tham khảo: Vén màn cty quái đản nấp bóng quán karaoke

“Để tiếp viên quán em múa sexy luôn. Vẫn như cũ, nhảy sexy nửa tiếng giá 2 triệu nhé ông anh!” – chủ quán IDOL nhắc khéo…

vào đầu tháng 3-2022, cô gái tên T.T.K (SN 2000) nhảy lầu trốn khỏi quán karaoke IDOL gây xốn xang dư luận. Nhiều thắc mắc được đặt ra: sở hữu hay là ko việc đầu mối, lừa bán làm việc vào những tụ điểm kinh doanh Thương mại cty sở hữu yếu tố nhạy cảm? Liệu những cô gái sống ở đây sở hữu bị “ép tiếp khách”?

trong lúc đó, Báo Người làm việc cũng liên tiếp sẽ đạt được những phản ánh bức xúc của những người dân về những hoạt động tiêu khiển sinh hoạt “bí ẩn” của quán karaoke IDOL. Những thắc mắc, những bức xúc đó thôi thúc doanh nghiệp lớn chúng tôi phải vào cuộc tìm hiểu.

“ko còn gì phải sợ”…

Qua những mối quen biết và biết bao lần thuyết phục, doanh nghiệp lớn chúng tôi được nhóm chúng ta của Tình “trọc” đem vào quán karaoke IDOL ca hát.

Vừa vào quán, nhóm Tình “trọc” đòi hỏi 4 tiếp viên vào đạt được ý muốn. Điều tiếp viên và chạy bàn là một nhóm thanh niên nói giọng Bắc. Thấy nam nhân viên cấp dưới mang trái cây vào phòng, Tình “trọc” hỏi bâng quơ: “Ở đây còn múa thoát y ko em? sở hữu sợ công an mô tả thông tin ko?”. Nam nhân viên cấp dưới nghe vậy ngay tắp lự cười: “Món này để em hỏi Ông chủ lớn”.

ĐIỀU TRA: Vén màn dịch vụ quái đản núp bóng quán karaoke - Ảnh 1.

bên phía ngoài quán karaoke IDOL.

Mời fan hâm mộ xem video “Bí mật phía bên trong quán karaoke IDOL” phát trên nld.com.vn lúc 11 giờ ngày hôm nay.

vài phút sau, một người con trai mặc áo đen mách bảo là chủ quán tới rỉ tai với Tình “trọc”. “Mỗi tiếp viên ở quán múa sexy nửa tiếng giá 2 triệu đồng. Giờ tiếp viên của quán đang múa trên lầu, hết người, để em điều bên phía ngoài vào” – chủ quán IDOL nói rồi lấy dế yêu gọi người chở tiếp viên tới. Chờ hơn nửa tiếng vẫn ko thấy tiếp viên, chủ quán IDOL cho Tình “trọc” số dế yêu và hẹn lần sau gọi trước sẽ xếp đặt.

Năm ngày sau, để tổ chức triển khai sinh nhật cho một người chúng ta trong Group, khoảng 22 giờ, Tình “trọc” nối tiếp dẫn doanh nghiệp lớn chúng tôi vào quán karaoke IDOL. Lần này, Tình “trọc” nhấc dế yêu trước cho vận hành quán karaoke IDOL để đặt phòng. Cả nhóm gọi 4 tiếp viên vào ngồi cùng hát, uống bia và chờ “vũ nữ”.

sắp một giờ sau vẫn ko thấy người, Tình “trọc” tỏ vẻ hậm hực đòi tính tiền ra về. những lúc này, người con trai mách bảo là chủ quán tới xin lỗi rồi đòi hỏi một tiếp viên trong quán múa sexy và 4 tiếp viên đạt được ý muốn. “Để tiếp viên quán em múa sexy luôn cho rồi. Vẫn như cũ, nhảy sexy nửa tiếng giá 2 triệu nhé ông anh!” – chủ quán IDOL nhắc khéo.

ĐIỀU TRA: Vén màn dịch vụ quái đản núp bóng quán karaoke - Ảnh 3.

