social đua giữ chân người thêm vốn chi tiêu và sử dụng bằng video ngắn

Tiktok mất 5 năm để tích lũy được hơn ba tỷ lượt tải ứng dụng và thú vị được một/3 tổng số người thêm vốn chi tiêu và sử dụng social trên toàn cầu. ngay lúc này đó, Facebook hay YouTube cần sắp một thập kỷ để đã đạt được biết bao người thêm vốn chi tiêu và sử dụng lớn vì thế vậy.

một trong những mỗi nguyên do khiến cho Tiktok trở thành thông dụng là nhờ tính năng tư vấn người thêm vốn chi tiêu và sử dụng tự do phát minh những video ngắn của riêng mình. ko trừ thị trường béo bở này, Facebook, Instagram, YouTube, Snapchat… cũng thứu tự chen chân vào cuộc đua nhằm giữ chân người thêm vốn chi tiêu và sử dụng.

Snapchat tạo Spotlight

Giao diện Spotlight trên Snapchat.

với loại hình mẫu Spotlight trên Snapchat.

tính năng mới trên Snapchat hiển thị nội dung video dọc, chất nhận được người thêm vốn chi tiêu và sử dụng tạo video ngắn bằng những công cụ chỉnh sửa và biên tập với bộ lọc và những cảm giác trang điểm. Nói cách tiếp, ứng dụng này đã “cài” TikTok vào trong Snapchat.

Để tăng tính lây truyền cho Spotlight, Snapchat thông tin sẵn sàng trả tiền cho những video sở hữu độ viral cao. Khoản tiền một triệu USD sẽ tiến hành chia cho những nhà phát minh video thường sử dụng nhất thường ngày.

Theo CNBC, Joseph Melles, một nhà phát minh nội dung trên Snapchat, đã sẽ đã đạt được 19.600 USD từ Snapchat sau thời điểm video của anh ý đạt được 300.000 lượt xem trong 24 giờ.

Evan Spiegel, CEO Snap, cho biết thêm thông tin đây là sự tiếp ngay tắp lự phong trào người thêm vốn chi tiêu và sử dụng. doanh nghiệp lớn đang khuynh hướng Spotlight thành nơi người theo dõi sở hữu thể tìm hiểu nội dung, chủ đề và kiến thiết dân cư mới của những người phát minh, từ đó tương tác với họ sâu hơn.

Hiện Spotlight sở hữu kiến thiết toàn screen cùng những nút tương tác khá giống TikTok, đôi lúc gợi ý người thêm vốn chi tiêu và sử dụng xem những video do những người dân sở hữu tác dụng và những member khác của social này san sẻ.

Facebook và Instagram bổ sung cập nhật cải tiến và phát triển Reels

Giao diện Reels trên Instagram và Facebook.

với loại hình mẫu Reels trên Instagram và Facebook.

Vào tháng 2, Facebook Reels sở hữu mặt tại hơn 150 tổ quốc nhằm tiềm năng giúp những nhà phát minh trên khắp toàn cầu bổ sung cập nhật cải tiến và phát triển dân cư của riêng họ. tính năng Reels chất nhận được người thêm vốn chi tiêu và sử dụng chèn nhạc, thương hiệu và cảm giác vào những video ngắn với sống lâu con số giới hạn trong 60 giây.

Mark Zuckerberg, CEO Facebook, cho biết thêm thông tin video ngắn đã sở hữu hơn 20% sống lâu trên Instagram và 50% trên Facebook của những người thêm vốn chi tiêu và sử dụng.

“shop sở hữu đòi hỏi Reels trở thành nơi tốt nhất sở hữu thể để nhà phát minh connect với dân cư của họ, na ná kiếm tiền trên đó”, ônv nói.

Theo Reuters, nhằm giữ chân người thêm vốn chi tiêu và sử dụng vĩnh viễn, Facebook lên tiếng tặng thưởng một tỷ USD cho dân cư những người dân phát minh nội dung. đôi lúc, tính năng này cũng thử nghiệm quảng cáo để tư vấn người phát minh nhận thêm lệch giá từ quảng cáo.

san sẻ với ItZone, nhà phân tách Michael Nathanson cho biết thêm thông tin ông kỳ vọng Reels sẽ thành công giỏi như Story ra mắt năm 2018. Story tư vấn người thêm vốn chi tiêu và sử dụng san sẻ thương hiệu, câu truyện trong 24h – điều Snapchat đi tiền phong nhưng tới cuối Facebook lại là nơi khiến cho tính năng này trở thành thường sử dụng.

YouTube ko đứng ngoài cuộc đua

YouTube Shorts cho phép người dùng tạo video có độ dài 60 giây.

YouTube Shorts chất nhận được người thêm vốn chi tiêu và sử dụng tạo video sở hữu độ dài 60 giây.

Vốn là nền tảng san sẻ video trực tuyến, YouTube cũng làm mới chính mình bằng phương pháp khai triển tính năng video ngắn sở hữu tên Shorts để đối đầu với TikTok.

Đây là công cụ giúp người thêm vốn chi tiêu và sử dụng tận thưởng và phát minh video ngắn bằng địa hình địa hình, kèm biết bao công cụ chỉnh sửa và biên tập video na ná những cảm giác hay tiếng động. YouTube Shorts cũng phân phối cho những người thêm vốn chi tiêu và sử dụng khoảng 100.000 bản nhạc.

YouTube cũng cho biết thêm thông tin sẽ ký liên minh với 250 đối tác chiến lược xuất bản và hãng ghi âm như Universal, Sony Music, Warner Music, những người nghệ sỹ và nhà xuất bản để ko ngừng tăng thêm khuôn khổ music của bản thân mình. sắp đó, người thêm vốn chi tiêu và sử dụng sở hữu thể tùy mua lựa giới thiệu thông tin vận tốc ghi hình và tính năng hẹn giờ đếm ngược để bắt đầu khởi động quay video.

ko hề thua thua sút với Facebook và Snapchat, YouTube cũng tặng thưởng 100 triệu USD cho những người dân sở hữu nội dung video chạy khách trên tính năng Shorts của họ nhằm thú vị nhiều người dân sở hữu nhập cuộc, theo Reuters.

Business Standard cho biết thêm thông tin YouTube Shorts hiện đạt khoảng hơn 30 tỷ lượt xem hằng ngày – gấp bốn lần so với năm vừa mới qua. Todd Sherman, Giám đốc hàng hóa toàn thị trường quốc tế YouTube Shorts, nói: “shop muốn tạo điều kiện tất nhiên dễ ợt và vui vẻ lúc người thêm vốn chi tiêu và sử dụng phát minh video trên Shorts”.

Nguyễn Hạnh

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/mang-xa-hoi-dua-giu-chan-nguoi-dung-bang-video-ngan-4467086.html

Trả lời