nỗ lực mở đường bay mới, connect quốc tế

“Mở đầu 2022 với việc liên tiếp tiến hành khai trương chuỗi 6 đường bay quốc tế dài tới âu lục và châu lục châu úc chỉ trong tầm vài tháng là quả ngọt từ sự nỗ lực khác người của cả tập thể Bamboo Airways”, ông Đặng Tất Thắng bắt đầu khởi động bài luận trên trang facebook cá thể. 

vì thế vậy, ngay sau thời điểm việt nam đầu tiên mở lại toàn cảnh mạng bay quốc tế vào hoàn cảnh tháng 2 trong năm này, Bamboo Airways đã nhanh chóng khai triển hàng loạt đường bay quốc tế dài xuyên châu lục, sát những đường bay thường lệ châu Á đã khai quật trước dịch. 

Cụ thể, trong tháng 2/2022, Bamboo Airways theo lần lượt tiến hành khai trương 2 đường bay thẳng thường lệ lớn số một tới châu lục châu úc và âu lục là TP.HCM – Melbourne (với chuyến bay lớn số một ngày 19/2) và Hà Nội – Frankfurt (với chuyến bay lớn số một ngày 25/2). Sang tháng 3/2022, Bamboo Airways Tiếp nối tiến hành khai trương đường bay thẳng thường lệ connect trường bay Nội Bài (Hà Nội) với trường bay lớn số một Vương Quốc Anh – London Heathrow (London) từ thời điểm ngày 22/3. Và mang một tuần sau đó đường bay thường lệ TP.HCM – Sydney (Úc) của hãng tạo ra đã đầu tiên tiến hành khai trương. 

tới 27/4/2022 Bamboo Airways tiến hành khai trương đường bay thẳng thường lệ thứ 3 connect việt nam – Úc là Hà Nội – Melbourne. Bamboo Airways hãng bay Việt lớn số một vận hành chặng bay thẳng này. tới trung tuần tháng 6/2022, chuyến bay TP.HCM – Frankfurt chứa cánh, tiến hành khai trương đường bay quốc tế đường dài thứ 6 của hãng tạo ra bay đang chuẩn bị sẵn sàng đón sinh nhật lần thứ 4 này. 

Ông Đặng Tất Thắng cho biết thêm, tuy phải khai quật những chuyến bay quốc tế này trong điều kiện tất nhiên mô tả thông tin dịch bệnh ngặt nghèo cùng những chủ trương nhập cảnh giới hạn của ko số lượng nước, song “một tân binh mới trên những chặng bay quốc tế tới âu lục và châu lục châu úc” như Bamboo Airways vẫn ghi nhận load factor (tỉ lệ lấp đầy chỗ) khoảng đạt 70 – 74%.

“trong lúc đó mang những chuyến lên tới mức 99 – 100%. cho dù, hoàn cảnh cuối tháng 6, lúc thay mặt đại diện của Quang Hải kiến nghị tài trợ một vé bay cho cầu thủ sang Đức để kịp sống lâu thâm nhập CLB Pau FC (Pháp), lúc đó load factor của chuyến bay Hà Nội – Frankfurt đã đạt 100%. Và phải chờ 8 tiếng sau, một quý khách khác mới đồng ý nhường vé”, TGĐ Bamboo Airways viết. 

tranh vẽ hồi phục du ngoạn quốc tế

Những số liệu tạo điểm nhấn từ Bamboo Airways đã một phần cho biết tranh vẽ hồi phục cởi mở của thị trường khách quốc tế tới việt nam sau hoàn cảnh việt nam đầu tiên mở cửa quay về toàn cảnh mạng bay trong nước và quốc tế. 

Theo số liệu của Tổng cục Thống kế, lượng khách quốc tế tới việt nam đã và đang tăng mạnh. Tính chung trong khoảng chừng sống lâu nửa năm mới đây, lượng khách quốc tế tới việt nam đạt hơn 601.982 lượt, tăng 582,2% so với cùng thời điểm năm 2021. trong lúc đó, khách quốc tế tới bằng đường hàng ko chiếm tỉ trọng lớn số một, đạt hơn 523.000 lượt – tương tự 87% tổng lượng khách. 

mang thể thấy, ngành hàng ko đang chiếm tầm trọng yếu gần như đa số trong những việc đưa khách quốc tế tới với việt nam sau dịch, và là đòn kích bẩy mạnh mẽ và uy lực để xúc tiến những ngành kinh tế tài chính, trong lúc đó mang du ngoạn hồi phục. 

Là một trong những mỗi hãng bay cởi mở ko ngừng tăng dung tích mạng bay quốc tế với những đường bay thẳng tiết kiệm ngân sách và Chi tiêu sống lâu, connect tới những trường bay nờm nợp trên toàn cầu, Bamboo Airways đã và đang cho biết nỗ lực thú vị khách quốc tế mạnh mẽ và uy lực. ko chỉ mang Tiếp nối tăng nhanh hoạt động xả stress bay quốc tế đến các thị trường nguồn khách trọng điểm như âu lục, châu lục châu úc, thay mặt đại diện Bamboo Airways cho biết thêm hãng sẽ nhanh chóng ko ngừng tăng dung tích bổ sung những thị trường châu Á tiềm năng khác trong khoảng chừng sống lâu tới. 

Lệ Thanh

Link bài luận gốc
: https://việt nam net.vn/ty-le-lap-day-chuyen-bay-quoc-te-cua-bamboo-airways-trung-binh-70-74-2044447.html

Trả lời