https://vnexpress.net/20-lanh-dao-cong-nghe-tre-xuat-sac-2022-4467028.html

10 tuần sau khoản thời gian phát động, chương trình bầu mua lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ 2022 đã lựa mua ra 20 người tìm việc sáng giá nhất để đi vào vòng Phỏng vấn ra mắt từ 23/5 tới hết 31/5. thành phẩm Top 10 lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ 2022 sẽ tiến hành nhận định dựa vào 30% bầu mua của người hâm mộ và 70% điểm phỏng vấn từ BGK.

nhập cuộc bầu mua lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ

Nguyễn Hữu An – Co-founder & CTO Sotatek

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022

Nguyễn Hữu An (1989) là đồng tạo thành và CTO của SotaTek, một trong những số 10 doanh nghiệp blockchain điển hình nổi bật tại VN. Anh với hơn 10 năm kiến thức và tài năng sinh hoạt với những Khách hàng trong nước và quốc tế. Hữu An cũng chính là chuyên viên trong nghành blockchain, phân tách và cải tân và phát triển những ứng dụng trong HST) đóng kín, thông minh những chuyên môn từ B2C tới B2B đạt được ý muốn những ngành hàng như bán lẻ, TMĐT, ví điện tử, TT tài chính, đạt được ý muốn vận tải đường bộ…

Trần Vũ Anh – Founder & CEO SSSMarket

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 1

trước lúc tạo thành và trở thành CEO của SSSMarket, Trần Vũ Anh (1987) từng chào đón vị trí CTO ở một số startup về AI như Logivan và Waves. Anh là khuôn mặt ko xa lạ trong số Hội Thi Olympic Tin học của VN với huy chương đồng Olympic Tin học cấp THPT (2004, 2005) giải Nhì Olympic Tin học những trường ĐH VN (2006) và Top 10 Startup Wheel 2021.

Vũ Anh lấy bằng tiến sỹ về AI ở Japan và xem mình là “nhà tiếp thị” kỹ thuật phát triển, hoạt động nghỉ ngơi sôi nổi trong dân cư. chuyên môn chuyên môn của anh đấy là ko ngừng tăng thể tích quy mô nền tảng bằng phương pháp tạo ra những hàng hóa AI rất tuyệt.

Vũ Hồng Công – Co-founder & CEO Miichisoft

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 2

Vũ Hồng Công (1988) là đồng tạo thành kiêm CEO Miichisoft. Dưới sự dẫn dắt của anh đấy, chỉ với sau bốn năm, doanh nghiệp Miichisoft đã với hai văn phòng tại VN và Japan với nhân sự trên 170 người, đưa doanh nghiệp biến đổi từ mô phỏng doanh nghiệp ITO sang đơn vị tư vấn và phân phối siêu thị biến đổi số.

Nguyễn Việt Dũng – CTO Krystal

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 3

Nguyễn Việt Dũng (1994) hiện là CTO Krystal, doanh nghiệp blockchain được ươm mầm bởi Kyber Group. trước lúc về VN chào đón vị trí Giám đốc kỹ thuật phát triển, anh từng với sống lâu học hành và sinh hoạt tại Singapore. Dự án Etheremon do anh đồng tạo thành năm 2017 là một trong những số mỗi game NFT đi đầu trên toàn cầu. Dũng định trào lưu Krystal thành một siêu ứng dụng giúp người sử dụng quản lý và vận hành những gia tài số một cách rất tuyệt, tiếp cận mẫu mã TT tài chính phi tập trung chuyên sâu và Web 3.0 một cách dễ dãi, Ngân sách thấp, trên một skin với một ko hai cho mọi nền tảng.