Người con trai mách bảo là chủ quán đang gọi tiếp viên tới múa sexy đạt được ý muốn khách

5 phút sau, một tiếp viên mặc áo đỏ phong phanh đi vào phòng. Cô mách bảo tên M. và cho hay trước đó chưa từng múa sexy nhưng vì thế chủ quán đòi hỏi nên “nhắm mắt xuôi tay làm liều”.

Đang phấn khích, một người trong Group Tình “trọc” tới bật nhạc sàn rồi bế thốc M. lên chiếc loa thùng đặt sẵn trên sàn diễn. M. tự tay cởi bỏ trang phục, body trần như nhộng, đứng nhảy nhót, bay bổng trước mặt khách. “Vui lên nào mấy anh ơi! Lên nào!” – M. cuồng nhiệt hô hào.

Hết đứng trên chiếc loa thùng, M. đi tới mời bia từng vị khách rồi leo luôn trên bàn để múa sexy. Hết nửa tiếng, M. vẫn body trần truồng ngồi uống bia với khách.

Thấy M. nhập cuộc năng nổ, Tình “trọc” móc tiền trả 2 triệu đồng và “bo” thêm 500.000 đồng. Bốn tiếp viên khác được “bo” mọi người 500.000 đồng sau 3 giờ ngồi đạt được ý muốn khách và múa phụ hoạ.

nói chuyện với doanh nghiệp lớn chúng tôi, một số tiếp viên cho biết thêm sau vụ việc cô gái tên K. nhảy lầu bỏ trốn do bị ép tiếp khách, lực lượng công an biết bao lần mô tả thông tin quán karaoke IDOL. Tỏ ra run sợ, doanh nghiệp lớn chúng tôi hỏi người con trai mách bảo là chủ quán: “Công an vô mô tả thông tin bất thần thì phải làm sao để cho?”. Ông ta quyết đoán: “ko còn gì đâu phải sợ. Mấy anh muốn tiếp viên múa sexy thì cứ gọi cho tụi em trước là được”.

“Tụi em lo hết rồi”(?)

Đêm ngày tiếp theo, nhóm Tình “trọc” nối tiếp vào quán IDOL và đòi hỏi 4 tiếp viên mới vào phòng đạt được ý muốn. vài phút sau, chủ quán dẫn 4 cô gái ăn mặc khá kín kẽ vào phòng của Tình “trọc”.

Lúc ngồi uống bia, một người trong Group Tình “trọc” sờ tay vào chỗ nhạy cảm, cô gái tên T. (quê tỉnh đồng nai) rất khó chịu tránh mặt. Nghe khách phàn nàn, nam nhân viên cấp dưới đi vào phòng nhắc nhở những tiếp viên: “Chơi vui đi, rồi quen thôi”.

ĐIỀU TRA: Vén màn dịch vụ quái đản núp bóng quán karaoke - Ảnh 4.

Nam nhân viên cấp dưới thẳng mô tả thông tin dế yêu phóng viên báo chí truyền thông vì thế tình nghi quán bị quay phim, chụp hình

Theo nam nhân viên cấp dưới trên, 4 cô gái này vừa mới được tuyển vào tạo ra sự chưa quen. Nói rồi, anh ta ra hiệu cho một người trong Group Tình “trọc” ra phía bên ngoài bảo nhỏ: “Mấy anh cứ bất thần đi, ko sở hữu gì đâu. ko đứa nào dám hành động tự nhiên đâu. Con bé mặc áo vàng chịu chơi lắm”.

Trong lần vào quán IDOL tổ chức triển khai sinh nhật cho một người chúng ta trong Group Tình “trọc”, tới tiết mục tiếp viên “múa sexy”, một người vô tình bật đèn sáng flash dế yêu. Một nam nhân viên cấp dưới ngay tắp lự chạy xồng xộc vào phòng lớn tiếng đe dọa. Sau đó, thêm một số nam nhân viên cấp dưới xuất hiện, đòi hỏi tất cả doanh nghiệp lớn chúng tôi đưa dế yêu để mô tả thông tin. thời gian này, cửa cuốn quán karaoke IDOL cũng tức thì đóng kín, doanh nghiệp lớn chúng tôi trọn vẹn “thúc thủ” trong phòng.

ĐIỀU TRA: Vén màn dịch vụ quái đản núp bóng quán karaoke - Ảnh 5.

