Startup Việt 2022 khởi động nhận hồ sơ

Cổng ĐK nhận hồ sơ của công tác sống đã mở từ 12h ngày 13/6 và kéo dãn tới hết 22/7. Ngày 5/8, Startup Việt sẽ báo cáo những dự án lấn sân vào vòng tiếp theo sau. Lễ trao giải Startup Việt dự kiến ra mắt trong tháng 11.

ĐK tuyển sinh Startup Việt 2022

Các startup chiến thắng tại Startup 2022. Ảnh: Quỳnh Trần

những startup thắng cuộc tại Startup Việt 2020. Ảnh: Quỳnh Trần

Startup Việt là event thường xuyên do VnExpress tổ chức triển khai nhằm tìm tòi những startup tiềm năng tại nước Việt Nam. Trong lần thứ sáu tổ chức triển khai, công tác sống với chủ đề Kỷ nguyên tạo thành – kinh doanh lưu trú Innovation Era.

công tác sống sẽ là nơi những startup và nhà sáng thiết kế diễn product, phát minh của chính mình, không tính đó nhận những ý kiến nhận định, phản biện từ chuyên viên và cùng đồng dân cư. xuyên thấu công tác sống là những chuỗi hội thảo chiến lược, event connect, gặp gỡ, tư vấn ý kiến chuyên viên và mách bảo vốn từ những nhà thêm vốn.

chất lượng tốt của startup được nhận định phụ thuộc bộ tiêu chuẩn về tình hình trở thành tiên tiến lợi nhuận, năng lực chuyên môn tổ chức triển khai doanh nghiệp lớn, tính trở thành tiên tiến vững vững chắc, triển vọng ứng dụng quốc tế… Hội đồng đúng chuyên môn của công tác sống là những cố vấn, chuyên viên khởi nghiệp, nhà thêm vốn, quỹ thêm vốn nguy hiểm, người kinh doanh siêu thị thương mại khởi nghiệp thành công giỏi.

Lưu Quý

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/startup-viet-2022-bat-dau-nhan-ho-so-4473093.html

Trả lời