https://vnexpress.net/9-lanh-dao-tre-noi-bat-trong-linh-vuc-blockchain-4463162.html

một năm vừa mới đây, kỹ thuật đổi khác blockchain đã cải tân và phát triển uy lực và ngày phổ quát dự án Việt góp mặt vào bản đồ blockchain toàn cầu. Xu phía này phản ánh rõ nét trong công tác sinh sống bầu mua giới thiệu kỹ thuật đổi khác trẻ 2022 do VnExpress tổ chức triển khai, lúc số ứng cử viên tăng thêm đáng dồn vào so với năm 2021. Trong công tác sinh sống năm ngoái, chỉ với 4 ứng cử viên trong list Top 50 nhập cuộc cải tân và phát triển về blockchain.

Nguyễn Hữu An – CTO SotaTek

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain

là kẻ lớn số một mảng kỹ thuật đổi khác tại SotaTek, Nguyễn Hữu An (1989) và những tập sự đã đưa doanh nghiệp lớn từ một startup nhỏ với 20 nhân viên cấp dưới vào trong năm này thành công tốt ty cải tân và phát triển cả về quy mô và lợi nhuận với trên 750 người. SotaTek cũng ở trong số 10 doanh nghiệp lớn blockchain điển hình nổi bật tại nước Việt Nam, kề bên này được hiệp hội cùng đồng ứng dụng và cty CNTT nước Việt Nam Vinasa trao thương hiệu 5 làm sao để cho cty cải tân và phát triển ứng dụng 2022.

Nguyễn Việt Dũng – CTO Krystal

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 1

Nguyễn Việt Dũng (1994) sớm nhập cuộc nghành nghề cty game NFT dự án Etheremon từ 2017. Năm 2021, anh nhập cuộc Krystal với tầm trọng yếu Giám đốc kỹ thuật đổi khác. Dưới sự dẫn dắt của Dũng, chỉ với sau một năm, dự án Krystal đã lôi cuốn hơn 100.000 người thêm tiền để phát triển chi tiêu và tiêu dùng từng tháng, ko ngừng phát triển thêm quy mô nhân sự lên 50 người, nâng tổng khối số lần thanh toán đạt 500 triệu USD. Từ lúc còn đi học, Dũng đã đạt thành quả cao tại những Hội Thi về design như giải Nhì Tin học nước nhà, Huy chương Bạc Olympic Tin học Quốc tế IOI, hạng hai Hội Thi design SV ACM ICPC Thủ Đô BANGKOK Thái Lan Regional…

Lê hồ – Co-founder/CTO BHO Network

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 2

Lê hồ (1987) là Giám đốc kỹ thuật đổi khác của BHO Network, nền tảng blockchain đa chuỗi được xây đựng trên Substrate Framework, cung ứng giao thức TT tài chính phi tập trung chuyên sâu tương đương ứng dụng DApps nhằm cải tân và phát triển một HST) blockchain giúp connect toàn cầu thực và khoảng ko metaverse.

Lê Xuân Hải – CTO AdTrue

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 3

Với Tay nghề tài năng và kiến thức hơn 10 năm sinh sống trong nghành nghề cty kỹ thuật đổi khác thông tin, nhất là truyền bá số và blockchain., Lê Xuân Hải (1988) lựa tính phía hướng đưa blockchain vào những nền tảng truyền bá tự động hóa mưu trí. Anh cũng chính là kẻ đóng góp phần xây đựng khối hệ thống tiếp thị tương tự Mobile Game và Mobile App đi đầu tại nước Việt Nam. Anh mong rằng trong trong tương lai sẽ ứng dụng blockchain nhiều ko chỉ với vậy để đóng góp phần giúp kỹ thuật đổi khác đổi khác này được thừa nhận rộng thoải mái tại nước Việt Nam.

Dương Thanh Hải – CTO GameFi.org

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 4

ko những là Giám đốc kỹ thuật đổi khác tại GameFi.org, Dương Thanh Hải (1993) còn là quản lý và vận hành cấp cao, cố vấn kỹ thuật đổi khác tại Icetea Labs, doanh nghiệp lớn chuyên ươm tạo những dự án metaverse và gaming tại châu Á. Anh cũng góp sức trong nghành nghề cty thận trọng mạng với tầm trọng yếu đồng tạo ra CyRadar, doanh nghiệp lớn cung ứng biện pháp giúp thấy được những mối nguy cơ tàng ẩn tiến công mạng. biện pháp bảo mật thông tin web CyRadar mạng internet Shield, do Hải thẳng nhập cuộc nghiên cứu và phân tách và cải tân và phát triển, được trao giải Ba tại Hội Thi Viet Solutions 2020.