Cảnh múa sexy phía bên trong phòng karaoke quán IDOL

ko thấy được ảnh ảnh, clip nào trong dế yêu của khách, nhóm nhân viên cấp dưới mới trả lại dế yêu và xin lỗi nhóm Tình “trọc”. Người con trai mách bảo là chủ quán cũng tới xin lỗi khách, giả lả nói khoảnh khắc nào thích hát hò hay hương thụ múa sexy thì tương tác trước để đặt phòng vì thế ở đây “tụi em lo hết rồi”(?!). 

Cô ca ve lầu giờ ra sao?

Sáng 5-3, T.T.K (SN 2000, ngụ tỉnh An Giang) đã nhảy từ lầu 5 quán karaoke IDOL (phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh tỉnh bình dương) xuống dưới đất, bị gặp chấn thương.

Theo K. kể, sau khoản thời gian lên mạng tìm việc, cô thấy sở hữu mách bảo làm nhân viên cấp dưới đạt được ý muốn ở quán karaoke. lúc đầu, K. chỉ nghĩ làm đạt được ý muốn, bưng đồ ăn, thức uống, bấm bài hát nên đồng ý. Người môi giới chở K. vào quán karaoke IDOL.

Cũng theo K., lúc mới tới IDOL, cô rót bia cho khách nhưng thực hiện được 3 ngày, sở hữu người nói từ từ cũng phải đi tiếp khách. Lo sợ, K. xin nghỉ nhưng vận hành quán nói nếu nghỉ phải trả tiền môi giới. lúc K. rời xa sở hữu tiền, người này nhắn: “Để anh kêu ai mua thận, em bán nhá”.

Anh Nguyễn Kim Giàu, Trưởng nhóm thiện nguyện Thanh Giàu ở TP HCM, cho biết thêm ngày 5-3, K. đã gọi cầu cứu anh về sự việc cô bị lừa vào quán karaoke ở TP Dĩ An, cả việc quán đòi hỏi trả tiền môi giới 8 triệu đồng, ko còn tiền thì bị dọa sẽ bán thận nên cô đã nghĩ quẩn và nhảy từ lầu 5 xuống dưới đất.

Trao đổi với phóng viên báo chí truyền thông, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (tỉnh bình dương) cho biết thêm trước đó, anh sở hữu sẽ đạt được cuộc gọi từ nhóm thiện nguyện Thanh Giàu nhờ giải cứu K. nhưng lúc mới đi được nửa đường thì hay tin cô đã nhảy lầu. Theo Hải, K. ko phải là tình huống đi đầu, anh từng giải cứu biết bao vụ những cô gái bị “bán” vào tụ điểm “nhạy cảm”.

trong lúc đó, tại thời gian xảy ra vụ nhảy lầu, replay phóng viên báo chí truyền thông, Công an TP Dĩ An nghĩ rằng thông tin trên social đăng lên ko đúng truyền thống vụ việc. Theo sản phẩm xác minh lúc đầu, sống giữa K. và quán là do mỗi bên tự hợp đồng. ko còn triệu chứng kiểm soát, cưỡng ép để đòi trả lại tiền mách bảo. Việc K. bị thương là do tự ý bỏ trốn, rủi ro bị ngã xuống dưới đất.

vừa qua, lúc doanh nghiệp lớn chúng tôi tương tác chị gái của K., chị cho biết thêm sắp 3 tháng sau vụ nhảy lầu vì thế bị ép tiếp khách, cô sở hữu bộc lộ trầm tính, sức lực yếu, ko đi lại được. Công an TP Dĩ An tới khám đa khoa lấy lời khai của K. để tham khảo nhưng tới giờ vẫn ko thấy sản phẩm.

“Gia bãi khoá ty chúng tôi vẫn đang chờ thông tin vậy là từ ban ngành tham khảo. vụ việc này người nào cũng bức xúc nhưng vì thế sao tới giờ, chủ quán IDOL vẫn ko xẩy ra xử lý?” – chị của K. bức xúc.

Kỳ tới: Chân dung kẻ môi giới


Bài và ảnh: Nguyễn Nguyên

Link giải bày gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/ven-man-dich-vu-quai-dan-nup-bong-quan-karaoke-ben-trong-karaoke-idol-co-gi-20220612205557689.htm

Trả lời