người phụ nữ 16 tuổi từ Phú Yên vào TP.HCM ngơi nghỉ thất lạc

Cha người phụ nữ cho hay, cô quen biết một tài khoản cá thể Facebook và được hứa sẽ mách bảo cách làm tại TP.HCM với mức lương khủng, bao ăn ở.

Ngày 12-6, ông Nguyễn Văn Hương (quê Phú Yên) cho biết thêm đang tìm tòi phụ nữ thất lạc lúc vào TP.HCM ngơi nghỉ.

Theo ông Hương, phụ nữ ông là Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, ngụ xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu) bị mất tương tác với mái ấm sắp một tuần qua.

Thiếu nữ 16 tuổi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc mất tích  ảnh 1

Ông Hương và mái ấm đang tìm tòi phụ nữ 16 tuổi thất lạc. Ảnh: ĐC

Ông Hương cho biết thêm, cách đây khoảng khoảng 2 tháng, Ngọc mang quen biết với cùng một người qua Facebook.

Người này hứa hẹn sẽ mách bảo cho Ngọc một cách làm tại TP.HCM với mức lương cao, ăn ở ko tính tiền và thuyết phục cô gái vào TP.HCM làm.

Theo ông Hương, người đó còn gửi quà cho Ngọc như ăn mặc quần áo, tiền. “Họ hứa hẹn vào TP.HCM để ngơi nghỉ nên phụ nữ tôi xin mái ấm vào đó để ngơi nghỉ cùng chúng ta”, ông Hương nói.

Chiều 5-6, Ngọc đón xe khách đi từ thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên để vào TP.HCM theo lời hứa hẹn hẹn của “người chúng ta Facebook”.

tới sáng sau, Ngọc xuống xe tại bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Quận Bình Thạnh. tới chiều cùng trong ngày, Ngọc mang sử dụng địa hình và tương tác bằng cuộc gọi video cho mái ấm báo đã tới chỗ ngơi nghỉ. tới tối thì mái ấm chẳng thể tương tác được.

Thiếu nữ 16 tuổi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc mất tích  ảnh 2

Bãi xe nơi Ngọc xuống xe vào sáng 6-6. Ảnh: ĐC

Ngay sau đó, sáng 7-6, mái ấm ông Hương đã tới Công an địa phương trình báo và đón xe khách vào TP.HCM. Sáng 8-6, ông Hương tới trình báo tại Công an phường 13, quận Quận Bình Thạnh. tới giờ mái ấm vẫn ko mang bất kỳ thông tin nào của Ngọc.

“mái ấm ngay lúc này đang rất lúng túng cho sinh lực, na ná sự an ninh của cháu Ngọc. lúc mất tương tác, Ngọc mặc áo sơ mi dài tay, quần jean, áo khóa ngoài greed color, giày white color, đeo kính, mang theo túi Sport”, ông Hương kể.

Theo ông Hương, giai đoạn Ngọc thất lạc trong người dân mang 2 triệu đồng và người phụ nữ mang theo valy black color cỡ lớn.

“Tôi đã tới bến xe nơi Ngọc xuống xe nhưng camera ko ghi được gì, theo tài xế xe thì mang người phụ nữ tương tự như Ngọc lúc đi trên xe thì liên tiếp nhắn tin cho ai đó trước lúc xuống xe”, ông Hương nói.

Trao đổi với PV, đại diện thay mặt bãi xe 537 Phạm Văn Đồng cho biết thêm, do camera dung tích lưu giữ ít nên đã xóa hết. “Trước đó, phía Công an cũng từng tới trích xuất camera vẫn ko lưu giữ được gì. sau khoản thời gian xe Minh Cường tới bãi đậu thì khách tỏa ra và rời xa bến sau đó”, đại diện thay mặt bãi xe nói.

đại diện thay mặt Công an phường 13, quận Quận Bình Thạnh xác nhận, đơn vị đã dung nạp trình báo của mái ấm và đang dò xét, xác minh vấn đề.

mái ấm mong ai thấy hoặc biết tung tích của Nguyễn Thị Thu Ngọc xin hãy tương tác cho mái ấm trải qua số địa hình 0335.516.227 gặp chị Vân, hoặc 0357.825.108 gặp ông Hương.

Theo PLO

Link san sẻ gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/thieu-nu-16-tuoi-tu-phu-yen-vao-tp-hcm-lam-viec-mat-tich-2029458.html

Trả lời