https://vnexpress.net/viet-nam-thua-thai-lan-trong-tran-tranh-vo-dich-fifa-online-4-4463760.html

Khu vực thi đấu FIFA Online 4 tại SEA Games 31.

nơi tranh tài FIFA Online 4 tại SEA Games 31.

chung cuộc FIFA Online 4 (FO4) ra mắt tối 15/5 là cuộc tái đấu giữa nước Việt Nam và Thái Lan sau thời điểm hai đội gặp nhau ở ngay trận đầu của vòng chung cuộc. Với thành phẩm thua 2-3 trước kình địch, nước Việt Nam phải tìm tòi cơ hội vào trận chung cuộc ở nhánh thua. DIH Esports – đội tuyển đại diện thay mặt cùng nước chủ nhân của ngôi nhà – sau đó dễ dãi đo ván Malaysia với tỷ số 3-0 để lần thứ hai tái ngộ Thái Lan.

Trận chung cuộc ra mắt theo thể thức BO5 (Battle of 5 – đấu 5 trận, bên thắng ba trận trước sẽ giành ngôi vô địch). sau thời điểm nước Việt Nam băng qua dẫn trước với tỷ số một-0, những tuyển thủ Thái Lan đã giành liên tiếp hai lớn số một. Trong thế phải rượt đuổi, Huy Hải giúp nước Việt Nam đưa cuộc đấu về vạch xuất phát với tỷ số 2-2.

Ở trận quy định trong lượt thứ 5, Thanh Tòng trở nên khuôn mặt được cả đội quyết định. Với tài năng tốt tương tự màn tạo ra tốt ở những trận trước đó, tuyển thủ nước Việt Nam tranh tài ngang sức với kẻ thù, cho dù mang một số hiện tượng chỉ thiếu màu đỏ may mắn để thành bàn. Do điểm lưu ý quy định, lượt trận cuối mang ít hiện tượng nguy hại lúc cả hai phía tậu đấu pháp vững chắc chắn là. Tuy nhưng, ở những phút cuối của hiệp hai, tuyển thủ Thái Lan đã mang pha sút xa thành bàn khó tin. Tỷ số một-0 được ko biến đổi tới hết trận đấu.

Huy Hải giúp Việt Nam gỡ hòa 2-2 nhưng chung cuộc vẫn thất bại trước tuyển Thái Lan.

Huy Hải giúp nước Việt Nam gỡ hòa 2-2 nhưng chung cuộc vẫn thất bại trước tuyển Thái Lan.

Thất bại lần hai trước Thái Lan tại trận chung cuộc FO4 ở SEA Games 31 khiến cho nước Việt Nam chỉ giành được tấm huy chương bạc. Malaysia đạt huy chương đồng sau thời điểm đo ván Singapore ở trận đấu ra mắt trước đó.

nước Việt Nam là một trong những mỗi ứng cử viên cho chiếc HCV bộ môn Sport điện tử FIFA Online 4 lần thứ nhất được tiến hành tranh tài tại SEA Games. liên tiếp lớn số một ở vòng bảng, nước Việt Nam tiến vào vòng trong với nhân cách nhất bảng A và đối đầu Thái Lan – đội nhất bảng B ở vòng chung cuộc. Thái Lan cũng chính là một trong những số đội tuyển mạnh lớn số một châu Á cùng theo với korea và Trung Quốc.

DIH Esports trở nên đội tuyển đại diện thay mặt cho nước Việt Nam tham gia SEA Games 31 sau thời điểm vô địch giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 (FVPL 2022) vào tháng 3. những member trong đội gồm Nguyễn Hoàng Hiệp (30 tuổi), Trần Minh Quang (24 tuổi), Lê Thanh Tòng (27 tuổi) và Lê Huy Hải (26 tuổi).

Một tin buồn khác tới với đoàn Sport điện tử nước Việt Nam lúc đội tuyển Free Fire dù được nhận định và mô tả cao cũng chẳng thể mang về huy chương cùng nước Việt Nam. Indonesia ko ngừng nghỉ tạo ra phong thái tốt và liên tiếp giành nhiều điểm hạ gục, giữ một cách bền vững và vững vững chắc và vững vững chắc vị trí đầu bảng xếp thứ hạng Free Fire tại SEA Games 31.

Trong trận đi đầu, những tuyển thủ Indonesia 2 tạo ra đẳng cấp và sang trọng với 17 điểm hạ gục, lúc mà Indonesia một cũng ko cho kẻ thù cơ hội băng qua và kết thúc chặng đường SEA Games 31 với vị trí số 2 chung cuộc. Free Fire khép lại với 2 trị ví đầu thuộc sở hữu Indonesia 2 và Indonesia một, tuyển Thái Lan 2, Thái Lan một theo thứ tự giữ 2 vị trí tiếp theo sau. Nước chủ nhân của ngôi nhà nước Việt Nam xếp thứ 5 và 6 trên bảng tổng sắp, trên Malaysia và Philippines.

hằng ngày thời điểm hôm nay, nội dung eSport còn ra mắt trận chung cuộc ở bộ môn Liên minh lịch sử dân tộc một thời: Tốc Chiến. Tại SEA Games 31, những môn eSport sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 13/5 tới 22/5 với tám game và 10 nội dung tranh huy chương.

Khánh Linh

* Lịch tranh tài xem thêm của đoàn Sport nước Việt Nam tại SEA Games 31

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/viet-nam-thua-thai-lan-trong-tran-tranh-vo-dich-fifa-online-4-4463760.html

Trả lời