thấy được 45 nghìn lít dầu thải nguy hại tái chế giữa núi rừng hiểm trở

Dầu nhớt Like New 99% được Hồ Đình Cường thu mua rồi lắng, nấu và xuất kho với giá 12.000 – 13.000 đồng/lít để thu lợi phi chính nghĩa.

Chiều 12/6, Công an huyện Nghĩa Đàn (tỉnh tỉnh nghệ an) thông tin, đơn vị vừa bắt quả tang một cơ sở thu mua, tái chế dầu thải trái phép quy mô lớn.

phòng ban công an thấy được và tạm thu khoảng 45.000 lít dầu. Ảnh Công an tỉnh nghệ an

do đó, sáng 10/6, qua công tác sinh hoạt trinh sát viên, Công an huyện Nghĩa Đàn thấy được một cơ sở do Hồ Đình Cường (SN 1990, trú quỳnh lưu, tỉnh nghệ an) đang tái chế dầu nhớt thải (thuộc khuôn khổ chất thải nguy hại) trái phép tại nơi bãi Lèn Tìn (thuộc xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn).

Để qua mắt phòng ban tính năng, chủ cơ sở này đã thuê lại ở một vị trí mỏ bỏ phí, che phủ là núi phủ quanh, chỉ với một ko hai tuyến đường để ra vào.

Dầu thải được chủ cơ sở thu mua trên địa phận và liên tỉnh, thành phụ cận. Ảnh Công an tỉnh nghệ an

Tại giai đoạn giới thiệu thông tin, phòng ban tính năng thấy được và tạm giữ khoảng 45.000 lít dầu, trong lúc đó với 20.000 lít dầu thải chưa tái chế và 25.000 lít dầu thành phẩm, một ô tô bồn chở dầu. 

Chủ cơ sở ko xuất trình được hồ sơ hợp lệ về sự việc tái chế dầu thải.

Chủ cơ sở này khai nhận số dầu Like New 99% được thu mua tại những xưởng ô tô, mô tô trên địa phận và liên tỉnh, thành phụ cận.

sau khoản thời gian thu gom, dầu thải được nấu, tinh chiết thành dầu thành phâm, xuất kho với giá 12.000 – 13.000 đồng/lít.

Vụ việc đang rất được Công an Nghĩa Đàn nối tiếp dò la, xử lý theo quy định.

Hoà Bình

Link giải bày gốc
: https://việt nam net.vn/phat-hien-45-nghin-lit-dau-thai-nguy-hai-tai-che-giua-nui-rung-hiem-tro-2029472.html

Trả lời