người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng iPhone 4S giảm công dụng được trả 15 USD

hợp đồng này là sản phẩm của Vụ Kiện tụng tập thể kéo dãn từ trong năm này tới giờ của một nhóm người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng ‌sở hữu iPhone‌ 4S từ Thành Phố New York và New Jersey. Apple phải phân chia số tiền 20 triệu USD để đền bù cho tất cả những người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng iPhone 4S ở những nơi này.

Người muốn được đền bù cần điền vào biểu mẫu, minh chứng họ ở nhiều nơi trên, sở hữu sử dụng iPhone 4S, đã cài iOS 9 và máy bị giảm công dụng đáng tập trung. nếu mà đúng, mọi cá thể sẽ nhận 15 USD. Nếu sai, họ và bị phạt theo luật.

iPhone 4S. Ảnh: TheVerge

iPhone 4S. Ảnh: TheVerge

Vụ Kiện tụng khởi điểm từ thời điểm tháng 12/2015, ít tháng sau khoản thời gian Apple tung ra iOS 9. nền tảng sử dụng tăng cải tiến về Siri, chế độ xem Picture-in-Picture và được hứa hẹn “thổi lên hiệu suất” chuẩn bị.

Theo đơn kiện của hơn 100 người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng iPhone 4S, nền tảng sử dụng lúc đó làm chậm chuẩn bị của họ tới mức độ chẳng thể sử dụng thông thường. những ứng dụng sở hữu sẵn hoặc ứng dụng cài thêm đều phát động chậm, phản hồi kém, khiến cho một số máy bị treo. Họ nghĩ là Apple đã trí tuệ được tác dụng xấu đi của iOS 9 vẫn thực thi những chiến dịch quảng bá về công dụng, sống lâu PIN để hấp dẫn người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng mà hoàn toàn ko đưa ra bất cứ cảnh báo nhắc nhở nào.

Apple sau đó ko đồng ý thêm những cáo buộc trên bằng một hồ sơ gồm 48.000 tư liệu dài 539.000 trang.

Theo Apple Insider, số tiền được đòi hỏi đền bù lúc đầu là từ 5 tới 15 triệu USD. sau khoảng sáu năm, những phía đều trí tuệ được những rủi ro sở hữu thể gặp phải nếu Vụ Kiện tụng kéo dãn thêm, nên đã quy định đi tới hợp đồng đền bù 15 USD cho từng chuẩn bị. Số tiền này được Apple đưa ra phụ thuộc vào đo lường và tính toán và tính toán độ quý hiếm mất mát nếu sở hữu.

MacRumors giới thiệu thông tin và nhận định, số tiền trên quá nhỏ để người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng phải mất sống lâu minh chứng với Apple về mất mát, chưa tính chuẩn bị đã hơn 10 năm tuổi và sắp như là chẳng thể được sử dụng.

iPhone 4S ra đời năm 2011, là iPhone đi đầu sở hữu hậu tố “S”, được coi là viết tắt của “Speed” (vận tốc). chuẩn bị tăng từ iPhone 4 với màn hình hiển thị 3,5 inch, sử dụng chip A4. bản nền tảng sử dụng tới cuối mà iPhone 4S được tư vấn là iOS 9.3.6, phát triển năm 2019.

Lưu Quý

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/nguoi-dung-iphone-4s-giam-hieu-nang-duoc-tra-15-usd-4460065.html

Trả lời