social của Trump bắt đầu khởi động cho thử nghiệm

Theo hai nguồn tin tiết lộ với Reuters, bản số một của Truth Social đã và đang được gửi tới một số người. trong số email sẽ giành được, social này khẳng định “phân phối thưởng thức thu hút và ko xẩy ra phê duyệt”.

Logo mạng xã hội Truth Social hiển thị trên một màn hình điện thoại hồi tháng 10/2021. Ảnh: Reuters.

Logo social Truth Social hiện trên một màn hình hiển thị địa hình. Ảnh: Reuters

Việc thử nghiệm Truth Social ra mắt một năm tiếp theo lúc tài khoản cá thể social của Donald Trump bị cấm trên tất cả những nền tảng lớn, trong lúc đó sở hữu Facebook, Twitter và YouTube. Trump Media & Technology Group (TMTG), doanh nghiệp lớn truyền thông được xây chứa năm ngoái do ông Trump thống trị toạ, dự kiến ra mắt Truth Social cuối thời gian tồn tại tháng 3. Dù vậy, TMTG vẫn ko tiết lộ những công dụng của social, làm cho nhiều chuyên viên khoa học phát triển lẫn giới truyền thông thiếu tin tưởng.

Liz Willis, Phó chủ toạ Right Side Broadcasting Network, nói đã sẽ giành được email hôm 15/2 với title “T Media Tech mời những bạn thử nghiệm Truth Social”. Bà sau đó tải ứng dụng trên iPhone trải qua TestFlight – khối hệ thống thử nghiệm do Apple quản lý và vận hành, nơi nhà cách tân và phát triển tải ứng dụng lên đó để Trải Nghiệm trước lúc đưa lên App Store. Sau 24 tiếng, Willis cho biết thêm thông tin “chưa xuất hiện điều gì vượt trội trọng yếu”, ngoại trừ với mẫu nền tảng tương tự Twitter và ko còn quảng bá. sát sắp đó, với mẫu màn hình hiển thị cũng thông tin rằng công dụng nhắn tin thẳng sẽ sớm hình thành.

Wayne Dupree, chuyên về podcast khoa học phát triển, cũng trực thuộc số những người dân thử nghiệm bản beta. Ông cho biết thêm thông tin việc đăng nội dung trên nền tảng, nhất là những vấn đề chính trị, ko xẩy ra con số giới hạn như Twitter.

Theo ghi nhận của Reuters trải qua ảnh chụp màn hình hiển thị của những người được trải qua, tài khoản cá thể của ông Trump trên Truth Social đã sở hữu 317 người theo dõi.

thông tin của TMTG cho biết, ứng dụng Truth Social đã đổi khác bản 0.9 vào sáng 16/2, trong lúc đó sửa lỗi “re-truths” – công dụng tương tự retweet trên Twitter. những vấn đề khác được bổ sung cập nhật gồm tỷ lệ khung hình, độ nén thương hiệu và lỗi tạo tài khoản cá thể. ngoại giả, ứng dụng khích lệ tinh thần người nhập cuộc chụp hình màn hình hiển thị và giải trình cho đội hình cách tân và phát triển.

trong hoàn cảnh tháng 10/2021, Trump tuyên bố social Truth Social là dự án số một của TMTG, giải bày đường link với tên miền TruthSocial.com. Dù vậy, bản này nhanh chóng bị gỡ sau 2 tiếng đồng hồ do những người dân chơi khăm truy nhập để đăng nội dung phản cảm. Vài ngày sau, những người dân tạo ra được áp dụng social nguồn mở Mastodon mà Truth Social sử dụng đã gửi thư tới TMTG, tố Truth Social vi phạm quy định sử dụng được áp dụng.

trước lúc bị Twitter và Facebook cấm một năm mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tạo dựng một trong những mỗi dân cư đông nghịt và tương tác tối đa trên mạng. những tài khoản cá thể của ông đều sở hữu hàng ngàn triệu loài người theo dõi.

Bảo Lâm (theo Reuters)

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/mang-xa-hoi-cua-trump-bat-dau-cho-thu-nghiem-4429011.html

Trả lời