Nữ hành khách Đức thất lạc hộ chiếu được công an nhanh chóng tìm trả

sau khoản thời gian xuống xe khách, chị Veronika Christine Klein nhìn thấy bị mất túi xách tay phía bên trong với tương đối nhiều gia tài và hộ chiếu. Công an TP. Đà Nẵng đã nhanh chóng tìm lại được gia tài cho nữ hành khách.

Sáng 29/7, Công an quận Cẩm Lệ (TP TP. Đà Nẵng) cho biết thêm, đã trao trả túi xách tay trong lúc đó với tương đối nhiều gia tài cho nữ hành khách người Đức.

vì thế vậy, sáng 28/7, chị Veronika Christine Klein (20 tuổi, quốc tịch Đức) đón xe khách từ Quảng Bình vào TP. Đà Nẵng.

lúc xuống xe, nữ hành khách nhìn thấy túi xách tay phía bên trong với tương đối nhiều gia tài, hộ chiếu của chính mình bị mất nên báo Công an phường Hòa An (quận Cẩm Lệ) tư vấn.

Nữ hành khách vui mừng nhận lại túi xách tay. Ảnh: A.H

ngay tức thì, Công an phường Hòa An đã kết tương thích với những thám thính Đội công an hình sự tung lực lượng truy tìm.

Công an xác lập với một người con trai lúc xuống xe trước nữ hành khách trên đã cầm nhầm túi xách tay. Người con trai đang tìm cách tương tác để trả lại cho nhà xe.

Nhận lại túi xách tay, nữ hành khách vui mừng, viết thư bày tỏ sự cảm ơn khái niệm lực lượng làm trách nhiệm vì thế đã nhiệt tình tư vấn cô trong tham quan kỷ niệm tại nước Việt Nam.

Link giải bày gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/nu-du-khach-duc-that-lac-ho-chieu-duoc-cong-an-nhanh-chong-tim-tra-2044355.html

Trả lời