MSI ra mắt loạt laptop mới

Với card VGA tối đa NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti Laptop, những dòng máy mới của MSI thuộc hàng hơn nhiều nhất thực tiễn và đạt tiêu chuẩn connect vào metaverse (vũ trụ ảo).

Stealth GS77

Mẫu laptop chơi trò tiêu khiển cấp cao tiên tiến nhất trong dải hàng hóa của MSI sở hữu kiến thiết trọn vẹn đơn lập với bản lề đặt ở giữa, sử dụng cấu trúc từ chất trưởng thành và cứng cáp hơn, cho độ bền gấp hai lần so với thế hệ trước. phối hợp đòi hỏi sống và tiêu khiển, Stealth GS77 cũng chuẩn bị nhiều tính năng hợp lý môi trường thiên nhiên doanh nghiệp.

Máy sở hữu bàn di nhỉnh hơn 50% và bề mặt phím nhỉnh hơn 8%, cho trải nghiệp nhập liệu mượt mà. Stealth GS77 cũng sở hữu thể sở hữu nút gạt khóa webcam vật lý để tăng thêm một lớp bảo vệ quyền riêng biệt của những người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng.

Stealth GS77 có phần bản lề lạ mắt, cứng cáp. Ảnh: MSI

Stealth GS77 sở hữu phần bản lề lạ mắt, trưởng thành và cứng cáp. Ảnh: MSI

Raider GE series

Là một trong những mỗi dòng laptop chơi trò tiêu khiển uy lực của năm 2021, Raider GE thế kỷ mới nối tiếp giữ tư thế lúc cải tiến lên chúng ta dạng Hartware tiên tiến nhất. Ngoài vi xử lí Core i9 và card VGA Nvidia GeForce RTX 3080 Ti Laptop tiên tiến nhất, Raider GE76, GE66 còn sở hữu khoa học phát triển OverBoost độc quyền của MSI, cung ứng hiệu suất hấp phụ tối đa 220 W. Con số này cao ko chỉ vậy 13% so với đòi hỏi tầm.

“những dòng laptop Raider GE sở hữu thể đối đầu với desktop về mặt sức khỏe”, đại diện thay mặt MSI nói.

Raider GE series trang bị thông số cao cấp. Ảnh: MSI

Raider GE series chuẩn bị thông số kỹ thuật cấp cao. Ảnh: MSI

Crosshair 15 chúng ta dạng Rainbow Six Extraction

MSI liên minh hãng game Ubisoft ra mắt chúng ta dạng trọng yếu lạ lùng Crosshair 15 Rainbow Six Extraction. Lấy hào hứng từ game, hàng hóa này sở hữu ngoại hình ngộ nghĩnh riêng với tông gold color, xanh lá và xanh lam, tạo xúc cảm như người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng đang ở trong hành tinh game.

nhắm tới người chơi chuyên mục FPS, máy sở hữu màn hình hiển thị QHD 240Hz và card VGA Nvidia RTX 3060 Laptop, TGP 140 W, cao ko chỉ vậy sắp 50% so với những mẫu cùng phân khúc thị trường. Crosshair 15 cũng đạt tiêu chuẩn Meta Ready.

Creator 17 và Creator Z16P

Thuộc dòng phát minh nội dung, Creator Z17 là member tiên tiến nhất của Creator series. Với vỏ nhôm tối ưu cắt CNC cùng màn hình hiển thị tỷ lệ 16:10, kiến thiết hội tụ nhiều yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp trên hàng hóa khoa học phát triển.

MSI cũng cải tiến mẫu laptop Creator Z16 thành Creator Z16P. Máy sử dụng biện pháp khuếch tán nhiệt lượng buồng tương đối độc quyền của hãng phát hành, cho bề mặt khuếch tán nhiệt lượng nhỉnh hơn 76%, lưu lượng gió cao ko chỉ vậy 65%, vì thế vậy tính năng mạnh hơn tới 70% so với thế hệ trước.

Creator Z17 có đầu đọc thẻ nhớ UHS và hỗ trợ bút MSI Pen. Ảnh: MSI

Creator Z17 sở hữu đầu đọc thẻ nhớ nhớ UHS và tư vấn bút MSI Pen. Ảnh: MSI

Độ chuẩn màu sắc là yếu tố nguy cấp trong cách làm kiến thiết. Hai dòng Creator Z17 và Creator Z16P đều sử dụng khoa học phát triển MSI True Pixel, cung ứng đòi hỏi về độ phủ màu sơn 100% DCI-P3 cùng độ lệch màu delta-E nhỏ hơn hai. Để tăng cường hiệu suất cho máy, Creator Series sở hữu chuẩn bị vi xử lí Intel Core i9 thế hệ 12 và card VGA Nvidia GeForce RTX 3070 Ti Laptop.

Minh Huy

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/msi-ra-mat-loat-laptop-moi-4430037.html

Trả lời