Nữ đoàn viên ở Quảng Bình bất thần bị lấy thương hiệu, gán ghép vào vụ việc tại Thái Nguyên

Ngày 13-6, ông Lê Hoàng Cầm – Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình – xác nhận thời gian tồn tại qua, quần chúng mạng bất thần chia sẻ trình bày rầm rộ thương hiệu, clip về một nữ đoàn viên ở xã và nghĩ là chị này là nữ cán bộ đoàn ở Thái Nguyên.

Nữ đoàn viên này là chị N.T.C.V, SN 2001; ngụ thôn Vân Tiền, xã Quảng Lưu. kinh doanh mỹ phẩm. hiện là SV năm thứ 4 chuyên ngành Sư phạm tiểu học – Trường ĐH Quảng Bình.

Nữ đoàn viên ở Quảng Bình bất ngờ bị lấy hình ảnh, gán ghép vào vụ việc tại Thái Nguyên - Ảnh 1.

thương hiệu, clip của chị ý V. bị nhiều trang, nhóm social cắt, ghép và đăng những thông tin vu oan giáng họa, làm nhục

Theo tìm hiểu của phóng viên báo chí truyền thông Báo Người làm việc, khoảng một tuần qua, social bất thần sinh ra clip về nữ đoàn viên N.T.C.V đang trình diễn văn nghệ kính chào tại một đại hội đoàn. Clip này được chia sẻ trình bày, comment rầm rộ trên những trang, social Facebook. 

Một tên TK bank còn tự ý cắt ghép thương hiệu từ clip của chị ý V. và gán cho nữ đoàn viên này là “hero chính” trong vụ lùm xùm xảy ra tại tầng 11, căn hộ Tiến Bộ, tỉnh Thái Nguyên.

V. cho biết thêm nội dung clip này là chị màn trình diễn trong công tác nghỉ ngơi văn nghệ kính chào Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS thành phố sài thành xã Quảng Lưu, nhiệm kỳ 2022 – 2027, trong tháng tư-2022. thiếu nắm rõ nhiều sao, nhiều người lại gán ghép thông tin sai sự thực, nghĩ là chị là hero nữ trong vụ việc tại tầng 11, căn hộ Tiến Bộ nêu trên.

kinh doanh mỹ phẩm. cho biết thêm rất buồn lúc mình bị vạ lây. Một số người thêm vốn chi tiêu và sử dụng social còn comment với những từ ngữ thô tục, ác ý làm toàn cầu của chị ý bị xáo trộn. Việc này đã xâm phạm đời tư cá thể làm chị và tổ ấm rất bức xúc.

Theo ông Trương Minh Tuấn, Bí thư Huyện đoàn Quảng Trạch, thời gian tồn tại thời gian qua, thương hiệu nhiều nữ cán bộ đoàn, đoàn viên vô tình bị bêu riếu trên social. Nhiều tài khoản riêng tung những thông tin, chia sẻ trình bày, comment sai lệch về những cán bộ đoàn, làm xấu đi thương hiệu của tổ chức triển khai Đoàn trong tầm nhìn công chúng, đơn cử là tình huống chị N.T.C.V. Anh Tuấn nghĩ là kẻ thêm vốn chi tiêu và sử dụng social cần khôn xiết tỉnh ngủ lúc dung nạp, chia sẻ trình bày, comment để tránh gây ảnh hưởng tác dụng tới đời tư người khác và vi phạm những quy định của quy định.

Trước đó, như Báo Người làm việc đã thông tin, ngày 5-6, tại căn hộ Tiến Bộ ở phường vinh quang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, một thanh niên đã tử vong sau khoản thời gian rơi từ tầng 11 xuống dưới đất. Nạn nhân là nam, 28 tuổi, công tác nghỉ ngơi tại Công an TP Thái Nguyên. Việc này vẫn đang rất được Công an TP Thái Nguyên kết hợp lý với cơ sở chức năng dò hỏi làm rõ.


HOÀNG PHÚC

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/nu-doan-vien-o-quang-binh-bat-ngo-bi-lay-hinh-anh-gan-ghep-vao-vu-viec-tai-thai-nguyen-20220613155951203.htm

Trả lời