Phạm Tùng Dương – Giám đốc CISO tại FPT Software

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 4

Phạm Tùng Dương (1987) đang là Giám đốc bình yên thông tin (CISO) tại FPT Software. Anh với hơn 15 năm kiến thức và tài năng trong nghành bảo mật thông tin, đang giữ vị trí Phó chủ nhiệm CLUB giới thiệu thông tin, nhận định và kiểm định an ninh thông tin VN (VSAC). biện pháp Dương cùng những tập sự thi công được nhận định là “giỏi” lúc nhập cuộc giải Hackathon do Microsoft Azure Sentinel tổ chức triển khai và giành phần quà đỉnh điểm trong lần thứ hai tổ chức triển khai.

Lê biển – Co-founder & CTO BHO Network

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 5

Lê biển (1987) là đồng tạo thành kiêm CTO tại BHO Network. Anh nhập cuộc nghành kỹ thuật phát triển hơn 10 năm, thích thi công khối hệ thống, AI, Fintech và mới đây với cơ hội thách thức nhiều ko chỉ thế trong nghành blockchain. sau khoản thời gian khởi nghiệp cùng những dự án GUU, Polariis, Dương phong trào BHO Network trở thành một HST) blockchain mở toàn thị trường quốc tế, khởi điểm là thị trường phòng Đông Nam Á.

Nguyễn Quốc Đăng – CEO của Bkav Hardware Solution

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 6

Hơn 10 năm sinh hoạt tại Bkav, Nguyễn Quốc Đăng (1988) – CEO của Bkav Hardware Solution – cùng những người cùng cơ sở cải tân và phát triển những hàng hóa điện tử từ dễ dãi tới phức tạp như smarthome, Bphone, camera AI, đóng góp thêm phần tư vấn dân cư doanh nghiệp Việt tự chủ về kỹ thuật phát triển.

Dương Thanh Hải – CTO GameFi.org

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 7

Dương Thanh Hải (1993) đang là CTO GameFi.org kiêm quản lý và vận hành cấp cao, cố vấn kỹ thuật phát triển tại Icetea Labs – doanh nghiệp chuyên ươm tạo những dự án metaverse và gaming số một châu Á. Anh cũng góp sức trong nghành bình yên mạng với tầm rất cần thiết đồng tạo thành CyRadar, doanh nghiệp phân phối biện pháp giúp thấy được những mối nguy cơ tàng ẩn tiến công mạng. biện pháp bảo mật thông tin CyRadar mạng internet Shield, do Hải thẳng nhập cuộc phân tách và cải tân và phát triển, được trao giải Ba tại Hội Thi Viet Solutions 2020.

Nguyễn Hữu Linh – CEO Beetsoft

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 8

Nguyễn Hữu Linh (1987) là một trong những số mỗi CEO trẻ của thế hệ cuối 8x. Anh hiện là CEO của Beetsoft, doanh nghiệp chuyên về siêu thị CNTT, xuất khẩu và tư vấn cải tân và phát triển được áp dụng. Anh với sắp 10 năm kiến thức và tài năng sinh hoạt tại Japan với vị trí kỹ sư được áp dụng và 8 năm kiến thức và tài năng quản lý và vận hành và điều hành nhiều startup như Beetsoft, Best Innovators, Capichi…

Bùi Thành Ninh – Co-founder & CEO Anhome Smarthome

20 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022 - 9

Bùi Thành Ninh (1991) là đồng tạo thành kiêm CEO Anhome Smarthome. Anh từng nhập cuộc thi công khối hệ thống sinh trắc giới thiệu thông tin ra vào phòng thi bằng giới thiệu thông tin vân tay, sắp giống thi công được áp dụng thi bằng địa hình đi đầu tại VN. này cũng chính là khối hệ thống đi đầu của khối trường Y tại ASEAN với trên 800 tablet được connect trọn vẹn bằng khối hệ thống Wi-Fi Mesh. Dưới sự dẫn dắt của anh đấy, Anhome Smarthome cũng lọt được vào trong TOP 10 Startup Wheel 2021.

Xem thêm list Top 20 lãnh đạo kỹ thuật phát triển trẻ

Khương Nha

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/20-lanh-dao-cong-nghe-tre-xuat-sac-2022-4467028.html

Trả lời