người phụ nữ 16 tuổi “thất lạc” lúc vào TP HCM ứng tuyển bảo rằng đang ở Campuchia!

Chiều nay 13-6, Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên đã giải trình vụ việc em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, ngụ thôn Trung Trinh, xã Xuân Bình) bị “thất lạc” lúc vào TP HCM ứng tuyển. Theo công an xã, người phụ nữ “thất lạc” đã tương tác với những người thân qua Facebook chị ruột là Nguyễn Thị Vân (SN 1985,  trú tại thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình).

Ngọc cho biết thêm đang ở Campuchia và sở hữu ở ổn định nhưng em ko nói rõ ở gì. đôi lúc, Ngọc đòi hỏi tổ ấm tìm cách gỡ bỏ những tin bài đã đăng trên những kênh thông tin truyền thông về sự tìm và hướng tới tòi mình!

Thiếu nữ 16 tuổi mất tích khi vào TP HCM xin việc bảo rằng đang ở Campuchia! - Ảnh 1.

thông tin tìm người phụ nữ 16 tuổi của tổ ấm ông Hương

Trước đó, ngày 10-6, ông Nguyễn Văn Hương (ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình) tới công an xã trình báo việc ngày 5-6, phụ nữ út của ông là em Nguyễn Thị Thu Ngọc đón xe vào TP HCM xin cách làm do quen biết với một người những bạn qua Zalo. Người này hứa giúp mách bảo ở, lúc Ngọc vào và sẽ đón ở TP HCM.

Sáng 6-6, Ngọc điện thoại qua Zalo về cho tổ ấm, báo đã tới TP HCM và được những bạn đón. Nhưng tới chiều cùng trong ngày, tổ ấm ko tương tác được với em. Sợ sở hữu chuyện chẳng lành xảy ra với phụ nữ mình nên ông Hương nhờ công an giúp sức. Sau đó, ông Hương đã vào TP HCM trình báo Công an quận Q. Bình Thạnh nhờ giúp sức.

tới ngày 13-6, ông Hương cho biết thêm khoảng 2 giờ sáng cùng trong ngày, Ngọc đã gọi video phone cho chị gái là Nguyễn Thị Vân. “Ngọc nói đang làm ở một nhà hàng lớn gì đó mập mờ lắm, như là sở hữu người đang kiểm soát cháu. Vân đã buộc Ngọc phải tháo khẩu trang chống bụi ra để xem rõ mặt thì thực sự Ngọc rồi. Vân còn buộc Ngọc phải đi ra phía bên ngoài để ghi lại hình thì Ngọc cũng tuân theo. mà lại đêm tối, tôi ko biết đó là đâu. Ngọc nói đang làm nên ko về được” – ông Hương cho hay.


Hồng Ánh

Link san sẻ gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/thieu-nu-16-tuoi-mat-tich-lúc-vao-tp-hcm-xin-viec-bao-rang-dang-o-campuchia-20220613174251171.htm

Trả lời