Tô Việt Thái – CTO Cổng Trời

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 5

Tốt nghiệp loại ưu chuyên môn Thạc sĩ hợp lý PC tại ĐH chuyên môn Hoa Trung (Trung Quốc), Việt Thái (1989) về nước Việt Nam và giữ tầm trọng yếu Giám đốc kỹ thuật đổi khác của Cổng Trời NFT. Anh và tập sự ở trong số những người dân tiền phong tại nước Việt Nam lúc ứng dụng blockchain trong sinh sống xây đựng nền tảng xác nhận quyền sở hữu số khái niệm những phân mục kiệt tác thẩm mỹ và làm đẹp như văn chương, thẩm mỹ và làm đẹp, âm thanh, điện ảnh… giống tương đương những product văn hoá vật thể, phi vật thể của những người nước Việt Nam.

Nguyễn Minh Trí – Co-Founder/CTO Calo Metaverse

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 6

Với say mê nghiên cứu và phân tách kỹ thuật đổi khác, Nguyễn Minh Trí (1990) đã tìm cách tích hợp kỹ thuật đổi khác blockchain với GameFi để tạo ra Calo Metaverse, nhằm khích lệ tinh thần người xem đi lại kiếm tiền trải qua những hoạt động xả stress sinh hoạt đi bộ, đi bộ. ngoại giả việc giữ tầm trọng yếu nhà đồng tạo ra kiêm CTO của Calo Metaverse, anh cũng khai triển và ứng dụng blockchain vào việc xây đựng nền tảng Moonka giúp connect những chủ dự án BĐS với những nhà thêm tiền để phát triển.

Phạm Thanh Vi – CEO tại XTEK.asia

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 7

Với niềm tin rằng việc được áp dụng kỹ thuật đổi khác mới như blockchain hay metaverse sẽ tư vấn connect và tư vấn tốt cho ngay lúc này và trong tương lai, Phạm Thanh Vi (1989) tạo ra ra XTEK.asia, doanh nghiệp lớn chuyên làm những product mối quan hệ tới blockchain, NFT Marketplace. bên sắp đó, anh cũng chính là nhà cải tân và phát triển ứng dụng SOSMap, giúp connect người gặp gian truân với những người dân với thể trợ giúp trong Covid-19. Dự án của Vi cũng từng tư vấn đúng lúc nhiều người dân trong lượt bão lớn ở Quảng Bình, Quảng Trị, Huế năm 2020.

Phạm Hoàng Thu Uyên – CEO MetaBlockX

9 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực blockchain - 8

liên tiếp học hỏi và chia sẻ ở nghành nghề cty blockchain, Phạm Hoàng Thu Uyên (1997) hiện là CEO kiêm đồng tạo ra MetaBlockX, cũng chính là đồng tạo ra kiêm CMO của quỹ thêm tiền để phát triển KTS Capital dù sống lâu còn tương đối trẻ. Cô từng nhập cuộc xây đựng lực lượng marketing cho nhiều dự án blockchain và những tổ chức triển khai lớn như FPT, Icetea Labs. Thu Uyên cũng đặt tiềm năng trở thành “người connect” trong HST) blockchain Việt.

sau khoảng một tháng nhận hồ sơ, Ban tổ chức triển khai công tác sinh sống bầu mua giới thiệu kỹ thuật đổi khác trẻ 2022 đã sơ loại và lựa mua ra 30 hồ sơ đặc trưng vào vòng bầu mua, ra mắt từ 12h ngày 5/5 tới hết 19/5.

thành quả của vòng bầu mua sẽ phụ thuộc 30% điểm chấm hồ sơ của BGK và 70% từ lượt vote của fan hâm mộ. 20 ứng cử viên với điểm số đỉnh điểm sẽ lấn sân vào vòng Phỏng vấn để lựa mua ra 10 giới thiệu kỹ thuật đổi khác trẻ tốt 2022.

list 10 giới thiệu kỹ thuật đổi khác trẻ 2022 sẽ tiến hành nêu ra trong event CTO Summit 2022, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 6 tại TP HCM.

nhập cuộc bầu mua Top 30 giới thiệu kỹ thuật đổi khác trẻ

Nguyễn Hạnh

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/9-lanh-dao-tre-noi-bat-trong-linh-vuc-blockchain-4463162.html

Trả lời