Trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư gia đảo Phú Quý

trong sống lâu hai ngày 28 và 29-7, tại huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận), Bộ Tư lệnh Vùng công an biển 3 đã kết tương thích với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận, Huyện ủy, UBND huyện đảo Phú Quý tổ chức triển khai công tác ở “công an biển sát cánh đồng hành với ngư gia”.

công tác ở mang những chuỗi hoạt động xả stress chân thành và ý nghĩa như tuyên truyền về tình hình biển đảo; thường sử dụng điều khoản, luật công an biển nước Việt Nam và những văn bản điều khoản mang mối quan hệ tới biển đảo nước Việt Nam; tuyên truyền về chặn đứng khai quật món ăn hải sản phạm pháp, ko khai báo và ko tuân theo quy định (IUU); thăm tặng quà cho mái ấm chủ trương và ngư gia.

Trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đảo Phú Quý - Ảnh 1.

Báo Người làm việc kết tương thích với những lực lượng trao bảng thay mặt đại diện 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư gia huyện đảo Phú Quý

Tại công tác ở, Bộ Tư lệnh Vùng cũng từng tặng 150 suất quà cho mái ấm chủ trương và bà con ngư gia mang thực trạng gian nan, mỗi suất quà trị giá một triệu đồng; phát 4.500 tờ rơi cho ngư gia tại buổi tuyên truyền và khu neo đậu tàu thuyền của huyện đảo. 

Bộ Tư lệnh Vùng công an biển 3 tới thăm, trao quà đỡ đầu 2 học trò nghèo vượt khó tại xã Tam Thanh (3 triệu đồng/cháu).

Dịp này, Báo Người làm việc kết tương thích với Bộ Tư lệnh Vùng công an biển 3 trao tặng 2.000 cờ Tổ quốc cho ngư gia huyện đảo Phú Quý. Đây là hoạt động xả stress ở trong chuỗi event Báo Người làm việc sát cánh đồng hành, liên minh cùng Bộ Tư lệnh Vùng công an biển 3 trao tặng 25.000 lá cờ Tổ quốc trong công tác ở “Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư gia bám biển” cho ngư gia.


Tin, ảnh: Ngọc Giang

Link san sẻ gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/trao-tang-2000-la-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-phu-quy-20220729160642054.htm

Trả lời