TP.HCM Hải Dương trao giải báo mạng Vinh danh người làm báo trong đại dịch

Tỉnh TP.HCM Hải Dương đã trao giải báo mạng cho 20 kiệt tác chất lượng tốt, ghi nhận đóng góp thêm phần của báo mạng trong đại dịch Covid-19 và bình phục tài chính.

Tối qua (11/6), UBND tỉnh TP.HCM Hải Dương tổ chức triển khai họp mặt, chúc mừng những đơn vị báo mạng và trao giải báo mạng “TP.HCM Hải Dương vượt khó – tăng cường năm 2021” nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo mạng cách mệnh nước Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Về dự sở hữu những lãnh đạo TW, Ban tuyên giáo TW, Bộ thông tin và Truyền thông và hơn 60 ban ngành báo mạng của TW và địa phương.

Bí thư Tỉnh uỷ TP.HCM Hải Dương Phạm Xuân Thăng gửi lời cảm ơn những đơn vị báo mạng đã sát cánh cùng địa phương

Tại buổi trao giải, Bí thư Tỉnh ủy TP.HCM Hải Dương Phạm Xuân Thăng cho biết thêm thông tin: Đây là event họp mặt và trao giải báo mạng sở hữu quy mô lớn số một của tỉnh. hoạt động nghỉ ngơi này nhằm tri ân những đơn vị thông tin, báo mạng đã sát cánh và sở hữu những đóng góp thêm phần cởi mở khái niệm sự trở thành tiên tiến tài chính – xã hội, nhất là trong những việc chống dịch của tỉnh TP.HCM Hải Dương.

Hiện trên địa phận tỉnh TP.HCM Hải Dương sở hữu 6 ban ngành báo mạng với trên 200 cán bộ, phóng viên báo mạng, chỉnh sửa và biên tập viên, nhà báo; từng năm phát triển hàng nghìn chương trình phát thanh, truyền hình, phát triển hàng trăm ngàn ấn phẩm báo mạng nhiều loại với hàng nghìn tin, bài đưa tin về mọi mặt hoạt động nghỉ ngơi vui chơi của tỉnh. bên sắp đó, TP.HCM Hải Dương sở hữu 39 văn phòng thay mặt đại diện với 76 phóng viên báo mạng thường trú, theo dõi địa phận của những đơn vị báo mạng TW và địa phương khác tại TP.HCM Hải Dương.

Vinh danh những nhà báo giành giải báo mạng tại event

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành phẩm mà những đơn vị báo mạng địa phương và TW trên địa phận tỉnh đã đạt được trong mọi năm vừa mới đây. 

Nhiều kiệt tác báo mạng ghi nhận nỗ lực, cánh làm hay trong chống dịch được giải cao

đôi lúc nhấn mạnh vấn đề: báo mạng hoạt động nghỉ ngơi trên địa phận tỉnh TP.HCM Hải Dương luôn luôn là lực lượng tiền phong, đi đầu, phản ánh đúng lúc diễn biến mọi mặt của trái đất xã hội, tâm tư, nguyện vọng quang minh chính đại của quần chúng. #; nhận thấy và cổ vũ những tác nhân mới, điển hình điển hình nổi bật phát triển và những thành tựu trong cách làm nâng cấp của giang san chung chung và của tỉnh TP.HCM Hải Dương nói riêng.

“sở hữu thể bảo rằng, lực lượng những người dân làm báo trên địa phận tỉnh cũng chính là tác nhân cởi mở trong những việc tiếp thị thương hiệu nơi chôn rau cắt rốn, vùng đất và trái đất TP.HCM Hải Dương; phản ánh đầy đủ một TP.HCM Hải Dương vượt khó qua đại dịch COVID-19 và tăng cường, vượt lên mạnh mẽ và tự tin trong năm 2021 với rất nhiều thành phẩm điển hình nổi bật”, ông Thăng san sẻ.

người sáng tác Thu Hằng, Báo nước Việt Nam net giành giải C với kiệt tác “TP.HCM Hải Dương và cách tạo thành trì phòng dịch ko tiêu tốn”

Tại lễ trao giải, TP.HCM Hải Dương đã vinh danh 20 kiệt tác đoạt giải Giải báo mạng “TP.HCM Hải Dương vượt khó – tăng cường năm 2021”. trong lúc đó, sở hữu một giải rất cần thiết, 2 giải A, 2 giải B, 7 giải C và 8 giải khuyến khích. 

kiệt tác báo mạng thu tiền phí “TP.HCM Hải Dương và cách tạo thành trì phòng dịch ko tiêu tốn” của người sáng tác Nguyễn Thu Hằng, Báo nước Việt Nam net giành giải C.

chủ toạ UBND tỉnh TP.HCM Hải Dương phát động giải báo mạng “TP.HCM Hải Dương khát vọng, trở thành tiên tiến”

tiếp ngay lập tức sự thành công tốt của Giải báo mạng năm 2021, tại event, chủ toạ UBND tỉnh Triệu Thế Hùng đã phát động giải báo mạng “TP.HCM Hải Dương khát vọng, trở thành tiên tiến”.

chủ toạ UBND tỉnh sở hữu lời xin Kế tiếp dành được sự quan hoài, sát cánh, tích hợp nghiêm ngặt của những đơn vị báo mạng, truyền thông, những doanh nghiệp lớn, tổ chức triển khai, cá thể với giải báo mạng này để khát vọng TP.HCM Hải Dương được lan toả.

Nguyễn Thu Hằng

Link san sẻ gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/hai-duong-trao-giai-bao-chi-ton-vinh-nguoi-lam-bao-trong-dai-dich-2029379.html

Trả lời