Ngày cuối bán ‘vé siêu sớm’ eConference chủ đề Blockchain

Sau sắp một tuần mở cổng ĐK, hai chuyên mục eBox xoay chủ đề Blockchain với những tài năng mối liên hệ tới: tiền số, GameFi, DeFi, NFT… đã đã đạt được sự quan hoài, nhập cuộc của hàng ngàn nhà thêm vốn. fan hâm mộ quan hoài sẽ còn một ngày để mua vé với mức ưu đãi còn 199.000 đồng, trước lúc chương trình chuyển sang mức độ bán vé sớm với giá 259.000 đồng kể từ 0h00 ngày 21/2.

Ebox chuyên mục Blockchain do báo VnExpress tổ chức triển khai với nhập cuộc của những nhà số một sẽ tạo cơ hội những nhà thêm vốn nắm rõ tài năng nền tảng, sở hữu tầm nhìn đúng về thị trường, tìm hiểu phong trào mới, từ đó kiến thiết cho chính mình plan hợp lý.

chương trình gồm những video san sẻ về những tài năng cơ bản cần nắm rõ; những ứng dụng, product số từ NFT, Crypto, Coin, Token, DeFi, GameFi. Tất cả đều được những nhà Speeker một cách trực quan dễ dàng thâu tóm.

[Trương Hồng Thi - Founder & CEO IceTea Labs - một trong các diễn giả sẽ chia sẻ tại eBox. Ảnh cắt từ video

Trương Hồng Thi – Founder & CEO IceTea Labs – một trong những mỗi Speeker sẽ san sẻ tại eBox. Ảnh cắt từ video

eBox chủ đề blockchain gồm hai chuyên mục. chuyên mục số một với chủ đề “nhập cuộc phong trào” đang rất được mở bán nơi đây, sẽ tiến hành phát sóng trong 3 ngày từ 9 tới 11/3. tiếp theo sau đó chuyên mục số hai với chủ đề “nhận thấy cơ hội và rủi ro” giành cho nhà thêm vốn sẽ lên sóng từ 12 tới 14/3. fan hâm mộ quan hoài sở hữu thể mua vé nơi đây.

Hai số chuyên mục sẽ theo lần lượt replay những vướng mắc cơ bản của những nhà thêm vốn mới như: cách NFT đang rất được ứng dụng, khai triển trong thực tế; tại vì thế sao GameFi đang hấp dẫn lượng lớn chúng ta và nhà thêm vốn; Ma trận thị trường tiền số và cách vận hành của thị trường, cách thanh toán giao dịch và thêm vốn; sau đây của Metaverse…

Theo một giải trình vừa qua của Google, trong năm 2021, thêm vốn TT tài chính chung chung và tiền điện tử nói riêng là nghành nghề cty mà người nước Việt Nam Nam tăng thêm tìm tòi tối đa. Cụ thể, con số tìm với từ khóa “tiền điện tử” tăng 115%, “bitcoin” tăng 38% trong năm 2021 so với 2019 – mức độ trước Covid-19.

Google nhận định và nhận định, tổng hợp này cho biết người nước Việt Nam đang tìm cách sử dụng tài chính bản thân mình một cách rất tuyệt, tự thổi lên tài năng về những vấn đề TT tài chính, khoa học phát triển trong thương hiệu nhiều vụ Lừa đảo và chiếm đoạt gia tài mối liên hệ tới tiền điện tử ra mắt tại nước Việt Nam.

Trong thương hiệu gia tài chuyên môn số ko được lao lý nước Việt Nam thừa nhận, việc thêm vốn vào NFT hay tiền điện tử vẫn tồn tại cả cơ hội và rủi ro, hai chuyên mục eBox về Blockchain do VnExpress tổ chức triển khai hướng tới giúp những nhà thêm vốn mới sở hữu nắm rõ rõ nét và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý vững cứng cáp và cứng cáp chắn trước lúc bước ra vào thị trường.

ngoại giả video trình chiếu, chương trình còn sở hữu những phiên livestream giúp người xem họp mặt, đặt ý hỏi thẳng với Speeker. Những câu truyện tại eBox được tinh chết từ tài năng thực tiễn và nhiều bài học trải nghiệm “đau thương” trong quá khứ, là “tư liệu” bổ ích cho nhà thêm vốn trước một thị trường mới mẻ như blockchain.

Thảo Miên

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/ngay-cuoi-ban-ve-sieu-som-econference-chu-de-blockchain-4429603.html

Trả lời