Loạt biện pháp bình yên mạng của Viettel thắng giải quốc tế

Cybersecurity Excellence Awards 2022 – phần thưởng quốc tế uy tín về bảo mật thông tin, bình yên mạng vừa lên tiếng 13 đề cử biện pháp số của liên doanh lớn bình yên mạng Viettel (Viettel Cyber Security -VCS), member của liên doanh lớn lớn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đều nhận giải vàng.

vì như thế vậy, đơn vị được vinh danh ở khuôn khổ “liên doanh lớn bình yên mạng tốt nhất mang thể nơi châu Á năm 2022” và 12 giải vàng cho 8 product và 4 cty bình an thông tin. phần thưởng trong năm này mang hơn 900 đề cử tới từ những hãng được đạt được ý muốn biện pháp bình an thông tin lớn số một trên hành tinh như Palo Alto, Fortinet, McAfee, Crowdstrike…

những biện pháp, cty của VCS nhận giải đa số tư vấn tiến trình chuyển đổi số của rất nhiều tổ chức triển khai, liên doanh lớn trong đối phó với những vấn đề bình an thông tin lúc di dời hạ tầng lên nền tảng trực tuyến, trong đồ họa đại dịch Covid-19.

trong lúc đó, biện pháp sống từ xa VCS M-Suite mang thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng những ứng dụng khoa học phát triển thông tin nội bộ trên mạng internet. VCS M-Suite đang được được áp dụng trên 14 khối hệ thống trong và ngoài nước, trong lúc đó mang những bộ, ngành và liên doanh lớn, tổ chức triển khai thuộc nhiều nghành nghề cty mang nhu yếu bình an thông tin cao như TT tài chính, Marketing cty thương mại thị trường chứng khoán, năng lực chuyên môn… con số khai triển lên tới mức 11.000 PC.

Một biện pháp khác là VCS-KIAN tư vấn phân tách, thấy được những hành động mạng sai trái định. biện pháp mang năng lực chuyên môn giám sát lên tới mức 250.000 event mỗi giây này được khai triển trên toàn cảnh màng lưới Viettel và trên khối hệ thống của 30 tổ chức triển khai, liên doanh lớn khác. người sử dụng sử dụng giữ trước nguy hại bị đánh mã độc, rò rỉ, lộ lọt data.

ngoại giả, VCS-aJiant là biện pháp thấy được, chống đánh mang chủ đích lớp Endpoint, làm giảm sát một cách tổng thể và toàn diện, cung ứng vô hiệu tất cả những nguy hại bị khai quật và chiếm quyền điều khiển và tinh chỉnh. biện pháp được khai triển trên toàn cảnh màng lưới Viettel và trên khối hệ thống của những người sử dụng với con số hơn 100.000 sever, PC.

polyad

lực lượng nhân sự tại liên doanh lớn bình yên mạng Viettel (VCS). Ảnh: Viettel

trọng yếu, biện pháp VCS-F2DR giúp thấy được và bản năng lại những chiến dịch đánh Lừa đảo và chiếm đoạt gia sản cướp đoạt tiền, trục lợi từ những chương trình khuyến mại của rất nhiều bank số. tích hợp linh động khoa học phát triển hồ sơ hóa động để phân tách hành động người sử dụng, biện pháp này tư vấn thấy được những thủ thuật TT tài chính, giúp những bank và người thêm vốn và sử dụng hạn hẹp rủi ro bị Lừa đảo và chiếm đoạt gia sản, cướp đoạt gia sản.

Cybersecurity Excellence Awards là phần thưởng được tổ chức triển khai thường xuyên từ năm 2016 với 3 khuôn khổ và khoảng hơn 120 đề cử. tới năm 2020, phần thưởng ko ngừng phát triển thêm ra 4 khuôn khổ gồm liên doanh lớn, product hoặc cty, chuyên viên bình yên mạng, biện pháp bình yên mạng công nghiệp.

phần thưởng cũng chia theo từng nơi (Châu Á, âu lục, Trung Đông, Bắc Mỹ) và theo quy mô liên doanh lớn (startup, liên doanh lớn mang 100-500 nhân viên cấp dưới, 500-một.000 và liên doanh lớn mang trên một.000 nhân viên cấp dưới).

phần thưởng do tổ chức triển khai Cybersecurity Insiders liên minh với dân cư bình an thông tin trên LinkedIn xúc tiến, với sự góp mặt của 500.000 chuyên viên bình yên mạng trên hành tinh. Nhiều loại thương hiệu tầm cỡ trong nghành nghề cty bình yên mạng trên hành tinh cũng nhập cuộc như Carbon Black, Group-IB, McAfee, Trend Micro…

phong vân

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/loat-giai-phap-an-ninh-mang-cua-viettel-thang-giai-quoc-te-4430299.html

Trả lời