Sập mỏ đá ở Hà Giang, 2 người công nhân tử vong

2 người công nhân đang làm cho trọng trách mô tả thông tin bình an sau nổ mìn thì bất thần bị lượng lớn đá sập xuống vùi lấp.

Nguồn tin của việt nam net cho hay, vào sống lâu 17h30 phút ngày 3/6, tại điểm khai quật mỏ đá Pắc Luốc một thuộc thôn Nà Tèn, thị xã Yên Minh, huyện Yên Minh (Hà Giang) đã xảy ra vụ sạt lở mỏ đá. thành phẩm, 2 người công nhân tử vong sau đó.

danh tính nạn nhân được xác lập là Đặng Anh T. (SN 1970), trú tại thôn Đồng Mông, xã an yên, huyện Lạc Thủy (tỉnh song lập) và Giàng Dũng L. (SN 1985), trú tại thôn Xín Chải, xã Lao và Chải, huyện Yên Minh.

Hiện trường vụ sập mỏ đá Pắc Luốc một

thông tin lúc đầu, 2 người công nhân trên đang làm cho trọng trách mô tả thông tin bình an và cạy những khối đá rời sau nổ mìn thì bất thần đá lở. nhìn thấy vụ việc, phòng ban công dụng và người dân đưa được anh Giàng Dũng L. bật dậy khỏi hiện trường và đưa đi cấp cứu, còn anh Đặng Anh T. ở vị trí cao ko chỉ thế cho nên gian nan cho công tác sống tìm tòi. 

tới khoảng 21h, lực lượng công dụng mới tiếp cận được vị trí anh T. và đưa nạn nhân bật dậy khỏi vị trí vùi lấp.

song, cả 2 nạn nhân đều ko qua khỏi.

Hiện vụ việc đang rất được Công an tỉnh Hà Giang và những phòng ban công dụng huyện Yên Minh tổ chức triển khai dò xét, làm rõ.

Gia Phan

Đổ sập tường nhà ở Vĩnh Phúc, 3 người tử vong

Đổ sập tường nhà ở Vĩnh Phúc, 3 người tử vong

Sau đợt mưa lớn kéo dãn dài trên địa phận tỉnh Vĩnh Phúc, tại xã Kim Long đã xảy ra vụ đổ sập tường nhà làm cho 3 người tử vong, một người bị thương đang cấp cứu.
Phú Yên: Sập tường nhà đè 2 người tử vong

Phú Yên: Sập tường nhà đè 2 người tử vong

Chiều 4/5, chủ toạ UBND thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) Nguyễn Văn Tĩnh cho biết thêm thông tin, chính quyền sở tại địa phương tư vấn việc mai táng thân nhân hộ gia đình 2 nạn nhân tử vong do tường sập đè.
Một người tử vong do sập tường chùa Tranh ở Hải Dương

Một người tử vong do sập tường chùa Tranh ở thành phố Hồ Chí Minh Hải Dương

Một số khuôn khổ tại chùa Tranh ở huyện Ninh Giang, tỉnh thành phố Hồ Chí Minh Hải Dương đang rất được thực thi tu bổ thì sập tường làm cho một người tử vong.

Link bài luận gốc
: https://việt nam net.vn/sap-mo-da-o-ha-giang-2-cong-nhan-tu-vong-2026556.html

Trả lời