Hãng hàng ko thứ 2 đưa khách korea tới Nha Trang

Ngày 24-6, siêu thị lớn CP Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (CRTC) cho biết thêm thông tin đã đón chuyến bay mang số hiệu RS525 từ Incheon – korea chở theo 187 người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng vào lúc 11 giờ cùng trong ngày. Đây là chuyến bay đi đầu của hãng phát hành hàng ko Air Seoul khai quật đường bay thường lệ Incheon (korea) – Cam Ranh (Khánh Hòa) – Incheon.

Hãng hàng ko Air Seoul là hãng thứ hai tái khai quật lại đường bay korea – Cam Ranh với tần suất bay 4 chuyến/tuần, vào thứ 2, thứ 5, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần.

Việc tái khai quật đường bay tới Khánh Hòa của Air Seoul tương đương nhiều hãng hàng ko khác trong khoảng thời gian tồn tại tiếp đây sẽ góp thêm phần đáng tập trung vào sự bình phục mạnh mẽ và tự tin và phát triển và phát triển bền vững và vững cứng cáp của ngành du ngoạn nước Việt Nam.

Hãng hàng không thứ 2 đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang - Ảnh 1.

Hãng hàng ko thứ 2 mở lại đường bay Incheon (korea)- Cam Ranh (Khánh Hòa)

Hãng hàng không thứ 2 đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang - Ảnh 2.
Hãng hàng không thứ 2 đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang - Ảnh 3.

quý khách korea được chào mừng quay về Nha Trang – Khánh Hòa

Trước đó, ngày 20-5, Hãng hàng ko Vietjet Air cũng từng khai quật quay về đường bay Incheon – Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/tuần. Theo plan, ngày một-7, Vietnam Airlines cũng nối tiếp khai quật quay về đường bay này.

Theo Sở du ngoạn Khánh Hòa, 6 tháng thứ nhất năm, toàn tỉnh đã đón 42.507 lượt khách quốc tế, tăng 122,5% so với cùng thời điểm, vượt plan đề ra cho năm 2022 là 40.000 lượt.

Với việc những hãng hàng ko trong nước và quốc tế khai quật quay về những đường bay quốc tế từ korea, Uzbekistan, Singapore, theo plan thời gian tồn tại tới là Malaysia.


Kỳ Nam

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/hang-hang-khong-thu-2-dua-khach-han-quoc-den-nha-trang-20220624152135612.htm

Trả lời