Nghe podcast ko lấy phí qua trợ lý ảo

ngoài những việc cung ứng mọi tính năng đa số của một trình phát podcast, Maika Podcasts còn là một trong những phần của HST) trợ lý ảo Maika. Được tư vấn bởi kỹ thuật phát triển trợ lý ảo tiếng Việt, Maika Podcasts mang tới cho những người nghe những tận thưởng nghe chỉ bằng lời nói thuần Việt.

tính năng này hiện sở hữu trên cả loa linh lợi Olli Maika và ứng dụng địa hình Maika – Trợ lý ảo tiếng Việt. người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng sở hữu thể tinh chỉnh bằng câu lệnh “Maika ơi! Mở podcast!” để nghe podcast vô tình hoặc “Maika ơi, mở chương trình + tên chương trình podcast” để nghe kênh podcast cụ thể. Trợ lý ảo sẽ tư vấn người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng mở ra kho nội dung podcast phù hợp lý với ý muốn nghe. lúc muốn tăng giảm tiếng động hay chuyển sang tập mới, người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng cũng chỉ sở hữu ra khẩu lệnh cho trợ lý ảo Maika.

Người dùng có thể vừa làm việc vừa nghe podcast qua trợ lý ảo Maika. Ảnh: Olli.

người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng sở hữu thể vừa ở vừa nghe podcast qua trợ lý ảo Maika. Ảnh: Olli.

Maika Podcasts tích hợp hơn 500 chương trình với tương đối nhiều chủ đề như tiêu khiển, tâm lý, tình thương yêu, hôn nhân gia đình – tổ ấm, kinh doanh Thương mại liên doanh, văn chương, lịch sử dân tộc, thông tin… thời điểm hiện tại, nền tảng này sở hữu màng lưới đối tác chiến lược gồm nhiều tờ báo như: VnExpress, Đài lời nói việt nam (VOV), Đài lời nói quần chúng. # TP HCM (VOH), Báo tuổi xanh,… bên sắp đó, Maika cũng liên minh cùng những podcasters như kinh doanh lưu trú Quoc Khanh Show, Nguyễn Phi Vân, MC Vĩnh Phú (Anhemcee), Nguyễn Tú Anh (dậy con cởi mở), Chàng Ngốc Già….

Nội dung trên nền tảng này được cung ứng ko lấy phí cho những người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng, tư vấn cả hai nền tảng tiêu dùng apk và iOS.

Nghe podcasts qua trợ lý ảo Maika

 
 

người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng sở hữu thể tinh chỉnh Maika bằng khẩu lệnh tiếng Việt. Nguồn: Olli.

phụ cận mang tới tới thưởng nghe, Maika Podcasts còn là cầu nối để những podcaster lại sắp hơn với công chúng trải qua việc tương tự với những kênh podcast bằng link RSS để tạo kênh trên nền tảng. Với sự tư vấn của kỹ thuật phát triển trợ lý ảo tiếng Việt, người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng cũng thuận tiện tiếp cận và tiêu dùng những tính năng của Maika.

Podcast được hiểu là một chuỗi tập tin tiếng động được phát trên những ứng dụng hay nền tảng số. Đa số podcast được xây đắp theo phía cá thể san sẻ khả năng, khả năng hoặc được xây đắp như một cuộc truyện trò giữa podcaster với những khách mời là chuyện gia trong nghành nghề liên doanh.

mẫu mã nghe này được dự báo sẽ nối tiếp cách tân và phát triển mạnh trong sau đây lúc nhiều phòng ban báo chí truyền thông, truyền thông đưa podcast vào nội dung tạo ra. Theo đo đếm của We are social 2021, 70,3% dân số việt nam ở lứa tuổi 16-64 dành 6 tiếng 47 phút để tiêu dùng mạng internet thường ngày. trong lúc đó, người việt nam tiêu dùng 44 phút để nghe podcast.

Hoài Phương

Nền tảng “Maika – Trợ lý ảo Tiếng Việt” do liên doanh lớn CP kỹ thuật phát triển Olli nghiên cứu và phân tách và cách tân và phát triển, được vận hành trên cả khí giới loa linh lợi Olli Maika và ứng dụng Maika, mang tới nhiều tính năng hữu ích, trong thực tiễn cho những người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng như: tinh chỉnh nhà linh lợi, nghe nhạc, kể chuyện, nghe radio, thông tin, podcast, gọi, báo thức, nhắc nhở, dịch thuật… qua tương tác bằng lời nói. Để cách tân và phát triển kênh podcast trên nền tảng Maika, quý fan hâm mộ contact qua email podcast@olli.vn hoặc fanpage facebook “Maika Podcasts”.

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/nghe-podcast-mien-phi-qua-tro-ly-ao-4427500.html

Trả lời