Nhiều đồ cao giá bị phá lúc thưởng thức kính VR

Theo số liệu của liên doanh lớn cung ứng Aviva (Anh), số Khách hàng va vào hoặc làm hỏng đồ đạc khắp nhà năm 2021 tăng 31% so với 2020 và tăng 68% kể từ 2016. Nhiều tình huống phá huỷ đồ đạc năm vừa mới qua mối quan hệ tới thưởng thức kính VR.

“lúc cuộc chơi và tiện lợi mới phụ thuộc VR trở thành thông dụng, tương tác chúng tôi ghi nhận lượng đền bù cung ứng càng ngày càng tăng”, Kelly Whittington, Giám đốc cơ sở Khiếu nại về gia tài của Aviva, cho biết thêm thông tin.

Tự phá đồ đạc do trải nghiệm kính VR

 
 

Một số hiểm họa lúc thưởng thức với kính VR. Video: Reddit

Theo ông, khoảng những đòi hỏi đền bù mối quan hệ tới VR năm 2021 là 650 bảng (885 USD), phần lớn mối quan hệ tới TV. Hãng này cho biết thêm thông tin một Khách hàng đã lao input đầu vào TV lúc chơi một cuộc chơi kinh dị, hay một bé trai 10 tuổi làm vỡ pho tượng cao giá của tổ ấm lúc luyện tập địa hình chơi trò “chém hoa quả trái cây”.

Trên social, nhiều người cũng chia sẻ trình bày video về sự việc vô tình đập đồ đạc, bị ngã, đấm vào người quen… vì như thế quá đóng vai lúc đeo kính VR chơi cuộc chơi. “con người cũng mang thể mang thể bật cười lúc xem video ông chú tôi nhảy vào TV, nhưng ông đó thì ko”, một tài khoản cá thể Reddit comment.

Theo Guardian, hiểm họa mối quan hệ tới kính VR mang thể tăng mạnh trong khoảng chừng time tới do giá vũ trang càng ngày càng rẻ và dễ tiếp cận. Sự cách tân và phát triển của metaverse cũng mang tới kính VR thông dụng hơn vì như thế việc thưởng thức vũ trụ ảo phải cần tới loại kính này.

“vũ trang VR mang thể tuyệt hảo và mới mẻ, nhưng tương tác chúng tôi khuyên người xem nên nhắm bảo phủ lúc chơi”, Whittington nói thêm.

Như Phúc (theo Guardian)

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://vnexpress.net/nhieu-do-dat-tien-bi-pha-lúc-trai-nghiem-kinh-vr-4428851.html

Trả lời