Thủ tướng Anh chơi TikTok

“chúng ta ko chắc chắn chắn phải thấy tôi nhảy đầm trên nền tảng này, nhưng ở đây sẽ mang biết bao thứ quý khách quan hoài về những ưu tiên của nó tôi trong ngơi nghỉ nâng tầm giang sơn. Đây là nơi tôi mang thể đưa ra những thông điệp và còn nữa câu truyện hậu trường về những gì chính phủ nước Việt Nam đã làm. vì thế vậy hãy theo dõi tài khoản cá thể 10 Downing Street”, ông Boris Johnson nói trong video số một của bản thân mình trên social TikTok.

Trong video dài 40 giây, ông cho biết thêm thông tin trên nền tảng này, người sử dụng sẽ đã đạt được những thông điệp ko còn trên những social khác ví như Instagram, Snapchat, Facebook hoặc Twitter, LinkedIn…

Video đầu tiên của Thủ tướng Anh trên TikTok gây tranh cãi

 
 

Video số một của Thủ tướng Anh trên TikTok. Nguồn: 10 Downing Street

chỉ với sau một vài giờ đăng, video số một trên TikTok của ông Boris Johnson đã hấp dẫn hơn nửa triệu lượt xem và hiện tăng thêm 3,một triệu lượt, 197 nghìn lượt thích, 27,6 nghìn lượt giải bày và 44 nghìn comment.

Một số tỏ ra thú vị và mách bảo ông giải bày nhiều ko chỉ vậy video hậu trường. Tuy nhưng, vô số người nghĩ là Thủ tướng Anh đã quá tuổi sử dụng TikTok và cách sử dụng social này của ông ko tương thích.

“Điều gì làm cho Thủ tướng nghĩ đây là ý tưởng phát minh tốt?”, một người đặt thắc mắc trong phần comment và hấp dẫn hơn 7 nghìn lượt quan hoài. người sử dụng Cereal nghĩ là những comment gây tranh cãi sẽ sớm bị xóa sổ nền tảng. Nhưng hai ngày trôi qua, những ý kiến trái chiều vẫn tồn tại. Việc Thủ tướng Anh từ chối nhảy đầm trên TikTok cho dù bị tạo hình trào lưu chế video mới.

Theo Telegraph, ông Johnson ko phải là chính khách số một xuất hiện trên TikTok và nhận về bản năng trái chiều. Tháng trước, bà Nadine Dorries, bộ trưởng liên nghành Ngoại giao về chuyên môn số, văn hóa truyền thống, Truyền thông và Sport của anh ý, cũng xuất hiện trên nền tảng này để nói về một số plan của chính phủ nước Việt Nam. “Việc của tôi là cung ứng người dân mang vận tốc Inernet siêu mạnh tận nơi để tải về những tập phim. tương tác chúng tôi muốn biến Vương Quốc Anh thành nơi mang môi trường phủ quanh mạng internet bình an nhất toàn cầu”, bà Dorries nói. Tuy nhưng, cách truyện trò và vẻ mẫu thiết kế bồn chồn của bà trên TikTok làm cho video trở thành đề tài gây tranh cãi.

Theo Statista, người sử dụng TikTok đại khái đa số dưới 30 tuổi. social này mang hơn một tỷ người hoạt động xả stress thường xuyên và túc tắc từng tháng và hơn 3,3 tỷ lượt tải trên toàn toàn cầu.Khác với YouTube hay những social khác, TikTok đại khái đa số nhắm tới nhóm Người trẻ tuổi với những video xả stress ngắn được cắt ghép trên nền nhạc hài hước. Việc chính trị gia lớn tuổi đưa những thông điệp tổ quốc lên social này được coi là ko tương thích.

Sau hai ngày thiết kế, kênh TikTok của Thủ tướng Anh đã mang bốn video được đăng, hấp dẫn hơn 233 nghìn lượt thích và sắp 200 nghìn lượt theo dõi.

Khương Nha

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/thu-tuong-anh-choi-tiktok-4463117.html

Trả lời