Microsoft mở văn phòng linh lợi tại VN

khai trương mở bán ngày 22/2 tại Hà Nội, thay mặt đại diện Microsoft cho biết thêm văn phòng được kiến thiết nhằm cung ứng lời xin của mô phỏng phối kết hợp giữa nghỉ ngơi từ xa và tại văn phòng (hybrid work) để nhân viên cấp dưới với thể connect và hiệp tác tối đa.

Hybrid work ko phải mới ra đời, nhưng Covid-19 cùng theo với sự bổ sung cập nhật cải tiến và phát triển của kỹ thuật đổi khác đã tiếp tục tăng mạnh tiến trình, biến nó thành phong trào và phải những liên doanh lớn phải thích nghi. Theo báo cáo giải trình Chỉ số phong trào cách làm thường xuyên 2021 của Microsoft, 81% những người dân nhập cuộc tham khảo tại VN thích nghỉ ngơi linh động từ xa, nhưng cũng với thể với 77% muốn với thời gian tồn tại họp mặt thẳng những người cùng cơ sở. Sự phức tạp này được Microsoft gọi là “nghịch lý của mô phỏng nghỉ ngơi phối kết hợp”.

Một phòng họp tại văn phòng Microsoft Hà Nội.

Một phòng họp tại văn phòng Microsoft Hà Nội.

Microsoft hiện được áp dụng nhiều biện pháp kỹ thuật đổi khác hợp lý mô phỏng nghỉ ngơi hybrid, như tiêu dùng khí cụ phân tách data của Power BI để xác lập thời gian tồn tại và số người được phép với mặt tại nơi nghỉ ngơi. Văn phòng của Microsoft tại Hà Nội còn được chuẩn bị những chạm màn hình nhìn thấy để tích lũy data như tần suất người ra vào, số người họp trong một phòng, từ đó tự động hóa kích hoạt công dụng họp hành, phân tách và điều tiết độ mạnh khả năng chiếu sáng, nhiệt độ cho hợp lý.

những phòng họp cũng với thể với sẵn những khí giới tích hợp Microsoft Teams như màn hình hiển thị LCD, bảng trắng điện tử, bảng trắng thường, camera, khối hệ thống tiếng động… Camera rất với khả năng tự động hóa nhìn thấy người nói để điều phối góc quay, nhìn thấy chữ viết trên bảng trắng để chuyển thành bảng chú thích trực tuyến trong Teams, trong cả những lúc người thuyết trình đứng thua cuộc phần chữ viết.

ngoại giả, văn phòng được kiến thiết thân thiện với dân cư người tật nguyền, như khối hệ thống cửa mở tự động hóa với kỹ thuật đổi khác từ xa, bàn nghỉ ngơi tự điều tiết độ cao hợp lý theo lời xin…

Bàn làm việc có thể tùy chỉnh cho nhân viên đứng hoặc ngồi khi làm việc.

Bàn nghỉ ngơi với thể tùy chỉnh cho nhân viên cấp dưới đứng hoặc ngồi lúc nghỉ ngơi.

“Microsoft tin rằng nghỉ ngơi phối kết hợp là xu vị trí hướng của trong tương lai. Từ lúc đại dịch bùng phát, liên doanh lớn lớn đã khai triển mô phỏng hybrid cho hơn 160.000 nhân viên cấp dưới toàn thị trường quốc tế. thực tiễn thấy rằng cách làm với thể được triển khai theo vô số cách tiếp theo sau nhau”, bà Phan Tú Quyên, Giám đốc marketing và vận hành – Microsoft VN, nói.

Minh Minh

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/microsoft-mo-van-phong-thong-minh-tai-viet-nam-4431007.html

Trả lời