https://vnexpress.net/tuyen-nu-viet-lmht-toc-chien-trang-tay-truoc-singapore-va-thai-lan-4465152.html

Ở trận bán kết ra mắt chiều tối nay, những đối thủ Singapore đã cho biết sự hơn nhiều cả về kĩ năng lẫn biện pháp lúc đè bẹp đội Liên minh lịch sử vinh quang một thời: Tốc chiến (LMHT: Tốc chiến) của nước chủ nhân của ngôi nhà. Ngay từ những lượt ban/pick đầu trận, Singapore điển hình nổi bật và luôn đi trước một bước so với những tuyển nữ của VN.

đi vào bán kết với thể thức đấu đấu năm trận, những cô gái Singapore dành trọn vẹn ba ván đầu toàn thắng với thế trận áp đảo, nhanh chóng phá trụ đối phương và sở hữu lượng vàng lớn, mang lúc chênh lệch tới 10.000 tiền để giành được ưu thế trong số giao tranh đơn na ná combat tổng.

Hạ gục tuyển LMHT: Tốc chiến nữ của VN một cách dễ dãi, Singapore mang tâm lý thoải mái và dễ chịu và thoải mái và quãng nghỉ nguy cấp trước lúc đi vào trận chung cuộc gặp Philippines – đội tuyển chỉ thua mang một ko hai một ván đấu và đo ván Thái Lan ở bán kết.

lúc mà đó, Thái Lan chờ sẵn VN trong trận tranh huy chương đồng tối nay. Dù ko phải thế trận một chiều trọn vẹn, tuyển nữ của nước chủ nhân của ngôi nhà vẫn chẳng thể tạo thành bất ngờ đột ngột. Đội Thái Lan được mô tả và nhận định cao ko chỉ mang vậy và cũng chính là đội mang một ko hai trước trận chung cuộc từng phá vỡ nhà chính của Philippines.

Khoảnh khắc đội Thái Lan tràn vào nhà chính để kết thúc trận tranh HCĐ.

Khoảnh khắc đội Thái tấp nập vào trong nhà chính để kết thúc trận tranh HCĐ.

Ở ván đấu số một, VN tạo thành được thế trận cân bằng và đều đặn, cực nhọc đối đầu sòng phẳng trong phần lớn thời gian tồn tại. Tuy nhưng ở mức độ cuối, tuyển thủ Mie bị bắt lẻ làm VN rớt vào thế thiếu người, sau đó vỡ trận ngay sắp cạnh hang Baron. Thái Lan ngay lập tức nắm cơ hội, tràn vào kết thúc ván đấu. Tướng Garen trong tay Tomairu của Thái Lan năng nổ với trọng trách “đục trụ”, đôi lúc chẳng cần nhập cuộc những giao tranh tổng. Sự miệt mài của Tomairu làm VN sớm thủng đường và buộc phải phân tán lực lượng.

Sang trận hai, người hâm mộ của đội tuyển VN nhen nhóm mong rằng lúc những cô gái nước chủ nhân của ngôi nhà san bằng tỷ số một-một nhờ “bắt chết” pha di dời sai lầm đáng tiếc của Andy (đường Giữa) bên Thái. Ván đấu này là vấn đề sáng của tuyển nữ VN lúc gây được bất ngờ đột ngột cho tất cả những người Thái ngay sau lượt cấm/tậu.

Tuy nhưng, đó là tất cả những gì đội tuyển mang thể thực hiện được. Trong trận thứ ba và bốn, VN để thua vàng quá nhiều, chẳng thể hạ gục những tiềm năng lớn giúp mang về ưu thế. Số trụ bị hạ tăng dần và chỉ bằng pha giao tranh tại hang Rồng, Thái Lan “ẵm trọn” con Rồng Ngàn Tuổi cùng năm mạng hạ gục những member đội tuyển VN.

thắng cuộc chung cuộc 3-một giúp Thái Lan giành được tấm huy chương đồng ở nội dung số đông nữ.

Ở trận chung cuộc, “hạt giống số một” Philippines nối tiếp tạo thành trang trọng và đè bẹp Singapore bằng thắng cuộc tiêu diệt 3-0. Singapore kungfu rất hay, ko nhường nhịn tiềm năng tới cùng vẫn chẳng thể đo ván được đối phương.

Xạ thủ Corki của Philippines là “cơn ác mộng” trong trận chung cuộc lúc liên tiếp mang mạng hạ gục. cho dù ở ván đấu thứ hai, Corki ghi hơn 38.000 điểm sát thương, với mức sát thương khoảng mỗi phút trên 2.100 điểm – con số hiếm gặp trong số trận LMHT mang trách nhiệm. Vấn đề này buộc phía Singapore phải dồn người để “bắt” Corki trong game đấu thứ ba. Nhưng plan này trở nên một trọng trách “bất khả thi” lúc những số đông đã bọc lót tốt để Corki mang cơ hội di dời ra đàng sau và từ từ kết liễu những đối thủ.

chung cuộc, Philippines đăng quang vô địch LMHT: Tốc chiến nội dung số đông nữ.

Ở bộ môn Sport điện tử tại SEA Games 31, VN mới mang hai huy chương vàng là LMHT: Tốc Chiến nội dung số đông nam và PUBG Mobile nội dung cá thể, một huy chương bạc FIFA Online 4.

Ngày mai, bộ môn eSport nối tiếp ra mắt những trận đấu vòng bảng của Mobile Legends: Bang Bang.

Khánh Linh

* Lịch tranh tài còn nữa của đoàn Sport VN tại SEA Games 31

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/tuyen-nu-viet-lmht-toc-chien-trang-tay-truoc-singapore-va-thai-lan-4465152.html

Trả lời