thưởng thức cưới trong vũ trụ ảo

Traci và Dave Gagnon gặp nhau lần thứ nhất trong toàn cầu ảo bảy năm trước đó. Sau đó, họ yêu nhau ngoài đời và kết duyên trong metaverse vào tháng 9 năm ngoái. Họ tổ chức triển khai event đồng thời, đồng thời cô dâu chú rể bước lên lễ đường tại một CLUB ở New Hampshire (Mỹ), hai ảnh đại diện thay mặt của họ cũng hình thành ở lễ đường trực tuyến trong vũ trụ ảo.

“Trong metaverse tương tác chúng tôi cảm nhận thấy mang gì đó mới vẻ và khác hoàn toàn. Theo một cách nào đó, mang lẽ toàn cầu đã thực sự đổi khác và mở ra vô số cách tiếp cận những điều tưởng chừng như chẳng thể”, Traci Gagnon nói với Euronews.

Chú rể cho biết thêm thông tin, theo như đúng nghĩa đen, ảnh đại diện thay mặt của họ trong metaverse hôn nhau đồng thời cả hai làm điều tương tự ngoài đời thực.

Ảnh đại diện của Traci Gagnon và Dave Gagnon trong metaverse. Ảnh: Euronews

Ảnh đại diện thay mặt của Traci và Dave Gagnon trong metaverse. Ảnh: Euronews

Theo Euronews, từ lúc Covid-19 hoành hành, nhiều hai những bạn đã sử dụng nền tảng trực tuyến như Zoom để tổ chức triển khai đám hỏi online. Với Traci và Dave Gagnon, thưởng thức metaverse được nghĩ phép họ tiến một bước xa hơn.

“một trong những mọi cá quần chúng. # đồng bọn nhất của tôi là Tom Booth nói sẽ chẳng thể tới dự đám hỏi tại New Hampshire vì thế thấp thỏm cho sức khoẻ của vợ chồng tôi. Anh đấy túc tắc và thường xuyên đi du ngoạn và gặp gỡ nhiều người. Booth đã rất thống khổ vì thế vậy đó cho tới thời điểm tôi nói về metaverse”, Dave kể.

“Tôi vẫn mang thể nâng ly chúc mừng chứ?”, Tom Booth hỏi. Dave Gagnon nói với những bạn mình rằng anh ta còn mang thể tuyên bố trong toàn cầu ảo. “người xem tham gia đám hỏi ngoài đời thực lẫn trong metaverse mang thể nghe thấy những lời lắng đọng mà Tom Booth san sẻ”, chú rể trong metaverse kể.

Traci cho biết thêm thông tin ko chỉ mang cô dâu chú rể mà cả khách mời cũng khá vui vì thế được tự kiến thiết avatar của riêng mình. “mang người nói tôi giống Dolly Parton và tương đối nhiều người khác nói Dave giống Jeff Bezos. Đó là những lời khen tốt”, Traci san sẻ.

những đám hỏi trong vũ trụ ảo dần được rất nhiều người trên khắp toàn cầu hưởng ứng. Tại Ấn Độ, hai những bạn tên Janaganandhini Ramaswamy và Dinesh SP đã quy định tổ chức triển khai đám hỏi metaverse lớn số một của sơn hà theo chủ đề Harry Potter vào trong ngày 6/2. một trong những mỗi nguyên nhân lớn số một làm họ muốn làm đám hỏi ảo là để những khách chẳng thể mang mặt trong event ngoài đời mang nói lên thị lên trong metaverse. một trong những mọi cá quần chúng. # trọng yếu đặc trưng đó là kẻ cha quá cố của cô dâu, “hình thành” trong một hình đại diện thay mặt.

lúc kỹ thuật phát triển này dần trở thành thông dụng, một thắc mắc lớn được đặt ra là liệu những đám hỏi trong metaverse mang hợp lí?

John Cassels, trưởng nhóm của doanh nghiệp luật âu lục Fieldfisher, nói với Euronews: “kết duyên trong metaverse cứng cáp rằng rằng hợp lí trong toàn cầu thực theo nghĩa nó ko vi phạm quy tắc nào. tức là ko làm những gì lao lý cấm, nhưng những buộc ràng về pháp luật của một đám hỏi metaverse thì ko nhiều còn nếu ko thích nói là rất ít”.

Cassels cũng nói thêm rằng hôn nhân gia đình trong metaverse ko buộc ràng về pháp luật vẫn ko còn nghĩa nó sẽ ko còn làm ra phiền nhiễu nào.

“hoạt động tiêu khiển trong metaverse vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro, chúng mang thể sử dụng để làm làm bằng cớ trong những Vụ Kiện tụng tụng. Nếu một hai những bạn chia tay nhưng chưa kết duyên trong toàn cầu thực, ‘đám hỏi’ trong metaverse mang thể được mô tả nếu mang đòi hỏi về sự việc chia gia sản”, Cassels nói.

Tương tự với gia sản mà hai những bạn thêm vốn cùng theo cùng nhau trong metaverse như Nhà Và Đất chết giả Sản ảo, tiền điện tử cũng đều mang thể được lao lý mô tả. Cassels nghĩ rằng những nút giao sứt thú vị giữa kỹ thuật phát triển mới và lao lý đã hình thành. Trò thủ thuật như rút thảm trong thị trường NFT là một ví dụ điển hình.

“Theo tầm nhìn cởi mở, metaverse đang rất được thiết lập để trở nên một kênh nghệ thuật số cấp bách. lúc tầm trọng yếu của nó trở thành rõ rệt hơn theo thời gian tồn tại, rất mang thể lao lý sẽ phải update để cải tân và phát triển cùng trái đất ảo”, Cassels mô tả và nhận định và nhận định.

kề bên những thắc mắc pháp luật mối liên hệ tới đám hỏi metaverse, nhiều người cũng lo ngại rằng những mối quen biết trong toàn cầu ảo mang thể thay thế mối quen biết ngoài đời.

Tuy thế, với những thưởng thức thực tiễn của bản thân mình, Dave Gagnon nghĩ rằng toàn cầu ảo chẳng thể thay Tuy thế mang thể mang tới quyền lợi cho việc connect người xem trong mức độ “tầm thường mới”.

“Metaverse ko lúc nào thay được những tình thương ấm áp lúc ở bên một linh hồn lắng đọng, xinh tươi mà những bạn thích dành trọn đời mình để gắn bó. Việc truyện trò, tương tác vẫn cần ra mắt trong đời thực”, Dave nói.

“kỹ thuật phát triển luôn cải tân và phát triển. cũng tương tự với điện, những bạn cũng đều mang thể chuẩn bị sẵn sàng bữa tối thắm thiết với cùng một người con trai hoặc làm anh ta bị thương. kỹ thuật phát triển mãi mãi được sử dụng vào những việc tốt và ko tốt. Nhưng mang một thuộc tính chẳng thể ko đồng ý là nó giúp gắn bó người xem cùng nhau. Đó là vấn đề con người dân mang thể cảm cảm biến được ngay ngay lúc này”, Traci nói.

Khương Nha (theo Euronews)

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/trai-nghiem-cuoi-trong-vu-tru-ao-4427235.html

Trả lời