Kiếm triệu USD từ NFT hình phù thuỷ

Aletheia và Nyx, hai phụ nữ đứng sau Crypto Coven, cho biết thêm phát minh về dự án được tạo hình vào hè 2021. Họ truyện trò và phản hồi về những bộ tích lũy NFT triệu USD như Crypto Punk hay Bored Ape Yacht Club. Tuy thế, hai người nhận biết thị trường mức độ đó rất ít nội dung NFT mối liên hệ tới phụ nữ.

hai những bạn trẻ với ý muốn muốn tạo một bộ tích lũy với hình tượng mạnh mẽ và uy lực nhưng nữ tính giống tính cách của họ ngoài đời. Cả hai sau đó mời thêm ba người nhập cuộc, đảm nhiệm những tầm trọng yếu ko giống nhau, từ lên phát minh, design thẩm mỹ và làm đẹp cho tới kỹ thuật phát triển đứng sau.

“Thị trường NFT đa số đại khái là nam nhi. doanh nghiệp muốn minh chứng rằng phái đẹp cũng đều với thể tạo ra những nội dung với độ quý hiếm tương tự”, Nyx nói với Business Insider.

Một số NFT trong bộ sưu tập Crypto Coven. Ảnh: Crypto Coven

Một số NFT phù thủy trong bộ tích lũy Crypto Coven. Ảnh: Crypto Coven

Khác với những NFT khác, nhóm chỉ vẽ khuôn mặt và xem thêm như tóc, mắt, mũi, nốt ruồi, hình xăm, đội mũ, với sừng… Sau đó, thuật toán làm trọng trách xáo trộn và lắp ghép những xem thêm vô tình để tạo thành NFT với đặc điểm ko giống nhau và lưu giữ trên blockchain.

Vào Halloween năm ngoái, nhóm tạo ra loạt NFT số một với giá 0,05 Ethereum mỗi ảnh, tức khoảng 215 USD lúc đó. Sau vài ngày đăng, vài trăm NFT trong bộ tích lũy Crypto Coven đã và đang được mua hết. Những tuần tiếp theo sau, đạt thêm hàng nghìn NFT được vẽ ra và cũng cháy hàng.

Hiện bộ tích lũy Crypto Coven với 9.906 thương hiệu phù thủy, giá rẻ nhất là 5.400 USD. Theo data trên nền tảng NFT OpenSea, tính tới 12/2, tổng khối con số giao dịch thanh toán của bộ tích lũy đã băng qua mốc 20 triệu USD. Nhiều người thêm vốn và sử dụng NFT này với giá rẻ, sau đó đã kiếm lời với giá tăng gấp biết bao lần.

Nhóm bạn nữ thành công nhờ NFT 'phù thuỷ'

 
 

những NFT trong Crypto Coven được tạo vô tình phụ thuộc xem thêm với sẵn. Video: Aletheia/Twitter

Trong số những người dân sở hữu Crypto Coven với người thông dụng, như hai chuyên viên tiền số Kain Warwick, Hayden Adams, cô diễn viên Kat Dennings và Randi Zuckerberg – chị gái của Mark Zuckerberg.

Với túi tiền 5% cho từng NFT bán tốt, hiện nhóm thu về hàng nghìn nghìn USD mọi cá thể. một trong số những số đó đã nghỉ việc để tập trung chuyên sâu toàn sống lâu cho dự án.

Bảo Lâm (theo Business Insider)

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/kiem-trieu-usd-tu-nft-hinh-phu-thuy-4427905.html

Trả lời