Nghi phạm cướp tiệm vàng ở Huế vứt vàng đi ra đường, dân đua nhau nhặt

sau thời điểm nghi phạm sử dụng súng AK cướp con số lớn vàng trong tiệm vứt đi ra đường, trên ngọn cây cao, nhiều người dân đã đua nhau nhặt, mặc kệ gian nguy.

XEM CLIP:

Chiều 31/7, một điều khiển Công an tỉnh TT-Huế cho biết thêm thông tin, những đơn vị khả năng của Công an tỉnh, Công an TP Huế đã bắt giữ thành công giỏi nghi phạm sử dụng súng AK cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba (TP Huế).

“Hiện, lực lượng công dụng đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nghi phạm”, vị điều khiển này cho biết thêm thông tin.

Như nước Việt Nam net đã thông tin, vào tầm 12h45 chiều nay, một mục tiêu người sử dụng sử dụng súng AK bất ngờ đột ngột xông vào tiệm vàng Hoàng Đức và Thái Lợi tại chợ Đông Ba nổ súng chỉ thiên, uy hiếp chủ tiệm để cướp vàng.

Chân dung nghi phạm Quốc. Ảnh người dân cung ứng

Nghi phạm mặc đồ công an, sau thời điểm nổ 3- 4 tiếng súng uy hiếp, đã vơ nhiều khay vàng, cho vào trong túi rồi chạy ra trước cổng chợ, quăng những túi vàng ra giữa đường Trần Hưng Đạo và trên ngọn cây.

thương hiệu ghi nhận tại hiện trường cho biết, mặc dù nghi phạm tay cầm súng AK, đi lại giữa đường nhưng lúc trông thấy nhiều dây chuyền cổ vàng rơi vãi, một số người đi đường đã mặc kệ gian nguy, giới hạn xe lại để nhặt vàng.

thương hiệu người dân nhặt vàng của mục tiêu người sử dụng cướp vứt đi ra đường. Ảnh cắt từ clip

“Trả lại cho tất cả những người ta đi, vàng của những người ta đấy. ko thấy nó sở hữu súng à, sao liều vậy…”, một người lên tiếng can ngăn nhưng sở hữu vẻ tương tự những người dân dân đang giới hạn xe nhặt vàng ko nghe thấy.

sau thời điểm vứt vàng đi ra đường cho tất cả những người dân nhặt, nghi phạm cầm theo súng AK chạy về cầu Gia Hội, xuống phòng nhà lục giác đường Trịnh Công Sơn và bị bắt giữ.

Những sợi dây chuyền cổ vàng được nghi phạm vứt mắc lên cành lá cao. Ảnh công an cung ứng

Theo cơ sở công an, danh tính nghi phạm được xác lập là Ngô Văn Quốc (SN 1984, trú thị xã Hương Thuỷ, TT-Huế).

Cũng trong chiều nay, Công an TP Huế cho biết thêm thông tin, đơn vị vừa phát thông tin về sự ý kiến đề nghị người dân trả lại vàng đã nhặt được sau thời điểm nghi phạm cướp rồi vứt đi ra đường.

Công an thông tin, những người dân nhập cuộc lượm số vàng này thì tổ chức triển khai trao trả lại để đạt được ý muốn tiến trình dò xét và trả lại gia sản cho chủ sở hữu.

những người dân ko trả lại sẽ bị xử lý theo quy định luật pháp về hành động chiếm giữ gia sản trái phép.

Link giải bày gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/nghi-pham-cuop-tiem-vang-o-hue-vut-vang-ra-duong-dan-dua-nhau-nhat-2045002.html

Trả lời