người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng Netflix với thể phải xem quảng bá

Theo Thành Phố New York Times, bản chú giải nội bộ bị rò rỉ của Netflix cho biết những gói cước mới sẽ ra mắt trong quý IV/2022, với thể khá mềm hơn những lúc này, đi kèm quảng bá.

Trước đó, TGĐ Netflix Reed Hastings từng nói với những nhà thêm vốn về sự mô tả kĩ năng tư vấn quảng bá trên nền tảng và sẽ khai triển “trong một hoặc 2 năm tới”. song theo bản chú giải mới, nhà hàng lớn nhiều kĩ năng đang tăng nhanh tiến trình.

“Mọi nền tảng phát trực tuyến lớn, trừ của Apple, đều đã báo cáo nhà hàng tư vấn quảng bá. nguyên do đường đường chính chính của quy định này là kẻ xem đều muốn với những tùy sắm lựa thuê bao với khá mềm hơn”, Netflix nêu, ám chỉ những tình địch như HBO và Hulu đều với quảng bá và vẫn đạt được thành quả tốt.

Netflix hiện chưa comment thông tin rò rỉ trên. Tháng trước, nhà hàng video theo đòi hỏi này cũng thông tin về sự thu tiền phí cao ko giới hạn lại ở đó với những người dân giải bày tài khoản riêng. Ví dụ, người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng muốn giải bày tài khoản riêng với một người quen đang sống ở một TP.HCM khác, Netflix sẽ “ko chặn đứng, nhưng đòi hỏi trả thêm một một ít”.

Tại nước Việt Nam, những gói thuê bao của nền tảng này với giá từ 70.000 tới 260.000 đồng và bị nhiều người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng nhận định là còn đang cao so với mẫu mã trong nước. Gói cước đòi hỏi chỉ giải bày trong mái ấm, nhưng nhiều người rủ nhau mua chung giữa những nhóm 5-6 người để tiết kiệm ngân sách.

Netflix cho biết thêm thông tin họ với thể thấy được Vấn đề này trải qua buổi giải bày của tài khoản riêng và IP của vũ khí. nhà hàng lớn ko replay về sự liệu giành được áp dụng chủ trương mới tại nước Việt Nam hay là ko, nhưng khẳng định châu Á – Thái tỉnh bình dương đang là thị trường với một ko hai cải tân và phát triển cởi mở về lượng ĐK member. nước Việt Nam cũng chính là thị trường thứ hai trên thế giới được Netflix được áp dụng chủ trương xem ko lấy phí những nội dung gốc bằng ứng dụng trên game android.

Ứng dụng Netflix trên Android tại Việt Nam cho phép xem một số nội dung miễn phí, nhưng bị giới hạn tính năng. Ảnh: Lưu Quý

ứng dụng Netflix trên game android tại nước Việt Nam được nghĩ phép xem một số nội dung ko lấy phí, nhưng bị con số giới hạn chức năng. Ảnh: Lưu Quý

nhà hàng lớn này hiện phải đương đầu nhiều thách thức về sự tăng thêm người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng và khó khăn đối đầu với những tình địch như Apple TV, Disney+, HBO… Lần số một sau khoảng 10 năm, biết bao người ĐK trả phí sụt tụt giảm mạnh và Netflix dự báo nối tiếp mất thêm hai triệu thuê bao trả phí toàn thế giới trong quý II/2022.

một trong những những mỗi nguyên do sụt giảm là kẻ thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng giải bày tài khoản riêng cho nhau thay cho tự mua. nhà hàng lớn cho biết thêm thông tin ngoài 222 triệu hộ mái ấm trả tiền để xem Netflix, đang xuất hiện hơn 100 triệu hộ khác tiêu dùng “chui” bằng tài khoản riêng của những người khác.

Lưu Quý

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/nguoi-dung-netflix-co-kinh doanh lưu trú-phai-xem-quang-cao-4461815.html

Trả lời