Nghi phạm sử dụng súng AK cướp tiệm vàng muốn tự vẫn, đòi gặp phó tổng giám đốc công an

lúc bị bao bọc, nghi phạm sử dụng súng AK cướp tiệm vàng ở Huế sở hữu bộc lộ khích động, muốn tự vẫn và đòi gặp phó tổng giám đốc Công an tỉnh TT-Huế.

XEM CLIP:

tới 16h chiều nay, Công an tỉnh TT-Huế tích hợp ban ngành công dụng khác, phong toả hiện trường, dò hỏi vụ cướp tiệm vàng táo tợn tại chợ Đông Ba.

Trước đó, sau khoảng một giờ gây án, nghi phạm gây ra vụ cướp nguy ngập đã bị ban ngành công an bắt giữ.

Vụ cướp táo tợn giữa trưa hấp dẫn nhiều người dân tới xem

Theo Công an tỉnh TT-Huế, danh tính mục tiêu người sử dụng là Ngô Văn Quốc (SN 1984, trú thị xã Hương Thuỷ, TT-Huế).

Hiện trường nơi bắt giữ nghi phạm Quốc, lực lượng công an thu giữ một khẩu pháo AK, một hộp tiếp đạn và nhiều dây chuyền cổ nghi là vàng rơi vãi dọc đường.

giai đoạn gây án, mục tiêu người sử dụng Quốc cầm súng AK và mang binh phục công an. Ảnh người dân phân phối

Như việt nam net đã đưa tin, vào tầm khoảng 12h45 chiều nay, một mục tiêu người sử dụng sử dụng súng AK bất thần xông vào tiệm vàng Hoàng Đức và Thái Lợi tại chợ Đông Ba nổ súng chỉ thiên, uy hiếp chủ tiệm để cướp vàng.

thương hiệu của những người dân ghi lại cho biết, nghi phạm sau thời điểm cướp nhiều vàng trong tiệm, đã bỏ vàng vào những túi ny lon rồi tay cầm súng AK, đi ra bên ngoài đường Trần Hưng Đạo và vứt vàng đi ra bên ngoài đường.

con số lớn vàng rơi vãi đi ra bên ngoài đường sau thời điểm mục tiêu người sử dụng đập tủ, cướp khỏi tiệm

những lúc này, nhiều người đi đường mặc kệ nguy ngập, giới hạn xe lại nhặt vàng rơi vãi.  Sau đó, mục tiêu người sử dụng cầm theo vũ khí chạy về phía cầu Gia Hội (sắp chợ Đông Ba) để cố thủ.

giành được tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh TT-Huế đã thẳng lãnh đạo những lực lượng công dụng, khai triển những cách chuyên môn, truy bắt mục tiêu người sử dụng.

tới 16h chiều nay, lực lượng công dụng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, dò hỏi vụ việc

Do đây là phòng TT TP. Hồ Chí Minh, đông dân, để cung ứng bình yên cho tất cả những người dân, lực lượng công an đã tìm cách hướng mục tiêu người sử dụng di dời tới nhà Lục Giác- khu vui chơi công viên Trịnh Công Sơn. 

những lúc này, mục tiêu người sử dụng sở hữu bộc lộ khích động, muốn… tự vẫn. Đại tá Phạm Văn Toàn – Trưởng phòng công an hình sự và một số cán bộ công an đã tiếp cận, nói chuyện, thuyết phục mục tiêu người sử dụng buông vũ khí đầu hàng.

song, mục tiêu người sử dụng đòi hỏi được thì thầm với Đại tá Đặng Ngọc Sơn – phó tổng giám đốc Công an tỉnh.

lúc được Đại tá Đặng Ngọc Sơn gặp gỡ, khích lệ tinh thần, thuyết phục, mục tiêu người sử dụng đã đồng ý giao nộp vũ khí. những lúc này, lực lượng công an nhanh chóng ập vào bắt giữ.

Link bài luận gốc
: https://việt nam net.vn/doi-tuong-mang-sung-ak-cuop-tiem-vang-muon-tu-van-doi-gap-lanh-dao-cong-an-2044986.html

Trả lời