Truy tìm kẻ biến thái đi xe SH liên tiếp sàm sỡ vào ngực cô gái trẻ

thông tin từ Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình – cho biết thêm thông tin đơn vị này đang tổ chức triển khai xác minh, truy tìm người nam nhi sở hữu hành động sàm sỡ một cô gái; gây nguy nan lúc nhập cuộc đường xá.

Truy tìm kẻ biến thái đi xe SH liên tục sàm sỡ vào ngực cô gái trẻ - Ảnh 1.

Cảnh thanh niên liên tiếp chèn lấn xe cô gái, rồi tiêu dùng tay sờ soạng vào ngực – anh cắt từ clip

Trước đó, social Facebook lây truyền Clip sở hữu thời lượng 10 giây, ghi lại cảnh người nam nhi đi xe SH, ko đội mũ bảo đảm an toàn điều khiển xe trên đường đã tiến hành hành động sàm sỡ, quấy rối phụ nữ.

Cụ thể, gã trai này đi xe từ đàng sau, bất ngờ đột ngột băng qua phía đằng trước xe máy của một cô gái ăn mặc mát mẻ đang lưu thông cùng chiều. Sau đó, anh ta ép xe cô gái và cho tay tiến hành hành động sàm sỡ nạn nhân.

choáng ngợp với hành động của kẻ biến thái, cô gái hoảng loạn cho tay gạt tay thanh niên khiến cho con xe loạng choạng, suýt ngã. Nhiều người đi đường quan sát vụ việc một phen hú vía vì thế lo cho an ninh của cô gái.

Theo dân cư mạng, vụ việc được nghĩ xảy ra vào tối 3-6, trên đường hữu nghị, đoạn qua phòng ngã ba Bắc Lý, TP Đồng Hới. Người nam nhi này đã liên tiếp tiến hành ép xe rồi sàm sỡ vào ngực cô gái, đã bị một người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng dế yêu ghi lại.

sau khoản thời gian clip được đưa lên social, nhiều người đã vào xem phản hồi phê phán hành động của những người thanh niên. không tính đó, bày tỏ sở hữu nhu muốn lực lượng ứng dụng sớm vào cuộc để truy tìm người thanh niên và xử lý nghiêm theo quy định của luật pháp.

CLIP: Kẻ biến thái đi xe SH đòi “hái đào” cô gái trẻ


HOÀNG PHÚC

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/truy-tim-ke-bien-thai-di-xe-sh-lien-tuc-sam-so-vao-nguc-co-gai-tre-20220604100140751.htm

Trả lời