khoa học phát triển bảo lau chùi lực trên điều tiết Aqua

UV Cool AQA-KCRV10XAW và AQA-KCRV13XAW là hai mẫu điều tiết vừa mới được Aqua bổ sung cập nhật vào phân khúc thị trường dưới 14 triệu đồng. Hai model tiên tiến nhất được hãng tiếp thị sở hữu những khoa học phát triển phát triển, giúp ko gian “chuẩn sạch trong sáng”, bảo lau chùi lực người sử dụng.

Điều hòa Aqua được trang bị nhiều công nghệ bảo vệ sức khỏe. Ảnh: Aqua

điều tiết Aqua được chuẩn bị nhiều khoa học phát triển bảo lau chùi lực. Ảnh: Aqua

đi đầu là khoa học phát triển UV Ray dựa vào công thức, đặc trưng của tia UVC với trong ánh mặt trời. Đây là tia với bước sóng ngắn từ trường, cực tuyệt trong cách làm phá hủy những chất liệu DT. lúc bật tài năng UV Ray trên điều tiết Aqua, đèn LED chiếu sáng sẽ phát tia UV. ko gian lưu thông trong phòng mang theo một số tác nhân tổn hại tới sinh lực đi vào máy làm giảm nhiệt độ sẽ đi qua nơi xúc tiếp thẳng với tia UVC và bị ức chế hoặc phá hủy tùy vào loại tác nhân.

Công nghệ UV Ray ức chế, tiêu diệt các tác nhân gây hại. Ảnh: Aqua

khoa học phát triển UV Ray ức chế, tiêu diện những tác nhân tổn hại. Ảnh: Aqua

Hai mẫu điều tiết mới từ Aqua cũng tương đối được chuẩn bị khoa học phát triển tự làm thật sạch dàn lạnh (Self Clean). Với khoa học phát triển này, người sử dụng chỉ cần với ấn vào nút “SELF CLEAN” trên điều khiển và tinh chỉnh lúc khí giới đang hoạt động xả stress để kích hoạt. ngay lúc này quạt trong dàn lạnh tạm ngừng hoạt động xả stress. Đây được gọi là tiến trình “ngừng hoạt động xả stress dàn lạnh”. tiến trình này ra mắt trong tầm 10 phút.

Từ phút 11 tới phút thứ 17, quạt trong dàn lạnh hoạt động xả stress quay về để thực thi tiến trình rã băng. Băng tan thành làn nước sẽ cuốn trôi bụi bẩn và virus trong điều tiết. Từ phút 18 tới phút 20, quạt trong dàn lạnh Tiếp tới hoạt động xả stress để làm khô, nhằm giới hạn virus và nấm mốc. Với khoa học phát triển Self Clean, người sử dụng với thể cung ứng điều tiết luôn sạch, hoạt động xả stress trơn tru nhất, tiết kiệm ngân sách và Chi tiêu Chi tiêu lau chùi, bảo dưỡng.

ở xung quanh hai khoa học phát triển trên, những mẫu điều tiết Aqua trong năm 2022 còn sở hữu tài năng tiết kiệm ngân sách và Chi tiêu điện năng tạo điểm nhấn nhờ khoa học phát triển PID Inverter và Eco Mode. PID Inverter rất với thể nhận mặt sự chênh lệch nhiệt độ môi trường che phủ với nhiệt độ seting sẵn. khoa học phát triển với thể điều tiết nhiệt độ xác thực tới 0,một độ C, giúp khí giới hoạt động xả stress êm ái và tiết kiệm ngân sách và Chi tiêu tới 63%. Với Eco Mode, lúc nhiệt độ seting đã ổn định, tài năng này với thể được được áp dụng để giảm điện ko ngừng lại ở đó trải qua việc giới hạn dòng điện. Eco Mode được nghĩ phép giảm khoảng 20% – 60% điện năng so với chế độ tầm thường.

Các mẫu điều hóa Aqua được bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày. Ảnh: Aqua

những mẫu điều hóa Aqua được BH một đổi một trong những 730 ngày. Ảnh: Aqua

những mẫu máy lạnh mới từ Aqua cũng đi kèm chương trình “BH một đổi một trong những 730 ngày”. Với chương trình này, Khách hàng sẽ tiến hành nâng cấp product cùng loại lúc sự cố “do lỗi chuyên môn ở trong phòng phát hành” và được xác nhận bởi TT BH của Aqua. Theo thông tin từ hãng, đây là chương trình mang tới sự an tâm trọn vẹn cho Khách hàng.

đại diện thay mặt Aqua cho biết thêm: “Những mẫu máy lạnh mà Aqua ra mắt trong năm 2022 sẽ tập trung chuyên sâu vào những khoa học phát triển chăm sóc cho sinh lực người sử dụng. contact mong những khoa học phát triển của Aqua sẽ với thể mang tới một nguồn ko gian chuẩn sạch, đóng góp phần đổi khác chất lượng tốt trái đất, bảo lau chùi lực của quần chúng”.

Mẫu máy lạnh AQA-KCRV10XAW ngay lúc này đang rất được bán đi với mức ngân sách 11,69 triệu đồng. ngay lúc này đó, AQA-KCRV13XAW với giá 13,49 triệu đồng. Cả hai product hiện được bán tại đại lý Aqua trên toàn nước.

Hoài Phương

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/cong-nghe-bao-ve-suc-khoe-tren-dieu-hoa-aqua-4464605.html

Trả lời