hành động giải thể sai trái định của Do Kwon

Giải thể trụ sở tại korea

Theo thông tin được trang DigitalToday của korea tích lũy từ văn phòng Tòa án vô thượng nước này, Terraform Labs Korea đã quy định giải thể Trụ sở sau buổi họp hội đồng từ thời điểm ngày 30/4. Trong plan, hai văn phòng của doanh nghiệp lớn này tại Busan và Seoul được thanh lý vào trong ngày 4/5 và 6/5, với những người phụ trách việc thanh lý là TGĐ Kwon Do-hyeong, tức Do Kwon.

lúc giải thể, Terraform Labs korea với vốn điều lệ 450 triệu KRW (hơn 350 nghìn USD). Số vốn này cao ko chỉ với thế hai lần so với tháng 9/2019. trong những lúc đó, trụ sở chính của Terraform Labs vẫn nằm tại Singapore và được mở vào năm 2018.

DigitalToday nhận định và nhận định và giới thiệu, hành động giải thể sai trái định của Trụ sở Terraform Labs korea đặt ý hỏi về mô tơ của dự án và nhà tạo thành Do Kwon. vài ngày sau quy định trên, những tiền số của dự án là Luna và UST đều bắt đầu khởi động lung lay. tới 8/5, đồng “stablecoin thuật toán” UST mất mốc ổn định, tạo ra một trong những mỗi thảm họa lớn số một của thị trường tiền số.

Hiện chưa tồn tại thông tin về sự quan hoài giữa những việc giải thể ở korea với sự sụp đổ của ko ít đồng tiền xu số mối quan hệ. song, lúc sự cố xảy ra, do Trụ sở đã bị giải thể, những nhà thêm tiền để phát triển và ban ngành vận hành tại korea chẳng thể tiếp cận với Terraform Labs một cách thẳng. Mọi hoạt động tiêu khiển xử lý của dự án đều được thông tin qua Twitter của TGĐ Do Kwon.

Do Kwon. Ảnh: Bloomberg

Do Kwon. Ảnh: Bloomberg

Giới phân tách tại korea cũng đặt ra nghi vấn liệu Do Kwon với tận dụng tối đa danh tiếng của Apple và Microsoft để tạo uy tín cho chính mình và dự án hay là ko. Theo hồ sơ, nhà tạo thành này từng ở cho hai “ông lớn” khoa học phát triển trên, mỗi nơi với thời gian tồn tại ba tháng, trong lúc đó Apple là từ thời SV. trong những tiếp thị, Terra mãi mãi được mách bảo là “dự án của một cựu kỹ sư Apple và Microsoft từng theo học ĐH Stanford”.

“Sự nghiệp ba tháng với càng phải được tạo ra điển hình như thế ko, và liệu những người dân ủng hộ với biết Vấn đề này?”, trang tin trên đặt ý hỏi.

chỉnh sửa và biên tập đề xuất kiến nghị giữa cuộc bỏ thăm

vừa qua, Do Kwon nối xúc tiếp tiến một hành động sai trái định là chỉnh sửa và biên tập plan về Terra 2.0 giữa lúc đề xuất kiến nghị này còn đang trong khoảng time bỏ thăm. Bản “plan tái sinh” nhằm lấy ý kiến dân cư để thi công một blockchain mới với token Luna 2.0.

lúc cuộc bỏ thăm mới ra mắt được hai ngày (dự kiến kéo dãn 7 ngày), hấp dẫn 180 triệu lượt biểu quyết, Kwon bất ngờ đột ngột đổi khác một số quy định trong plan. do đó, tỷ lệ phân phối token Luna 2.0 cho tất cả những người sở hữu UST trên Anchor giảm từ 20% xuống 15%. Tỷ lệ khóa Luna 2.0 cho tất cả những người đổi khác từ Luna một.0 tăng từ 15% lên 30%.

Theo Kwon, đổi khác này “phù tương thích với phản hồi của dân cư”, tương đương giảm nhẹ áp lực lạm phát tài chính trong trong tương lai. song, chúng làm cho nhiều người ko tin tưởng về tính chất hợp lệ.

“tại vì như thế sao lại xúc tiến một sửa đổi cấp bách như thế lúc tiến trình bỏ thăm đang ra mắt, và đa số những người dân đã bỏ thăm là nói lên ý kiến với plan khởi đầu?” một nhà phân tách với biệt danh FatMan đưa ý kiến, nhấn mạnh vấn đề lúc đề xuất kiến nghị với đổi khác, dự án cần xúc tiến một cuộc bỏ thăm mới.

Đề xuất tái sinh Terra được Kwon chỉnh sửa khi đã có 180 triệu lượt bỏ phiếu.

đề xuất kiến nghị tái sinh Terra được Kwon chỉnh sửa và biên tập lúc đã với 180 triệu lượt bỏ thăm.

Hiện tỷ lệ ủng hộ đề xuất kiến nghị Terra 2.0 đạt tới mức sắp 80%, tỷ lệ phủ quyết là 17,5%. Theo luật, nếu tỷ lệ phủ quyết trên 33,4%, plan sẽ bị hủy bỏ.

Trước đó, hàng loạt ý kiến cũng nghi ngại về sản phẩm tham khảo. “dĩ nhiên Kwon bịa ra sản phẩm này, vì như thế anh ta đứng sau việc tạo vote”, tài khoản riêng Mixeditup phản hồi. Một nhóm người thêm tiền để phát triển chi tiêu và tiêu dùng đã tự tạo tham khảo trên forum Terra. sản phẩm cho biết, trong 6.220 người nhập cuộc, với tới 92% từ chối việc Terraform Labs tạo hard-fork mới và chỉ 8% đồng ý.

Lưu Quý

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/hanh-dong-giai-quán kinh doanh mùa hè-bat-thuong-cua-do-kwon-4466183.html

Trả lời