Trèo từ tầng 11 xuống tầng 10, nam thanh niên rơi xuống dưới đất tử vong

Chiều ngày 5-6, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết thêm thông tin ban ngành này đang kết tương thích với ban ngành kĩ năng thăm dò vụ một người nam nhi tử vong sau thời điểm rơi từ căn hộ Tiến Bộ, phường vinh quang (TP Thái Nguyên) vào đầu giờ chiều cùng trong ngày.

Trèo từ tầng 11 xuống tầng 10, nam thanh niên rơi xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ rơi từ căn hộ – Ảnh: H.L

thông tin về vụ việc trên, chỉ đạo UBND phường vinh quang cho biết thêm thông tin vụ việc xảy ra vào tầm khoảng 13 giờ cùng trong ngày một nam thanh niên SN 1994 đã bất ngờ đột ngột rơi từ tầng 11 căn hộ Tiến Bộ xuống dưới đất tử vong.

“Nạn nhân được xác lập rơi những lúc này di dời bằng dây từ tầng 11 xuống tầng 10. lúc người nam nhi này trèo từ trên xuống và tuột tay, rơi xuống dưới đất” – chỉ đạo phường vinh quang nói.

Trèo từ tầng 11 xuống tầng 10, nam thanh niên rơi xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Khu căn hộ xảy ra vụ nam thanh niên rơi xuống tử vong

Theo chỉ đạo này, nạn nhân mang mối liên hệ ngoài luồng với những người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. tới trưa, chồng người phụ nữ về nhà nên người nam nhi này tiêu dùng dây trèo từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc. “Tuy nhưng, hiện vẫn tồn tại đợi phía ban ngành công an vậy là”- chỉ đạo địa phương nói.


Ninh Cơ

Link bài luận gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/treo-tu-tang-11-xuong-tang-10-nam-thanh-nien-roi-xuong-dat-tu-vong-20220605170055595.htm

Trả lời