Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và ở với Báo Người làm việc

Chiều 13-6, đoàn công tác ở do ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM, đi đầu đã tới thăm và ở với Báo Người làm việc.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và ở với Báo Người làm việc

Tại buổi ở, Bí thư Đảng ủy, Tổng chỉnh sửa và biên tập Báo Người làm việc Tô Đình Tuân đã báo cáo giải trình tóm lược tình hình hoạt động xả stress vui chơi của báo sau thời điểm biến đổi cơ sở chủ quản, cùng những đòi hỏi, đòi hỏi của báo.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hồ Hải nhận định cao những thành phẩm mà Báo Người làm việc đã đạt được

Theo ông Tô Đình Tuân, thời gian tồn tại qua, Báo Người làm việc ko ngừng nghỉ bổ sung cập nhật cải tiến, nâng cấp, tạo ra; bổ sung cập nhật cải tiến và phát triển truyền thông theo phía Multimedia; xúc tiến biến đổi số trong cách làm xuất bản.

Ngoài công tác ở chuyên môn chuyên môn, Báo Người làm việc còn sở hữu vô số chương trình sau mặt báo để lại tiếng vang lớn, như: “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư gia bám biển”; Giải Mai vàng và chương trình “Mai vàng nhân ái”; Hội Thi “lắng tai người dân hiến kế”, “Người danh y trong tôi” và nhiều Hội Thi viết, chương trình tọa đàm, san sẻ trực tuyến…

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 3.

Bí thư Đảng ủy, Tổng chỉnh sửa và biên tập Báo Người làm việc Tô Đình Tuân báo cáo giải trình tình hình hoạt động xả stress vui chơi của đơn vị

trong time dịch Covid-19 bùng phát tại TP HCM, Báo Người làm việc đã khai triển hàng loạt chương trình xã hội, như: “đồ ăn ko tính tiền cùng việt nam chống dịch”; “Tổ quốc cần, việt nam chung tay”; “Tình thương cho em”… Những chương trình này đã đem lại nhiều độ quý hiếm cởi mở; đóng góp thêm phần dưới cổ vũ, khích lệ tinh thần ý thức lực lượng y – bác sĩ, người dân TP HCM và nhiều tỉnh, thành khác trong cuộc đấu với dịch Covid-19.

Theo ông Tô Đình Tuân, trong hơn một năm biến đổi cơ sở chủ quản, Đảng bộ cơ sở Báo Người làm việc xúc tiến tốt công tác ở bổ sung cập nhật cải tiến và phát triển Đảng, quan tâm tu dưỡng lý luận chính trị cho viên chức, lực lượng phóng viên báo mạng, chỉnh sửa và biên tập viên. những hoạt động xả stress Công đoàn, Đoàn Thanh niên cũng sở hữu thể sở hữu vô số bổ sung cập nhật cải tiến.

Báo Người làm việc đã vinh hạnh đã đạt được biết bao mẫu mã khen thưởng của những bộ, ban, ngành TW và địa phương. Những thành công giỏi của Báo Người làm việc còn tạo ra rõ qua những đợt trao giải báo mạng đất nước, TP HCM và khác tỉnh – thành, bộ – ngành.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 4.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải tặng quà cho Báo Người làm việc

kề bên những mặt đạt được, ông Tô Đình Tuân cũng thuyết trình một số gian truân mà Báo Người làm việc đang gặp phải, nhất là sau đợt dịch Covid-19.

Ông Tô Đình Tuân bày tỏ sở hữu đòi hỏi túc trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM và những đơn vị, đơn vị của TP.HCM tư vấn, tạo điều kiện tất nhiên cho Báo Người làm việc trong cách làm phát triển, ký kết những hợp đồng liên minh truyền thông, nhất là trong số cách làm biến đổi số tại báo.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải thăm và làm việc với Báo Người Lao Động - Ảnh 5.

Đoàn công tác ở chụp hình lưu niệm cùng Báo Người làm việc

tuyên bố tại buổi ở, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Hồ Hải ghi nhận và trân trọng những kiệt tác mà Báo Người làm việc đã đạt được thời gian tồn tại qua. Phó Bí thư Thành ủy TP HCM cho biết thêm rất tạo điểm nhấn với những chương trình xã hội, những Hội Thi của Báo Người làm việc; ý thức chính trị trong hoạt động xả stress tác nghiệp, ý thức kiến tạo TP.HCM; ý thức hòa hợp, gắn bó của lực lượng nhân viên cấp dưới, phóng viên báo mạng, nhân viên cấp dưới Báo Người làm việc.

Ông Nguyễn Hồ Hải nghĩ là sự tạo điều kiện tất nhiên để Báo Người làm việc bổ sung cập nhật cải tiến và phát triển đó chính là trách nhiệm chung của Thành ủy và những đơn vị, đơn vị của TP HCM.

ngoài những san sẻ, gợi ý để Báo Người làm việc làm tốt hơn công tác ở phát triển trong time tới, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM ý kiến đòi hỏi báo quan hoài mạnh mẽ và uy lực tới cơ cấu vị trí cách làm, đề án số hóa. đồng thời đó, xúc tiến tốt công tác ở kiến tạo Đảng, dạy dỗ tư tưởng chính trị cho lực lượng nhân viên cấp dưới, nhân viên cấp dưới, phóng viên báo mạng.

“Thành ủy TP HCM sẽ tư vấn mạnh mẽ và uy lực công tác ở đào tạo và huấn luyện loài người trong số cách làm xúc tiến biến đổi số tại những đơn vị báo mạng, trong lúc đó sở hữu Báo Người làm việc“- ông Nguyễn Hồ Hải nhấn mạnh vấn đề.


LÊ VĨNH

Link san sẻ gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/pho-bi-thu-thanh-uy-tp-hcm-nguyen-ho-hai-tham-va-lam-viec-voi-bao-nguoi-lao-dong-20220613190249722.htm

Trả lời