https://vnexpress.net/6-ung-vien-duoi-30-tuoi-cua-binh-chon-lanh-dao-cong-nghe-tre-4462131.html

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ

Lê Trung Hiếu (1993) là Giám đốc FPT.eContract – khối hệ thống số hóa tiến trình quản lý và vận hành ký kết đi đầu tại việt nam. Trong Covid-19, biện pháp giúp những liên doanh lớn xử lý gian truân lúc chẳng thể ký hợp đồng thẳng và cung ứng vận hành liên tiếp. Hiếu là một trong những 13 khuôn mặt FPT điển hình dưới 35 tuổi nghành kỹ thuật nâng cấp năm 2021.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 1

đồng thời với tầm trọng yếu Giám đốc kỹ thuật nâng cấp tại GameFi.org, Dương Thanh Hải (1993) còn là quản lý và vận hành cấp cao, cố vấn kỹ thuật nâng cấp tại Icetea Labs, liên doanh lớn chuyên ươm tạo những dự án metaverse và gaming tại châu Á. Trước đó, anh là đồng gây dựng kiêm Giám đốc trở thành tiên tiến tại CyRadar, liên doanh lớn cung ứng biện pháp giúp nhận thấy những mối nguy tiến công mạng. biện pháp bảo mật thông tin web CyRadar mạng internet Shield, do Hải thẳng nhập cuộc nghiên cứu và phân tách và trở thành tiên tiến, được trao giải Ba tại Hội Thi Viet Solutions 2020.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 2

số một mảng nghiên cứu và phân tách và trở thành tiên tiến kỹ thuật nâng cấp bảo mật thông tin tại Vnetwork, Nguyễn Kim Thọ (1993) đã cùng ban giám đốc đưa liên doanh lớn ở trong số 10 tên thương hiệu bình an mạng điển hình tại việt nam. Anh với hơn tám năm làm về giám sát và khai triển những biện pháp bảo mật thông tin mạng trong rất nhiều nghành ko giống nhau như TT tài chính, Thương mại liên doanh, dạy dỗ, logistics… tại việt nam và nhiều đất nước trên toàn cầu.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 3

chỉ với sau một năm giữ tầm trọng yếu Giám đốc kỹ thuật nâng cấp của Krystal thuộc Kyber Group, Nguyễn Việt Dũng (1994) đã tư vấn Krystal hấp dẫn hơn 100.000 người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng hàng tháng, ko ngừng phát triển thêm quy mô nhân sự liên doanh tăng trưởng 50 người, nâng tổng khối con số thanh toán giao dịch đạt 500 triệu USD. Krystal là siêu ứng dụng giúp người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng quản lý và vận hành gia sản số một cách rất tuyệt. Từ lúc còn đi học, Dũng đã đạt thành quả cao tại những Hội Thi về lập trình sẵn như giải Nhì Tin học đất nước, Huy chương Bạc Olympic Tin học Quốc tế IOI, hạng hai Hội Thi lập trình sẵn SV ACM ICPC Thủ Đô BANGKOK Regional…

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 4

Trần Văn Hải (1995) hiện là quản lý và vận hành dự án tại Rikkeisoft. Được huấn luyện chính quy về nghệ thuật ứng dụng, anh tích lũy sắp 7 năm tài năng trở thành tiên tiến ứng dụng, dự án, hàng hóa kỹ thuật nâng cấp với tính ứng dụng cao, và đã được được áp dụng trong trong thực tiễn. trước lúc trở thành một trong những mỗi quản lý và vận hành trẻ nhất tại Rikkeisoft, anh với ba năm làm quản lý và vận hành dự án tại liên doanh lớn kỹ thuật nâng cấp và biện pháp Simax.

6 ứng viên trẻ nhất của Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ - 5

Phạm Hoàng Thu Uyên (1997) là người tìm việc nữ độc nhất vô nhị và trẻ nhất trong khoảng bầu tậu. Cô là CEO kiêm đồng gây dựng liên doanh lớn MetaBlockX, cũng chính là đồng gây dựng kiêm CMO của quỹ thêm tiền để phát triển KTS Capital. Uyên bắt đầu khởi động sống trong nghành TT tài chính và kỹ thuật nâng cấp từ năm 19 tuổi với những vị trí khiêm nhường trong số dự án. Uyên cho biết thêm cô đã liên tiếp học hỏi và giao lưu và tăng tầm nhìn ở nghành blockchain và từng thẳng nhập cuộc thi công lực lượng marketing cho nhiều dự án blockchain và những tổ chức triển khai lớn như FPT, Icetea Labs…

sau khoảng một tháng nhận hồ sơ, Ban tổ chức triển khai chương trình bầu tậu lãnh đạo kỹ thuật nâng cấp trẻ 2022 đã sơ loại và lựa tậu ra 30 hồ sơ điển hình vào vòng bầu tậu, ra mắt từ 12h ngày 5/5 tới hết 19/5.

thành quả của vòng bầu tậu sẽ dựa vào 30% điểm chấm hồ sơ của BGK và 70% từ lượt vote của người hâm mộ. 20 người tìm việc với điểm số đỉnh điểm sẽ lấn sân vào vòng Phỏng vấn để lựa tậu ra 10 lãnh đạo kỹ thuật nâng cấp trẻ tốt 2022.

list 10 lãnh đạo kỹ thuật nâng cấp trẻ 2022 sẽ tiến hành nêu ra trong event CTO Summit 2022, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 6 tại TP HCM.

nhập cuộc bầu tậu Top 30 lãnh đạo kỹ thuật nâng cấp trẻ

Nguyễn Hạnh

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/6-ung-vien-duoi-30-tuoi-cua-binh-chon-lanh-dao-cong-nghe-tre-4462131.html

Trả lời