Tước bằng tài xế xe Hoa Mai chạy lấn làn còn đòi đánh người cùng phòng ban

Ngày 13-6, Đội CSGT Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu) đã mời tài xế cùng đại diện thay mặt hãng xe Hoa Mai lên trụ sở để sống sau thời điểm social truyền nhiễm clip tài xế hãng xe này chạy lấn làn còn đòi hành hung người khác.

Nội dung clip tạo thành xe của hãng tạo ra Hoa Mai chạy xe trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu thì lấn toàn cảnh sang làn của xe đua hướng ngược lại trong giai đoạn tuyến phố rất nhiều phương tiện đi lại.

Clip: Tài xế xe Hoa Mai chạy lấn làn còn đòi hành hung người

lúc tài xế của xe đi đúng làn phân cách ko gật đầu đồng ý cách đi vi phạm, tài xế xe Hoa Mai ngay lập tức nhảy xuống, xông tới giật tung cửa xe đối phương và đòi hành hung. vụ việc được người ngồi trong xe ghi lại toàn cảnh.

Tước bằng tài xế xe Hoa Mai chạy lấn làn còn đòi đánh đồng nghiệp - Ảnh 2.

thương hiệu tài xế cho xe lấn sang làn ngược lại, mặc kệ vạch kẻ cấm

Theo hãng xe Hoa Mai, tài xế trong clip là C.Q.V (SN 1991). vụ việc xảy ra vào trưa 12-6 và hãng đã đình chỉ cách làm của tài xế này để xử lý.

doanh nghiệp Hoa Mai cũng từng đăng lên lời xin lỗi lên social và xin nhận trọn vẹn trách nhiệm về vụ việc trên, hứa sẽ tiếp thu đóng góp thêm phần của những người tiêu dùng để đầy đủ hơn.

Trong buổi sống với công an, tài xế C.Q.V. tỏ ra rất hối hận vì thế hành động của bản thân mình và đã gọi cho tài xế kia để xin lỗi

Đội CSGT công an TP Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm hành chính về lỗi vượt xe trong tình huống cấm, và đỗ xe gây ùn tắc đường xá với mức phạt 7,5 triệu đồng. Tài xế cũng trở thành phạt bổ sung cập nhật, tước BLX xe 2 tháng.


Tin, ảnh: Ngọc Giang

Link bài luận gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/tuoc-bang-tai-xe-xe-hoa-mai-chay-lan-lan-con-doi-danh-dong-nghiep-20220613152557605.htm

Trả lời