Thanh niên ngã xuống suối lúc chụp hình, khắp cơ thể cứu và nạn nhân tử vong

thấy được những bạn bị trượt chân xuống đập nước ở Phú Yên trong lúc chụp hình, hai thanh niên ngay tắp lự nhảy xuống cứu, nhưng gặp làn nước chảy siết làm cả ba chới với, dù được đưa lên bờ nhưng 2 người đã tử vong.

Ngày 31/7, ông Phan Vạn Huy, chủ toạ UBND thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) cho biết thêm vụ việc trên xảy ra vào chiều 30/7. lúc đó, một nhóm thanh niên tới đập nước Bình Nin (xã Xuân Bình) chơi, anh Hồ Văn Toàn, 20 tuổi, quê Gia Lai, tới nơi bờ đá của đập nước chụp hình thì bị trượt chân ngã xuống suối.

Thấy những bạn bị nạn, Nguyễn Văn Chung và Nguyễn Hồng Cường (đều 20 tuổi), ngay tắp lự lao xuống cứu. những lúc này, làn nước chảy siết, làm cả 3 người chới với, rồi đuối sức.

Người dân địa phương thấy được, ngay tắp lự lao xuống suối tìm cách cứu. Sau hồi ngụp lặn, đưa được Chung vào bờ. Hai thanh niên khác cũng tương đối được vớt lên và thực thi hô hấp tự tạo, song cả hai đang ko qua khỏi.

Đập Bình Nin ở Phú Yên lôi cuốn quý khách lúc với 5 tầng với tương đối nhiều tảng đá lớn. Ảnh minh họa.

Theo ông Huy, sau thời điểm nhận tin, lực lượng thuộc tính với mặt khám nghiệm hiện trường và tử thi. tử thi 2 thanh niên trong tương lai được giao cho mái ấm lo hậu sự.

Đập Bình Nin nằm ở xã Xuân Bình, cách quốc lộ 1A khoảng 9 km, là một trong những những mỗi điểm du ngoạn lôi cuốn người dân tại địa phương. ở đây thịnh hành lúc với đập nước 5 tầng với tương đối nhiều tảng đá lớn, sức nước chảy quanh năm, phía dưới những thác là suối và vực khá sâu.

Link bài luận gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/thanh-nien-nga-xuong-suoi-lúc-chup-hinh-ca-nguoi-cuu-va-nan-nhan-tu-vong-2044941.html

Trả lời