https://vnexpress.net/ung-vien-nu-duy-nhat-cua-binh-chon-lanh-dao-cong-nghe-tre-2022-4460529.html

Ở tuổi 25, Phạm Hoàng Thu Uyên đã là đồng gây dựng kiêm CEO của doanh nghiệp lớn MetaBlockX, tương tự đồng gây dựng kiêm CMO của quỹ thêm vốn KTS Capital.

Uyên cho biết thêm thông tin, chương trình bầu mua lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ, do VnExpress tổ chức triển khai thường xuyên từ năm 2021, là chương trình với tầm nguy cấp trong quần chúng, quy tụ những “tiền bối” trong giới kỹ thuật phát triển mà cô ngưỡng mộ. Do đó, trong năm này, cô quy định nhập cuộc để đưa bản thân mình khỏi vòng bình an, thách thức kiến thức và tài năng và với lời xin được học hỏi và giao lưu từ những lãnh đạo kỹ thuật phát triển lớn số một khác.

“Là người tìm việc nữ tuyệt nhất trong tầm bầu mua, tôi cảm nhận thấy tự hào vì như thế bản thân tôi đã khẳng định được một phần lời nói của phái đẹp trong giới kỹ thuật phát triển. Tôi mong bản thân mình với thể tạo thành sự kỳ tích và tiến sâu vào top 10 lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ 2022”, Uyên nói.

Phạm Hoàng Thu Uyên.

Phạm Hoàng Thu Uyên.

Tốt nghiệp ĐH FPT, cô từng lọt top 12 của Hội Thi SheCodes Hackathon và là đại biểu nước Việt Nam đầu tiên của forum học thức trẻ toàn trái đất. Nữ lãnh đạo 9x bắt đầu khởi động tìm hiểu về blockchain từ năm 19 tuổi. “mục đích sử dụng lúc đầu lúc tôi tiếp cận blockchain là muốn tìm tòi một hướng thêm vốn mới. Nhưng lúc nắm rõ hơn về kỹ thuật phát triển này, tôi cảm nhận thấy hào hứng và với niềm tin mạnh mẽ và tự tin về độ quý hiếm blockchain sẽ tạo thành thời đại”, cô san sẻ.

Thu Uyên từng thêm vốn và thẳng nhập cuộc xây đắp lực lượng marketing cho nhiều dự án blockchain và những tổ chức triển khai lớn như FPT, Icetea Labs… Cô là một trong những số trong mọi “bóng hồng” tiền phong trong sống xúc tiến xây đắp quần chúng blockchain Việt.

“gian truân lớn số một của phụ nữ lúc làm trong nghành nghề cty mà nam nhi thống trị là thỉnh thoảng bị nhận định và đánh tương đối rẻ về khả năng. Tôi tin nếu phái đẹp nắm được thông tin đúng về bước biến đổi đột phá trong kỹ thuật phát triển, ngành sẽ thừa kế lợi lớn vì như thế với rất nhiều những tài năng phái đẹp nhập cuộc”, Uyên nhận định và nhận định và mô tả thông tin.

một trong những mỗi yếu tố cô tập trung lúc làm trong nghành nghề cty kỹ thuật phát triển mới là dạy dỗ. Đây là nguyên do vì như thế sao cô khởi nghiệp doanh nghiệp lớn lớn số một là truyền thông để thông dụng hoá kiến thức và tài năng. Cô cùng từng liên minh với FUNix – đơn vị huấn luyện và đào tạo thuộc doanh nghiệp lớn lớn FPT – để xu thế và truyền hào hứng cho thế hệ trẻ về blockchain.

Uyên đang ấp ủ dự án kỹ thuật phát triển – xã hội, ứng dụng blockchain vào hoạt động xả stress từ thiện. “Tôi nhận biết một thực tiễn là những tổ chức triển khai từ thiện ngay lúc này thường gặp một số vướng mắc trong sống đạt được thành công tốt do thiếu tính sáng tỏ, những vấn đề về giải trình và giới hạn về công thức dung nạp quyên góp. ứng dụng blockchain trong hoạt động xả stress từ thiện sẽ phân phối thêm một biện pháp thay thế, với những thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và thẳng, với thể giúp những tổ chức triển khai nhận quyên góp và gây quỹ một cách rất tuyệt hơn”, cô nói.

Vòng bầu mua cho chương trình lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ 2022 sẽ ra mắt từ 12h ngày 5/5 tới hết ngày 19/5. Ban tổ chức triển khai chức chương trình bầu mua lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ 2022 đã tìm ra 30 hồ sơ điển hình nổi bật vào vòng bầu mua. người tìm việc được mua là những người dân cung ứng đầy đủ điều kiện tất nhiên, như dưới 35 tuổi và đều với sản phẩm có thể chắn trong nghành nghề cty ko giống nhau, từ biến đổi số, tự động hóa hóa tới kỹ thuật phát triển mới như AI, blockchain, NFT.

sau khoảng một tháng nhận hồ sơ, Ban tổ chức triển khai chương trình bầu mua lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ 2022 đã sơ loại và lựa mua ra 30 hồ sơ điển hình nổi bật vào vòng bầu mua, ra mắt từ 12h ngày 5/5 tới hết 19/5.

sản phẩm của vòng bầu mua sẽ phụ thuộc 30% điểm chấm hồ sơ của BGK và 70% từ lượt vote của người hâm mộ. 20 người tìm việc với điểm số đỉnh điểm sẽ đi vào vòng Phỏng vấn để lựa mua ra 10 lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ tốt 2022.

list 10 lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ 2022 sẽ tiến hành nêu ra trong event CTO Summit 2022, dự kiến ra mắt hoàn cảnh giữa tháng 6 tại TP HCM.

nhập cuộc bầu mua Top 30 lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ

Nguyễn Hạnh

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/ung-vien-nu-duy-nhat-cua-binh-chon-lanh-dao-cong-nghe-tre-2022-4460529.html

Trả lời