https://vnexpress.net/esport-viet-nam-them-hai-hcv-voi-lien-minh-huyen-thoai-dot-kich-4466659.html

Đội tuyển Liên minh lịch sử quang vinh một thời (LMHT) VN với tiến trình tương đối nhẹ nhàng tới vòng cuối sau khoản thời gian liên tiếp đè bẹp những đối phương trong thế trận áp đảo.

Trong trận chung cuộc đấu trên PC nội dung đội nam chiều nay với Philippines, ở ván đầu, những tuyển thủ nước chủ nhân của ngôi nhà níu lại thế ép sân, sớm giành những tiềm năng cấp bách mà ít gặp phải sự kháng cự. Sau 19 phút, tuyển VN chênh đối phương sắp 20.000 tiền và kết thúc ván đấu.

Khoảnh khắc tuyển LMHT Việt Nam chấm dứt hy vọng kéo dài trận chung kết sang ván mới của Philippines.

Khoảnh khắc tuyển LMHT VN chấm hết mong muốn kéo dãn dài trận chung cuộc sang ván mới của Philippines.

Philippines tạo thành bất ngờ đột ngột trong ván thứ hai lúc luyện tập Yone trong lượt tậu cuối, vẫn ko còn nụ cười nào cho tuyển thủ của họ lúc trận đấu kết thúc. Philippines thất thủ sớm hơn hai phút so với ván một và thua sắp 15.000 tiền.

Ván đấu thứ ba nối tiếp là thế trận một chiều, áp đảo trọn vẹn lúc VN những bạn ko nên để cho đối phương với mong muốn gỡ và đưa bộ môn LMHT kết thúc tiến trình tại SEA Games khá sớm.

chung cuộc, VN giành huy chương vàng môn LMHT sau lớn số một 3-0 trước đối phương Philippines. những lúc này đó, Singapore cần tới ván đấu thứ tư để băng qua Malaysia và giành huy chương đồng. Ở bộ môn Sport điện tử này, VN được nhận định cao ko chỉ như thế những đối phương, luôn sẽ là “hạt giống số một” vì như thế với bề dày kĩ năng cũng tương tự mỗi lần “chinh chiến” ghi danh trên đấu trước quốc tế.

Cross Fire góp thêm một HCV cho VN

Cũng băng qua Philippines nhưng trên một sân đấu khác, đội tuyển nước chủ nhân của ngôi nhà đả bại đối phương sau loạt trận căng thẳng mệt rũ rời ở bộ môn đột kích (Cross Fire).

Ở ván mở đầu, Philippines tậu bản đồ “Bến cảng” được nhận định thuận tay cho họ, nhưng đội trưởng Shady của tuyển VN cùng những tập thể vẫn kết thúc trận với tỷ số 10-7.

Cross Fire Việt Nam giành chiến thắng trong ván đấu quyết định trước Philippines.

Cross Fire VN giành lớn số một trong những ván đấu quy định trước Philippines.

Sang ván hai, bộ đôi Lucas – Shady tranh tài tạo điểm tính năng hot trọng yếu để níu lại thế thắng, đẩy trận chung cuộc vào thế cam go hơn. chỉ cần với thắng game thứ ba, VN sẽ đăng vương vô địch.

Bản đồ “Dinh thự cấm” được quyết định, Philippine liên tiếp gây bất ngờ đột ngột với thế trận giằng co căng thẳng mệt rũ rời. song, cả năm member của đội VN đã với những tình thế tỏa sáng kịp lúc giúp định đoạt trận chung cuộc, nâng tổng số huy chương vàng của Sport điện tử VN tại SEA Games 31 lên con số bốn.

Trước đó, VN đã với huy chương vàng ở những môn Liên minh lịch sử quang vinh một thời: Tốc chiến nội dung tập thể nam, PUBG Mobile nội dung cá thể.

eSport tại SEA Games 31 vẫn tồn tại hai bộ môn là Liên Quân MobilePUBG Mobile nội dung tập thể đang ra mắt trận chung cuộc thường ngày 22/5.

Khánh Linh

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/esport-viet-nam-them-hai-hcv-voi-lien-minh-huyen-thoai-dot-kich-4466659.html

Trả lời