Ngăn con lên mạng, người cha vô tình cắt mạng internet cả thị xã

France Bleu dẫn báo cáo giải trình của ban ngành tần số non sông Pháp (ANFR) cho biết thêm thời gian qua họ sẽ đạt được một khiếu nại sai trái định từ nhà mạng tại thị xã Messanges, tỉnh Landes. một trong những mọi cột sóng của họ chẳng thể hoạt động xả stress vào buổi tối ở thị xã này từ nửa đêm tới 3h sáng, lặp đi tái diễn nhiều ngày trong tuần.

nhân viên cấp dưới của ANFR dò xét từ chân cột phát sóng ở trong phòng mạng đã phản ánh sự cố. tới khoảng 3h sáng, biểu đồ phân tách quang phổ trên PC đột ngột đổi khác. ngay tức thì, người này xem sét đây là thành quả của một khí giới phá sóng, vốn bị cấm ở Pháp.

Lần theo tín hiệu trên khí giới chuyên được sử dụng, ANFR tìm về nhà một người con trai sắp bờ biển. Người này thừa nhận sử dụng khí giới gây nhiễu sóng để chặn mạng internet khắp nhà, vẫn ko nghĩ hành động của bản thân mình lại ảnh hưởng tác dụng tới cả thị xã.

Thiết bị phá sóng mà ANFR thu được từ nhà người đàn ông ở thị trấn Messanges. Ảnh: ANFR

khí giới phá sóng mà ANFR chiếm được từ nhà người con trai ở thị xã Messanges. Ảnh: ANFR

Trong báo cáo giải trình của bản thân mình, ANFR cho biết thêm mục đích sử dụng của những người này là cắt mạng internet để ngăn những con truy nhập mạng internet. kể từ lúc Covid-19 bùng phát, những con ông phải ở khâu kinh doanh thương mại là gì nhiều hơn thế nữa và chúng lên social suốt ngày, kể cả buổi tối. sau khoản thời gian tìm hiểu thêm trên những forum kỹ thuật phát triển, ông nghĩ là một khí giới gây nhiễu là biện pháp tốt nhất sở hữu thể để chấm hết nguy cơ tiềm tàng nghiện social của con mình.

khí giới ông sử dụng sở hữu thể gây nhiễu sóng đa băng tần, ko chỉ là vô hiệu hóa mạng địa hình mà cả Wi-Fi. Ông cho biết thêm chỉ mở khí giới vào buổi tối vẫn ko ngờ phạm vi hoạt động xả stress vui chơi của nó lại lớn hơn một ít biết bao so với mô tả của những người bán.

khí giới phá sóng sau đó bị tịch thâu. ANFR dẫn những quy định cho biết thêm khí giới này bị cấm sở hữu và sử dụng tại Pháp. Người cha nói trên bị phạt 6 tháng tù và 30.000 euro (775 triệu đồng).

Theo giảng nghĩa của ANFR, khí giới bị phát sóng được kiến thiết để gây nhiễu, làm ngắt quãng hoặc chặn những tín hiệu, liên doanh thông tin vô tuyến. Nó hoạt động xả stress bằng phương pháp phát những tín hiệu mạnh làm cho những khí giới điện tử chẳng thể thu, phát sóng thịnh hành. nửa đường kính hoạt động xả stress vui chơi của khí giới gây nhiễu thường rộng hơn người ta nghĩ hoặc người bán đề xuất kiến nghị.

Khương Nha (theo France Bleu)

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/ngan-con-len-mang-nguoi-cha-vo-tinh-cat-mạng internet-ca-thi-tran-4429580.html

Trả lời