Mạo danh sở plan & thêm vốn ‘vòi tiền’ doanh nghiệp

Sở plan và thêm vốn tỉnh Vĩnh Phúc vừa phát đi đưa ra cảnh báo về sự việc sở hữu người mạo danh đơn vị này để “vòi” tiền trải qua những công tác sống hướng dẫn.

Theo Sở plan và thêm vốn Vĩnh Phúc, sống lâu thời gian qua, Sở đã sở hữu được phản ánh của một số doanh nghiệp trên địa phận tỉnh về sự việc sở hữu những cá thể, tổ chức triển khai mạo danh Sở này mời những doanh nghiệp tham tối ưu tác sống huấn luyện và đào tạo, hướng dẫn. 

Việc mời gọi này trọn vẹn qua chuẩn bị địa hình cầm tay, nội dung trao đổi đòi hỏi doanh nghiệp gửi giấy ĐK nhập cuộc kề bên đó ứng trước ngân sách thêm vốn một triệu đồng để nhận tư liệu sau đó tư vấn lại 50% ngân sách thêm vốn đã nộp lúc đơn vị, doanh nghiệp tham gia khóa huấn luyện và đào tạo và huấn luyện.

Sở plan và thêm vốn Vĩnh Phúc. Ảnh: Vinhphuc.gov.vn

Sở plan và thêm vốn khẳng định: “ko còn bất kỳ đòi hỏi nào khái niệm doanh nghiệp trong những việc tổ chức triển khai Họp Báo Hội nghị hướng dẫn cho doanh nghiệp như phản ánh nêu trên. những khóa huấn luyện và đào tạo và huấn luyện và đào tạo và giảng dạy, hướng dẫn do Sở plan và thêm vốn tổ chức triển khai sẽ sở hữu văn bản và xác nhận cụ thể tới từng phòng ban, đơn vị, doanh nghiệp được mời”.

Sở này thông tin tới những đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức triển khai, cá thể trên địa phận tỉnh biết và cảnh giác, tránh bị kẻ xấu tận dụng tối đa. 

Link san sẻ gốc
: https://việt nam net.vn/mao-danh-so-ke-hoach-dau-tu-voi-tien-doanh-nghiep-2044779.html

Trả lời