Nữ sinh đi uống rượu say rồi về nói mình bị đánh thuốc mê ở Phú Thọ

phòng ban tài năng tỉnh Phú Thọ đang khiến cho rõ để xử lý những cá thể vi phạm về sự việc đăng lên, chia sẻ trình bày thông tin chưa qua kiểm chứng trên social, gây hoang mang và sợ hãi dư luận địa phương.

Công an tỉnh Phú Thọ thời điểm ngày hôm nay (5/6) cho biết thêm thông tin, mấy thời buổi này trên social hình thành thông tin mối quan hệ tới cháu M.T (SN 2006, trú ở Khu Đo, xã Thượng Long, huyện Yên Lập) bị 2 người nữ bịt mặt đi vào trong nhà gõ cửa và cho uống một lọ nước lạ, ko rõ là nước gì.

thương hiệu nữ sinh được chia sẻ trình bày trên social. Ảnh Công an Phú Thọ

tận dụng tối đa lúc cháu T. ko tỉnh ngủ, 2 người này đã bịt miệng, giữ và bắt cháu lên xe. Sau đó người thân nhìn thấy và đuổi theo thì những mục tiêu người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng bỏ cháu lại.

tiến trình xác minh, Công an huyện Yên Lập đã làm rõ và khẳng định trên địa phận ko xảy ra vụ việc trên.

tại vì thế sao vụ việc được công an xác lập, ngày 3/6, cháu T. và một số người chúng ta đi uống rượu, ăn sinh nhật chúng ta ở khu Trung Ngãi. tới khoảng 17h cùng trong ngày, T. được 2 người chúng ta đưa về nhà. lúc sắp tới nhà cháu T. nói với 2 người chúng ta để mình tự đi bộ về.

Trên hành trình về, T. được 2 người chúng ta khác đón tới quán ăn vặt Linh Ốc (trái chiều cổng Trường THPT Yên Lập) và cả 3 uống rượu. thấy lúc cháu T. say rượu, thì một chúng ta đưa về. lại sắp nhà thì T. xuống xe, đi bộ về. 

Do cháu T. sợ bố mẹ sở hữu thể bước ra uống rượu say cùng chúng ta và thấy trong người rất khó chịu, nên những lúc về tới nhà, cháu T. đã kêu gào, khóc và nói với tổ ấm bị một số mục tiêu người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng đánh thuốc mê. Sau đó, tổ ấm đưa T. tới TT Y tế huyện Yên Lập để cấp cứu.

thông tin đưa lên social là ko đúng. Ảnh Công an Phú Thọ 

Hiện, vấn đề đang rất được Công an huyện Yên Lập nối tiếp làm rõ để xử lý những cá thể vi phạm về sự việc đăng lên, chia sẻ trình bày thông tin chưa qua kiểm chứng trên social, gây hoang mang và sợ hãi dư luận.

Nhị Tiến

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://việt nam net.vn/nu-sinh-di-uong-ruou-say-roi-ve-noi-minh-bi-danh-thuoc-me-o-phu-tho-2026851.html

Trả lời