người phụ nữ 16 tuổi ‘thất lạc’ lúc vào TP.HCM ứng tuyển gọi về nhà, ko nói ở đâu

hộ gia đình người phụ nữ 16 tuổi bị thất lạc lúc từ Phú Yên vào TP.HCM ứng tuyển, cho biết thêm đã tương tác được với con em họ.

Ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê ở thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) cho biết thêm, hộ gia đình đã tương tác được với em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, phụ nữ út ông) – người phụ nữ bị thất lạc lúc vào TP.HCM ứng tuyển.

Theo ông Hương, rạng sáng cùng trong ngày, Ngọc đã gọi video cho chị cả là Nguyễn Thị Vân, nói là em đang làm cho ở một doanh nghiệp gì đó, ko nói rõ đang ở đâu, tương tự là mang người đang nom dòm.

Chị Vân đã buộc Ngọc phải tháo khẩu trang y tế ra để xem rõ mặt thì thực sự Ngọc; nhưng tại vì như thế đêm tối nên ko biết đó là ở đâu. 

thông tin hộ gia đình đăng tìm phụ nữ “thất lạc”

Chị Nguyễn Thị Vân cho hay, đã chuyển video ghi lại cuộc đối thoại với Ngọc cho ông Hương và đang nhờ những hiệp sĩ cùng tìm giúp phụ nữ.

Trước đó, ông Hương tới Công an phường 13, quận Quận Bình Thạnh, TP.HCM trình báo về sự việc phụ nữ bị mất tương tác hơn một tuần nay lúc rời quê vào TP.HCM ứng tuyển.

Theo diễn thuyết của ông Hương, chiều 5/6, em Nguyễn Thị Thu Ngọc đón xe khách từ thị xã Sông Cầu vào TP.HCM. sáng sau, Ngọc xuống xe tại bãi xe 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Quận Bình Thạnh.

tới chiều, Ngọc gọi cho hộ gia đình thông tin đã tìm tòi được cách làm, nhưng sau đó thì mất tương tác. Ông Hương hốt hoảng đón xe khách vào TP.HCM tìm con.

Theo ông Hương, cách đây khoảng khoảng 2 tháng, Ngọc được một những người lạ trên mạng rủ vào TP.HCM ngơi nghỉ với mức lương cao. Người này còn gửi tiền, trang bị cá thể cho Ngọc để tạo tinh thần. lúc Ngọc vào TP.HCM thì mất tương tác.

Trâm Trân

Công an truy tìm cô gái 16 tuổi thất lạc lúc tới TP.HCM ngơi nghỉCông an quận Quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã phát thông tin truy tìm cô gái từ Phú Yên đi xe khách vào TP.HCM “ngơi nghỉ lương cao” rồi thất lạc.

Link bài luận gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/thieu-nu-16-tuoi-mat-tich-lúc-vao-tp-hcm-xin-viec-goi-ve-nha-khong-noi-o-dau-2029716.html

Trả lời